Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết

Ngày 03/03/2015 14:47 PM (GMT+7)

Buổi ra mắt phim Empire Of Lust trở thành nơi để tài tử, giai nhân khoe sắc.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết

Tối qua (ngày 2/3), lễ ra mắt phim điện ảnh Empire Of Lust đã chính thức được tổ chức tại Wangsimni, Seoul. Sự kiện thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Ngoài sự có mặt của dàn diễn viên chính trong phim, không ít tài tử, giai nhân Hàn đã có cơ hội tỏa sáng khi diện những trang phục đẹp, lỗng lẫy nhất tới dự. Được biết, đây là sự kiện nổi bật đầu tiên của làng giải trí sau kỳ nghỉ Tết vừa rồi.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 1
Dàn diễn viên Empire Of Lust.

Empire of Lust là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Ahn Sang Hoon. Bộ phim xoay quanh tình yêu, sự phản bội, lòng trung thành và phản trắc... của những nhân vật khác nhau trong thời kỳ Joseon. Empire of Lust có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Jang Hyuk, Kang Ha Na và Sin Ha Goon, Kang Ha Neul,... Khán giả đang háo hức muốn tới rạp để thưởng thức bộ phim.

Xem lại đoạn trailer ấn tượng của bộ phim:

Trong sự kiện nổi bật lần này đã có rất nhiều ngôi sao có mặt để ủng hộ ê-kíp của bộ phim. Trong số đó không thể thiếu những cái tên như Jang Nara, bạn diễn của Jang Hyuk trong Định mệnh anh yêu em, Kim Woo Bin của Những người thừa kế, Kim Jae Won, Kyuhyun (Super Junior), Nam Gyuri, Kim Sun Ah, Oh Yeon Seo...

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 2
Kang Ha Na xinh đẹp bên Jang Hyuk.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 3

Kang Ha Neul

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 4
Oh Yeon Seo

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 5

Kim Sun Ah

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 6
Nam Gyuri

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 7
Kim Woo Bin

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 8
Kyunhyun (Suju)

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 9
Kim Jae Won

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 10
Jang Nara

Yoona (SNSD) lộ bàn chân gân guốc đi sự kiện

Hôm nay (ngày 3/3), Bộ Kế hoạch Tài chính Hàn Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 49 ngày Người nộp thuế tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Seoul. Buổi lễ nhằm tôn vinh những tấm gương nộp thuế tiêu biểu tại Hàn Quốc. Có mặt tại sự kiện lần này, Yoona (SNSD) và Song Seung Hun đã cùng nhau lên nhận giải thưởng danh dự từ Tổng thống.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 11
Yoona xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 12
Nữ ca sĩ để lộ đôi chân gân guốc.

Ngoài ra, Yoona và Song Seung Hun cũng được bổ nhiệm làm Đại sứ quảng bá cho Dịch vụ Thuế Quốc gia tại sự kiện lần này. Cả hai dành được nhiều lời khen ngợi từ phía các fan và giới truyền thông. Đặc biệt, vẻ ngoài xứng đôi vừa lứa của cặp đôi rất "ăn điểm" với khán giả.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 13
Vóc dáng mảnh mai của Yoona.

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 14

Sao Hàn tự tin khoe sắc sau kỳ nghỉ Tết - 15
Yoona và Song Seung Hun trên sân khấu.

Tuy nhiên, đôi chân thon dài của Yoona để lộ những vết gân guốc. Vốn nổi tiếng với thân hình cò hương, Yoona luôn làm fan lo lắng vì cân nặng ngày một giảm của mình. Tuy nhiên, nam tài tử Song Seung Hun vẫn có những lời rất ưu ái dành cho Yoona. Anh cho biết cô nàng xinh đẹp của SNSD là thần tượng hoàn hảo khi vừa xinh đẹp lại vừa là tấm gương người tốt, việc tốt.

Theo Tiểu Hàn/ News, Osen
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc