Sao Hoa ngữ ngất xỉu vì làm việc quá sức

Ngày 02/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Do lịch trình làm việc bận rộn, nhiều sao Cbiz đã ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Diệp Tuyền

Trong buổi họp báo ra mắt phim “Kiến đảng vĩ nghiệp”, nữ diễn viên chính của phim là Diệp Tuyền bất ngờ ngất xỉu và đổ gục xuống sàn sân khấu trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Dù được đỡ dậy và cố gắng đứng vững nhưng thêm một lần nữa, người đẹp Hoa ngữ gần như lả đi trong vòng tay của các thành viên. Diệp Tuyền đã nhanh chóng được mọi người chuyển xuống sau sân khấu để nghỉ ngơi.

Nguyên nhân dẫn tới việc Diệp Tuyền ngất xỉu trên khấu là bị hạ đường huyết cộng thêm việc gấp rút quay phim Thiết thính phong vân 2 xuyên đêm khiến thể lực suy giảm.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 1

Diệp Tuyền ngất xỉu vì hạ đường huyết.

Hoắc Tư Yến

Trong năm 2010, khi đang tham gia quay bộ phim “Tôi muốn thành danh”,  nữ diễn viên Hoắc Tư Yến đột nhiên ngất xỉu khiến đoàn làm phim vô cùng hoảng loạn.

Ngay lập tức, người đẹp được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân khiến Tư Yến ngất xỉu là do cơ thể suy nhược vì làm việc quá sức.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 2

Hoắc Tư Yến ngất xỉu vì làm việc quá sức.

Trương Lương Dĩnh

29/3/2011, Trong buổi hòa nhạc cá nhân của mình tại Quảng Châu, Trương Lương Dĩnh vì luyện tập nhiều, thể lực suy giảm nên đã ngất xỉu ngay trên sân khấu khi đang biểu diễn.

Thế nhưng rất may, sau một lúc nghỉ ngơi, nữ ca sĩ tiếp tục quay trở lại sân khấu và hoàn thành concert của mình.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 3

Trương Lương Dĩnh ngất xỉu khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Hà Khiết

Do lịch trình làm việc vô cùng bận rộn, vừa hoàn thành buổi quảng bá phim truyền hình tại Hàng Châu, Hà Khiết ngay sau đó phải đến Thượng Hải tham gia chương trình ca nhạc, ngày hôm sau lại bay về Bắc Kinh... Liên tục di chuyển khắp các vùng miền trong nhiều ngày liên tiếp khiến nữ diễn viên bị ngất xỉu ngay tại sân bay Bắc Kinh vì kiệt sức.

Người ở sân bay đã nhanh chóng bế Hà Khiết và đưa đến bệnh viên để kiểm tra sức khỏe cho người đẹp.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 4

Hà Khiết ngất xỉu ở sân bay.

Đàm Duy Duy

Ngày 19/4/2012, ca sĩ Đàm Duy Duy đã trở lại quê nhà Thành Đô để tham gia một sự kiện khai trương thương hiệu. Nhưng bất ngờ, khi đang biểu diễn dưới sự cổ vũ rất lớn của người hâm mộ, nữ ca sĩ đột nhiên ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Ngay lập tức, ban tổ chức đã chấm dứt buổi biểu diễn và đưa Duy Duy vào nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cô nhanh chóng tỉnh lại và cố hoàn thành xong ca khúc của mình trước khi trở về, cô cũng gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người lo lắng.

Đại diện của Đàm Duy Duy cho biết, nữ ca sĩ luôn bận rộn với lịch làm việc cường độ cao vào không có thời gian nghỉ ngơi nên sức khỏe bị suy nhược.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 5

Đàm Duy Duy bị suy nhược cơ thể.

Lý Tiểu Lộ

Năm 2010, Lý Tiểu Lộ được mời tham gia buổi khai mạc mạng lưới truyền hình Bắc Kinh. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị cho chương trình trong phòng thu, nữ diễn viên đã bị ngất xỉu trong sự lo lắng của mọi người.

Đại diện của Tiểu Lộ cho biết, một tuần trở lại cô liên tiếp phải di chuyển nhiều nơi từ Thượng Hải đến Quảng Châu,.. để quay quảng cáo nên cơ thể bị suy nhược dẫn tới ngất xỉu.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 6

Lý Tiểu Lộ ngất xỉu trong phòng thu.

Từ Hy Viên

Tháng 8/2011, Từ Hy Viên đang đi ăn tối cùng em gái Từ Hy Đệ thì bất ngờ ngất xỉu. Cô được nhanh chóng đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Sau đó, chính Từ Hy Viên cũng thông báo tin này cho người hâm mộ qua blog của mình: “Cơ thể tôi vẫn còn yếu và tâm trạng tôi rất tệ. Sau một cuộc chiến sinh tử, cuối cùng tôi đã tỉnh dậy. Cảm ơn tất cả mọi người, gia đình, bạn bè và những người thân yêu của tôi”.

Nguyên nhân là do nữ diễn viên ăn kiêng bằng cách ăn chay và lao vào tập luyện thể dục quá sức.

sao hoa ngu ngat xiu vi lam viec qua suc - 7

Từ Hy Viên ngất xỉu do giảm cân.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ