Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai

Ngày 22/11/2016 17:18 PM (GMT+7)

Chính bạn gái cũ của Mã Hạo Đông đã lên tiếng tố cáo anh trên mặt báo.

Mặt báo Trung Quốc đang tràn ngập thông tin nam diễn viên trẻ Mã Hạo Đông vừa bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai dù đã mang bầu 6 tháng. Tin tức này khiến dư luận dậy sóng bởi Mã Hạo Đông mới là diễn viên trẻ 17 tuổi đang gây chú ý hiện nay.

Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai - 1

Mã Hạo Đông bị tố ép bạn gái phá thai dù bụng bầu đã 6 tháng.

Được biết, cô gái tố cáo Mã Hạo Đông tên thật là Lưu Yên. Cả hai đã nảy sinh tình cảm được một thời gian. Theo lời Lưu Yên, Mã Hạo Đông thường xuyên vay tiền cô và dùng số tiền đó để mua những hàng xa xỉ phẩm. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn từng đánh đập bạn gái rất thậm tệ.

Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai - 2

Bạn gái của Mã Hạo Đông tố cáo bạn trai đánh đập.

Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai - 3

Vết tích trên người Lưu Yên.

Lưu Yên tiết lộ thêm rằng khi biết cô sắp sửa đi du học, Mã Hạo Đông đã khiến cô mang thai và sau đó ép cô phá vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Cái thai bị phá bỏ khi đã được 6 tháng. Lưu Yên hoàn toàn thất vọng trước hành động của bạn trai, đặc biệt là khi biết rằng anh ta còn có nhiều người phụ nữ khác.

Ngay sau lời cáo buộc, Mã Hạo Đông đã lên trang cá nhân chia sẻ: "Tôi đã rất thiếu chín chắn và làm những chuyện không phải. Tôi thành thật xin lỗi. Tôi sẽ tự rút kinh nghiệm".

Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai - 4

Công ty quản lý của Mã Hạo Đông đưa ra thông báo xin lỗi.

Ngoài Mã Hạo Đông, mẹ của nam diễn viên lại lên tiếng bênh vực con trai. Bà cho biết con trai bà không thiếu thốn đến mức phải vay mượn tiền bạn gái. Thậm chí bà còn khẳng định chính Lưu Yên đã làm hư con trai mình: "Cô ta nói bị ép buộc phải mang thai nhưng thực ra cô ta cố tình khiến mình có bầu để khống chế Hạo Đông".

Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai - 5

Mã Hạo Đông được coi là bản sao của Dương Dương.

Sao nam Cbiz 17 tuổi bị tố ép bạn gái có bầu 6 tháng phải phá thai - 6

Dương Dương đang là nam tài tử trẻ được yêu thích.

Mã Hạo Đông là nam diễn viên trẻ mới 17 tuổi. Cậu là diễn viên dưới trướng của nữ diễn viên Cao Viên Viên. Mã Hạo Đông hiện đang được nhiều người yêu thích vì vẻ ngoài điển trai. Anh được coi là "bản sao" của nam tài tử trẻ Dương Dương. Mã Hạo Đông từng góp mặt trong một số bộ phim đình đám hiện nay.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ