Đối lập: Cảnh sống khốn khó của người thân những sao Cbiz "giàu nứt đố đổ vách"

Ngày 19/11/2016 00:05 AM (GMT+7)

Dù vẫn là "người nhà" nhưng cuộc sống của sao và người thân trái ngược nhau.

Không phải lúc nào câu nói "một người làm quan, cả họ được nhờ" cũng ứng nghiệm trong cuộc sống hiện thực.

Anh trai Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt là ngôi sao võ thuật nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Anh sở hữu số tài sản không nhỏ từ đóng phim, mở lò võ. Lý Liên Kiệt có nhiều bất động sản có giá rải rác khắp nơi thậm chí có biệt thự còn bỏ hoang và hiện xanh cỏ vì không có người chăm sóc. Mặc dù giàu có như vậy nhưng cuộc sống của người thân nhà Lý Liên Kiệt lại không thể sánh bằng nam ngôi sao võ thuật.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 1

Anh trai Lý Liên Kiệt làm trợ lý lái xe cho Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt là con trai út trong gia đình 5 anh chị em. Báo chí từng nhắc tới 2 người anh trai của Lý Liên Kiệt là Lý Liên Thắng và Lý Liên Lợi. Thời gian trước, Lý Liên Thắng làm quản lý kiêm lái xe riêng cho em trai và mỗi tháng được trả 100.000 NDT (hơn 320 triệu đồng). Trong khi đó, anh trai Lý Liên Lợi vẫn đang sống trong một căn nhà tồi tàn, rách nát và ố vàng. Theo lời một số người hàng xóm của Lý Liên Lợi, họ chưa từng thấy em trai về thăm nhà dù biết rằng Lý Liên Lợi có người em là ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 2

Căn nhà tạm bợ của Lý Liên Lợi...

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 3

... đối lập với căn biệt thự rậm cỏ của Lý Liên Kiệt.

Anh trai Thành Long

Ít người biết rằng Thành Long có hai người anh trai cùng cha khác mẹ là Phùng Sĩ Đức và Phùng Sĩ Thắng. Cả hai đều là những nhân viên bưu điện đã nghỉ hữu và sống tại một huyện nhỏ ở An Huy. Thời điểm cha của Thành Long qua đời tại Úc vào năm 2008, hai người anh muốn được để tang cha nhưng không thể liên lạc được với Thành Long.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 4

Thành Long là một trong những ngôi sao giàu nhất nhì thế giới.

Được biết, khi tham gia một chương trình truyền hình, cả hai người anh trai này đã yêu cầu có thể được gặp mặt Thành Long và nuôi hi vọng làm tròn ước nguyện của cha. Năm 2013, Thành Long từng về quê An Huy để nhận lại tổ tông. Nhưng, ngôi sao võ thuật chỉ ở lại nhà của Phùng Sĩ Đức được hơn 10 phút và rời đi. Cuộc sống của hai người anh trai Thành Long với ngôi sao võ thuật khác nhau hoàn toàn. Trong khi nam tài tử sống cuộc sống giàu có, anh từng nằm trong danh sách ngôi sao giàu thứ 2 thế giới thì Phùng Sĩ Đức và Phùng Sĩ Thắng lại rất đơn giản và bình thường.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 5

Hai người anh trai của Thành Long không được em trai quan tâm.

Chị gái Châu Nhuận Phát

Báo chí truyền thông từng đăng tải hình ảnh của chị gái Châu Nhuận Phát - bà Châu Thông Linh đầu năm vừa rồi. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo. Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Châu Nhuận Phát giàu có như vậy nhưng chị gái của anh lại ăn mặc rách rưới và phải ngủ gật ngoài công viên.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 6

Châu Nhuận Phát sống trong cảnh sung sướng nhưng vẫn khá tiết kiệm.

Được biết, bà mang theo khá nhiều đồ đạc như nước uống, khăn mặt và luôn cầm máy ảnh theo người. Châu Thông Linh sống khá đơn giản và không giàu có như em trai. Bà có đam mê riêng là cầm máy ảnh đi khắp nơi chụp hình.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 7

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 8

Hình ảnh nghèo khó của chị gái Châu Nhuận Phát - Châu Thông Linh.

Trong khi cuộc sống của Châu Thông Linh nghèo khó, Châu Nhuận Phát vẫn rất giàu có. Tuy nhiên, một số thông tin cho biết dù có danh tiếng và tiền tài nhưng Châu Nhuận Phát vẫn tiêu tiền rất tiết kiệm do ảnh hưởng bởi thời thơ ấu khốn khó.

Cha của Tôn Lệ

Vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cuộc sống của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi sống trong một căn biệt thự cao cấp và có nhiều bất động sản có giá trị. Tôn Lệ còn là cổ đông lớn nhất của công ty điện ảnh Hải Nhuận. Mặc dù cả hai sở hữu số tài sản không nhỏ nhưng báo chí truyền thông Hoa ngữ từng đăng tải thông tin cha và ông nội của Tôn Lệ có cuộc sống rất nghèo khổ khác xa với cháu gái, con gái.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 9

Tôn Lệ và Đặng Siêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 10

Căn nhà tồi tàn của cha Tôn Lệ.

Trên mặt báo, hình ảnh căn nhà lụp xụp của nhà nội Tôn Lệ khiến nhiều người bàng hoàng. Đó chỉ là căn nhà vỏn vẹn 5 mét vuông. Cha Tôn Lệ sống chủ yêu bằng nghề mở tiệm tạp hóa nhỏ sau khi ly hôn với mẹ của nữ diễn viên. Có thông tin cho biết vì chuyện ly hôn của bố mẹ, Tôn Lệ không có tình cảm với cha. Cô thậm chí oán hận ông đã ngoại tình bỏ rơi mẹ con cô.

Bác ruột của Châu Huệ Mẫn

Được biết, Châu Huệ Mẫn có một người bác ruột tên là A Hoa và sống tại Trung Quốc. Báo chí thông tin từng đăng tải tin tức cho biết bác ruột của nữ diễn viên từng đến nhiều nơi kiếm cháu gái nhưng luôn bị nữ diễn viên từ chối gặp mặt. Theo lời A Hoa, gia tài của bà không có nhiều tiền. Nhiều người cho rằng bà tới tìm cháu gái là muốn nhờ cậy.

doi lap: canh song khon kho cua nguoi than nhung sao cbiz "giau nut do do vach" - 11

Bác ruột của Châu Huệ Mẫn không được cô quan tâm.

"Tôi là chị của bà Châu (mẹ Châu Huệ Mẫn). Châu Huệ Mẫn từng gặp tôi khi còn nhỏ. Năm ngoái tôi đến Hongkong gặp mặt họ, có vẻ như họ không thích tôi", bà A Hoa từng chia sẻ.

Cũng có tin tức tiết lộ Châu Huệ Mẫn từng nhiều lần tới Quảng Châu nhưng cô chưa từng tới thăm bác ruột. Cũng chính vì lý do này mà Chậu Mẫn bị chỉ trích. Cuộc sống của Châu Huệ Mẫn là sự giàu sang và danh tiếng nhưng cô không hề có ý định giúp đỡ người nhà.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ