Sao nam "Tây du ký" úp mở chuyện sống hòa thuận với cả 4 bà vợ

Ngày 15/01/2017 19:34 PM (GMT+7)

Không ai nghĩ Đặng Triệu Tôn lại là người đào hoa như vậy.

Đặng Triệu Tôn là cái tên gây chú ý trong làng giải trí Cbiz không phải bởi tài năng xuất chúng mà vì cuộc sống gia đình "có một không hai". Nam diễn viên nổi tiếng có thể sống với cả 3 bà vợ và sắp có thêm bà thứ 4, nhưng cuộc sống gia đình lại rất vui vẻ, hòa nhã không hề có xô xát.

Sao nam amp;#34;Tây du kýamp;#34; úp mở chuyện sống hòa thuận với cả 4 bà vợ - 1

Đặng Triệu Tôn là nam diễn viên quá quen mặt với khán giả truyền hình.

Có thông tin tiết lộ, bà vợ thứ 4 của Đặng Triệu Tôn là chuyên gia massage tên Claire. Thực tế, thỉnh thoảng phóng viên chụp được hình ảnh Đặng Triệu Tôn ra phố với cô gái này. Claire có độ tuổi tầm 30 và làm trong ngành trang điểm.

Sao nam amp;#34;Tây du kýamp;#34; úp mở chuyện sống hòa thuận với cả 4 bà vợ - 2

Nam diễn viên giữ quan hệ rất tốt với các bà vợ.

Dù còn trẻ trung, xinh đẹp nhưng Claire lại đồng ý chấp nhận cuộc sống là vợ lẽ của Đặng Triệu Tôn. Cô có quan hệ rất đỗi hòa thuận với các bà vợ khác của nam diễn viên. Báo chí truyền thông bày tỏ sự tò mò khi Đặng Triệu Tôn có thể giữ được hòa khí giữa các bà vợ.

Khi được hỏi về cô vợ thứ 4, nam diễn viên cho biết: "Tôi thấy thật buồn cười. Chẳng lẽ mỗi lần ra phố với ai đều trở thành bạn gái và vợ hết hay sao?. Tôi không muốn nói nhiều về người phụ nữ đó. Mong các bạn tôn trọng cô ấy, dù gì cô ấy cũng cần sự riêng tư".

Sao nam amp;#34;Tây du kýamp;#34; úp mở chuyện sống hòa thuận với cả 4 bà vợ - 3

Đặng Triệu Tôn không muốn chia sẻ về người phụ nữ thứ 4.

Nhiều nguồn tin cho biết Đặng Triệu Tôn luôn biết cách thu xếp chuyện gia đình và công việc. Anh luôn để các bà vợ thoải mái sống mà không cần lo lắng tới chuyện tiền bạc. Cũng vì điều này mà các bà vợ của anh sống rất tốt bên nhau.

Đặng Triệu Tôn là nam diễn viên có xuất thân giàu có. Anh là con trai của cố nghệ sĩ, ông trùm bất động sản Đặng Vĩnh Tường. Ngừng đóng phim, Đặng Triệu Tôn nối nghiệp cha kinh doanh nhà đất. Bởi vậy, nam diễn viên sở hữu khối tài sản khổng lồ đủ để chu cấp cho tất cả các bà vợ.

Sao nam amp;#34;Tây du kýamp;#34; úp mở chuyện sống hòa thuận với cả 4 bà vợ - 4

Đặng Triệu Tôn bên 3 bà vợ khi ra phố.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h