Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị "ném đá" vì xin bỏ cuộc

Ngày 06/08/2017 12:28 PM (GMT+7)

Sao nhập ngũ tập 4 là tập có thử thách căng thẳng nhất đối với Khắc Việt, Vương Anh, Cung Huy, tuy nhiên cũng không kém những tình huống làm khán giả bật cười.

Tiếp nối hành trình "đi bộ đội", ca sĩ Khắc Việt - diễn viên Vương Anh và vlogger Cung Huy đã phải trải qua nhiều thử thách khó khăn trong Sao nhập ngũ tập 4. Đây là tập có nhiều tình huống "dở khóc dở cười" với 3 chàng tân binh Khắc Việt - Vương Anh - Cung Huy.

Cung Huy bị chỉ huy mắng chỉ vì tội... cười, Khắc Việt được ngưỡng mộ trong mắt đồng đội

Đầu tiên, các chiến sĩ phải thực hiện động tác đi khom - đây là một tư thế vận động trên chiến trường được vận dụng trong điều kiện xa địch, địa hình và địa vật cao ngang tầm ngực. Trong quá trình thực hiện, các chiến sĩ phải không được nhấp nhô, tránh bị địch phát hiện.

Những tưởng đây sẽ là một động tác đơn giản nhưng vlogger Cung Huy đã khá lúng túng. Anh còn bị chỉ huy mắng ngay từ khi báo cáo theo điều lệnh của quân đội. Cung Huy báo cáo không rành mạch, trơn tru làm các đồng đội bật cười, anh cũng vô tư cười đùa làm chỉ huy phải quát ngay tức khắc.

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 1

Đến khi thực hiện động tác đi khom, một lần nữa Khắc Việt, Vương Anh và các đồng đội khác không thể nhịn cười với anh chàng Cung Huy điển trai, hồn nhiên. 

Trái với Cung Huy, "anh cả" Khắc Việt thực hiện động tác một cách chắc chắn, dứt khoát và mạnh mẽ. Điều này đã khiến "em út" Cung Huy ngưỡng mộ ra mặt. Nam vlogger luôn nể phục ý chí của đàn anh và coi Khắc Việt như thần tượng của mình.

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 3

Đến lượt Vương Anh, cũng như Cung Huy, anh chàng hot boy/diễn viên rất lúng túng và căng thẳng khi thực hiện động tác. Anh còn làm mọi người phì cười và "bó tay" khi được thông báo địch đang tăng cường tấn công thì anh... chạy về, trú ẩn an toàn. 

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 5

Vương Anh thành "Hoàng tử chăn lợn", Khắc Việt làm show diễn giữa ruộng rau cần

Trong thử thách tiếp theo, 3 ngôi sao đi thực hiện công tác hậu cần và trở thành "anh nuôi"  tạiTrung đoàn 692. Trong khi Vương Anh phải đi rửa chuồng lợn thì Khắc Việt và Cung Huy đi lội ruộng hái rau cần cùng các đồng đội. 

Với sự hóm hỉnh của mình, một lần nữa diễn viên Vương Anh làm ai nấy không khỏi bật cười vì màn nói chuyện với... lợn và tự nhận mình là "Hoàng tử chăn lợn". Vừa quét và rửa chuồng lợn, anh còn rất chịu khó "giao tiếp" với vật nuôi, dù lúc đầu khá "hốt" vì những chú lợn quá to.

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 7

Còn ở tổ hái rau cần,  Cung Huy bị các đồng đội ra sức trêu vì... sợ đỉa. Sau đó, mọi người vừa hái rau vừa được thưởng thức "liveshow" giữa đồng của Khắc Việt. Thể theo yêu cầu của các đồng đội, Khắc Việt hái "Em làm gì tối nay" - một bài hát được nhiều người biết đến của anh. Nam ca sĩ đã truyền cảm hứng yêu đời cho các đồng đội, làm bớt phần mệt nhọc sau những giờ huấn luyện vất vả. 

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 9

Lần đầu làm "chuyện ấy": Dùng băng vệ sinh lót giày trước khi hành quân

Ở tập này, các chiến sĩ có buổi hành quân vô cùng gian truân. Từ tối hôm trước, mọi người đã chuẩn bị kỹ càng. Đặc biệt, các chiến sĩ truyền nhau kinh nghiệm dùng băng vệ sinh để lót dưới giày cho đỡ đau chân.

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 11

Vương Anh "sẵn sàng dùng liền" nếu món "vũ khí lợi hại" này có thể làm anh bớt đau chân. Anh hào hứng "thủ" luôn 2 cái. Khắc Việt thì rất chuyên nghiệp trong việc bóc băng vệ sinh và dán vào lót giày, trong khi  Cung Huy cũng làm được sau vài giây lúng túng.

Hành trình quá gian nan, Cung Huy đuối sức - Vương Anh xin bỏ cuộc

Hành quân với chặng đường 3,5km, trong đó phần nhiều là đường khe suối và phải đeo 25kg quân tư trang trên vai - đây là một trong những thử thách "khó nhằn" nhất đối với các chiến sĩ tân binh Khắc Việt - Cung Huy - Vương Anh.

Chặng đường gian truân và sức nặng trên vai đã làm Cung Huy và Vương Anh đuối sức vô cùng. Đơn vị cũng đã chuẩn bị cáng nếu hai thành viên này không thể đi được. Dù vậy, chỉ huy và các đồng đội lên tục động viên Cung Huy, Vương Anh.

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 13

Trong khi đó, "anh cả" Khắc Việt dù rất mệt nhưng vẫn thể hiện sự quyết tâm cao. KhắcViệt tâm sự: "Dù chân bị bong gân rất đau nhưng phải cố gắng, không được bỏ cuộc, các bạn làm được thì mình cũng làm được!"

Cuối cùng trong Sao nhập ngũ tập 4, Khắc Việt đã về đích cùng với nhóm dẫn đầu còn Vương Anh và Cung Huy rớt lại cùng tiểu đội phía sau. Cả tiểu đội bị phê bình do không bám được đội hình, gây mất trật tự. 

Sao nhập ngũ: Khắc Việt làm show giữa... ruộng rau cần - Vương Anh bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì xin bỏ cuộc - 15

Đặc biệt, Vương Anh bị khiển trách trước toàn tiểu đội. Tiếng quát của chỉ huy làm Khắc Việt và các đồng đội khác "xanh mặt". Sau khi tranh luận với chỉ huy, Vương Anh đã xin bỏ cuộc giữa chừng làm nhiều khán giả lo lắng, số khác đã "ném đá" anh vì tinh thần không cố gắng.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt