Sao Nhập Ngũ: "Mr Cần Trô" Xuân Nghị khiến đồng đội thất vọng, bị nhìn như kẻ lắm chuyện

Ngày 15/07/2018 12:00 PM (GMT+7)

Sự hoang mang, lưỡng lự của Xuân Nghị khi được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ Đẩy sào leo tường khiến đồng đội không khỏi bực mình.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng đã vào quân đội và trải qua những thử thách "khó nhằn" ngay trong tập đầu Sao Nhập Ngũ mùa 6. Ở tập 2 mới phát sóng, 3 anh chàng dường như vẫn thực sự thích nghi với môi trường quân đội, từ nếp sinh hoạt đến các hoạt động huấn luyện cường độ cao.

Xuân Nghị thậm chí đã làm các đồng đội thất vọng khi thực hiện nội dung Đẩy sào leo tường.

XEM CLIP: "Mr Cần Trô" Xuân Nghị làm các đồng đội ngao ngán.

Thông thường các chiến sĩ khi thực hiện nội dung này sẽ phấn khích và tỏ ra cool – ngầu, nhưng trái lại, Xuân Nghị khiến khán giả không khỏi bật cười khi anh sở hữu đôi chân dài lý tưởng và vóc dáng mảnh dễ dàng thuận lợi cho việc leo trèo song anh lại không thể leo lên, bộ dạng hết sức hoang mang.

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 1

Nội dung Đẩy sào leo tường "làm khó" Xuân Nghị.

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 2

Các đồng đội nản ra mặt với anh chàng diễn viên này.

Nam diễn viên cho hay, anh đã xem nội dung này nhiều lần và thấy nhẹ nhàng lắm, ai ngờ đến mình thì không thể lên nổi. Khác hẳn với Nghị, ca sĩ Juun Đăng Dũng nóng lòng thực hiện nội dung này với sự phấn khích và tự tin mình sẽ làm được và kết quả anh đã leo thành công ngay lần đầu tiên và được biểu dương. Đại Nhân với tinh thần rất sẵn sàng nhưng 2 lần đầu anh vẫn bị lệch hướng, đến lần thứ 3 anh đã thực hiện thành công và được đồng đội biểu dương khích lệ khiến anh cảm thấy hết sức tự hào. 

Còn Xuân Nghị tiếp tục hoang mang, lưỡng lự khi được yêu cầu thực hiện lại nội dung này. Anh còn bị mọi người nhìn như một kẻ lắm chuyện khi cứ định thực hiện lại... thôi.

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 3

Các chiến sĩ phải dậy chạy 5km từ 5h sáng.

Bên cạnh đó trong tập này, các chiến sĩ phải dậy từ lúc 5h sáng. Thức dậy sớm, thêm vào đó lại phải vận động liền mạch với bài chạy dài 5km và chống đẩy 20 cái, Mr Cần Trô Xuân Nghị đuối sức ngay từ vòng đầu. Nghị chia sẻ, anh rất ít vận động, mới được 1 vòng thôi mà đã cảm giác như “nghẹt thở”, thở không nổi và anh là người về đích cuối cùng với sự dẫn dắt và động viên của Tiểu đội trưởng.

Chung 1 nỗi sợ với Xuân Nghị, Đại Nhân cho biết “yếu điểm” lớn nhất của anh chính là “chạy” đây là nỗi sợ lớn nhất của anh. Duy chỉ có em út Juun Đăng Dũng là theo kịp đồng đội và anh còn có chút phấn khích khi hoàn thành bài tập chạy dài. 

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 4

Tiếp tục gặp khó khăn với thể lực, trong phần chống đẩy 20 cái, Xuân Nghị lại bị nhắc nhở, thậm chí lên trước hàng quân để tập 1 mình khi anh không hoàn thành nhiệm vụ.

Trong tập 2, các chiến sĩ mới còn được tham dự lễ chào cờ Lữ đoàn, đã rất lâu 3 chàng trai của chúng ta không chào cờ và hát quốc ca nghiêm túc như vậy, chính điều này đem lại cho 3 nhân vật trải nghiệm nhiều cảm xúc tự hào và thiêng liêng vô cùng.

Bài học về chiến sĩ hóa học chỉ thực sự bắt đầu khi các chiến sỹ mới được học và thực hành sử dụng mặt nạ MV5. Đây là loại mặt nạ đặc thù có tác dụng bảo vệ đường hô hấp, mắt và da mặt để tránh các chất độc hại, bụi phóng xạ và các tác nhân sinh học, thời gian kháng độc dã ngoại khoảng 2h.

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 5

Các động tác để đeo mặt nạ khá phức tạp với từng bước đều cần chính xác.

Xuân Nghị là nhân vật duy nhất được chỉ huy hỏi về việc nắm bắt các bước đeo mặt nạ, tuy nhiên anh lúng túng và phải mất 1 thời gian để định hình mới trả lời đúng câu hỏi.

Trong thời gian nghỉ giải lao, các chiến sĩ mới đã có những giây phút giao lưu hết sức ấm cúng và quý giá, cũng trong cuộc giao lưu này Mr Cần Trô đã nói 1 câu nói gây sốt cộng đồng: “Nụ cười trong cuộc sống là phải do mình tạo ra, chứ đi mượn nụ cười của người khác thì phải trả tiền”. 

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 6

Xuân Nghị "gây sốt" với câu nói: "Nụ cười trong cuộc sống là phải do mình tạo ra, chứ đi mượn nụ cười của người khác thì phải trả tiền”. 

Ngay sau phút giải lao, 3 chiến  sĩ được trải nghiệm 1 nội dung cực thú vị, khiến 3 anh chàng “chơi mà cực”, trò chơi này được gắn liền với chiến sỹ phòng hóa bởi nó sử dụng tới mặt nạ phòng độc, trò chơi có luật lệ hết sức “kỳ cục” đó là “đeo mặt nạ quay com pa 20 vòng rồi đứng lên sút bóng vào khung thành.

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 7

Nghe luật chơi đã thấy nhiều màn bật cười, thật đúng như vậy, khán giả đã có một trận cười no bụng với 3 anh chàng lính mới tò te này. 

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 8

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 9

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 10

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 11

Một số hình ảnh thú vị trong tập này.

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 12

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 13

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 14

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 15

sao nhap ngu: "mr can tro" xuan nghi khien dong doi that vong, bi nhin nhu ke lam chuyen - 16

Tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ mùa 6 tiếp tục lên sóng vào 9h00 sáng thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN.

Sao Nhập Ngũ: Mr Cần Trô Xuân Nghị chia sẻ lý do vào quân đội vì anh rể
Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: Fanpage Sao Nhập Ngũ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ
Tin hay đừng bỏ lỡ