Sao Nhập Ngũ: "Mr Cần Trô" Xuân Nghị "thảm họa" khi hát giọng quê mình trong quân ngũ

Ngày 22/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Xuân Nghị hát khiến các chiến sĩ không hiểu gì, trong khi Đại Nhân bị cán bộ chính trị “trêu đùa” phổ nhạc sai 90% và hát nghe “ngang” quá.

Diễn viên Ngày ấy mình đã yêu Xuân Nghị, ca sĩ Đại Nhân và Juun Đăng Dũng đang tham gia quân ngũ trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Sau 2 tập, Đại Nhân và Đăng Dũng đều cố gắng hết mình để bắt nhịp được với đồng đội thì Xuân Nghị vẫn chưa thực sự thể hiện được quyết tâm của mình. Trong tập 3, các "tân binh" này lại đối mặt với nhiều thử thách "khó nhằn".

Học hát ca khúc truyền thống là nội dung không thể thiếu trong mỗi mùa Sao nhập ngũ, và mùa 6 trở nên đặc biệt và thú vị hơn khi cán bộ chính trị vui tính mời các chiến sĩ lên “phổ nhạc” cho bài hát trước khi được nghe giai điệu chính xác của bài hát đó.

XEM CLIP: Xuân Nghị hát tiếng Phú Yên trong quân ngũ.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 1

Xuân Nghị hát theo giọng Phú Yên khiến đồng đội nghe không hiểu gì. Tự thấy "quá sai" nên anh xin phép không hát nữa.

Còn Đại Nhân, sau khi hát xong, cán bộ chính trị còn “trêu đùa” Nhân về việc phổ nhạc sai 90% và hát nghe quá "ngang"...

Cũng ở tập này, khán giả không khỏi phì cười với 3 chàng trai showbiz ở nội dung kiểm tra nội vụ. Đại Nhân vốn là người có nguyên tắc và rất nghiêm túc, thế nhưng, anh lại là người gấp chăn xấu nhất trong số 3 anh em, khi bị chỉ huy nhắc nhở anh khá lúng túng và hơi mất tự tin.

Bị nhắc nhở về việc để phản bẩn và khá khiêm tốn khi chỉ huy hỏi nhận xét về chăn của mình, nhưng Đăng Dũng lại là người được chỉ huy nhận xét là người gấp chăn đẹp nhất. Trái lại với nhận xét của mình là “chăn khá đẹp” thì Xuân Nghị chỉ giữ vị trí số 2.

XEM CLIP: Chiến sĩ Đỗ Xuân Nghị bị trêu là Đỗ Xuân... Chăn.

Một tình huống hài hước không kém tiếp theo là khi các chiến sĩ được giao nhiệm vụ tăng gia tại chuồng heo Lữ đoàn. Huyền thoại “trò chuyện với heo” lại tiếp tục được tái hiện. Juun Đăng Dũng bộc lộ điểm yếu “sợ heo” khi buộc phải vào chuồng heo quét dọn và tắm cho đàn heo, chàng ca sĩ chia sẻ anh phải lấy hết sức bình sinh mới có thể đứng gần heo như vậy.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 2

Sau phút sợ sệt ban đầu thì anh chàng lại bắt đầu “chém gió” về 2 con heo khác màu, thậm chí về “bố mẹ” chúng.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 3

Thế nhưng, giây phút khủng khiếp nhất có lẽ là lúc quét dọn chuồng heo và cho heo ăn.

Gương mặt không còn chút vui tươi như thường lệ, anh chàng nhăn nhó khó chịu ra mặt. Anh chốt lại rằng đây là nhiệm vụ kinh khủng nhất đối với mình.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 4

Ngoài ra ở nội dung leo tường đẩy sào, Xuân Nghị gần như đuối sức không thể lên được đích.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 5

Với sự hỗ trợ đắc lực của 2 đồng chí bảo hiểm, cuối cùng anh đã chật vật hoàn thành nhiệm vụ.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 6

Thử thách nâng cao hơn khi chỉ huy yêu cầu các chiến sĩ thực hiện đeo mặt nạ, mang đeo súng đẩy sào leo tường.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 7

Đặc biệt nhất là thử thách kiểm tra chất lượng mặt nạ có sử dụng chất CF (chất cay), đây là nội dung không hề đơn giản với những trở ngại như sợ đeo mặt nạ, đeo mặt nạ không đúng kỹ thuật sẽ bị nhiễm độc…

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 8

Với nội dung này, ngạc nhiên nhất là sự tự tin của Xuân Nghị khi sẵn sàng thực hiện.

Đăng Dũng trả lời thú vị là “Tôi không nghĩ gì hết” khi chỉ huy hỏi “nghĩ gì trước khi thực hiện nhiệm vụ này” khiến chỉ huy “đứng hình” mất vài giây.

Nội dung huấn luyện cuối cùng là nội dung “sử dụng trang bị, khí tài PDDS 10 mil tiêu tẩy một số loại hóa chất độc hại trong phạm vi hẹp từ 80 đến 100m2”.

Sao Nhập Ngũ: amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; Xuân Nghị amp;#34;thảm họaamp;#34; khi hát giọng quê mình trong quân ngũ - 9

Riêng với Xuân Nghị, anh thấy đây là nhiệm vụ khó khăn và anh không quyết tâm thực hiện vì lý do sức khỏe, anh nói rõ là “không muốn làm”.

Với sự kiên quyết không thực hiện nhiệm vụ của Nghị, “truyền thuyết” lấy tập thể rèn cá nhân lại tiếp tục được áp dụng. Cán bộ huấn luyện lập tức yêu cầu cả tiểu đội cơ động 1 vòng thao trường dưới trời nắng nóng 37 – 38 độ C, riêng Nghị phải đứng ra ngoài để quan sát đồng đội bị phạt.

Tuy nhiên, điều này không khiến Nghị thay đổi quyết định, anh cho rằng anh có lý do về sức khỏe, anh cảm thấy rất mệt. Anh trực tiếp hỏi chỉ huy “nếu sau 7 ngày tập luyện vất vả như vậy nếu anh có vấn đề gì về sức khỏe thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm về sức khỏe của anh?”

Chính thái độ chưa phối hợp này của Nghị khiến không khí trở nên căng thẳng tột độ. Tập tiếp theo được lên sóng lúc 9h00 sáng ngày 28/07/2018 trên Kênh QPVN.

Sao Nhập Ngũ: Mr Cần Trô Xuân Nghị khiến đồng đội thất vọng, bị nhìn như kẻ lắm chuyện
Sự hoang mang, lưỡng lự của Xuân Nghị khi được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ Đẩy sào leo tường khiến đồng đội không khỏi bực mình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Xuân Nghị