Sao nhí Kbiz thay đổi hình tượng trưởng thành

Ngày 11/02/2016 18:00 PM (GMT+7)

Họ sẽ trở thành lớp nghệ sĩ trẻ hứa hẹn thay thế lớp đàn chị, đàn anh trong tương lai.

Sau nhiều năm trong nghề, các ngôi sao nhí thủa nào giờ đã trưởng thành và từng bước thay đổi mình thành những nghệ sĩ mới và được khán giả đón nhận.

Kim Yoo Jung

Khởi nghiệp từ năm 4 tuổi, Kim Yoo Jung nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả vì vẻ ngoài đáng yêu và khả năng diễn xuất tốt. Tham gia càng nhiều vai diễn, Kim Yoo Jung càng được các nhà phê bình đánh giá cao. Tuy nhiên, không muốn khán giả lúc nào cũng nghĩ mình là một cô nhóc, Kim Yoo Jung từng bước thay đổi mình và xuất hiện với dáng vẻ trưởng thành hơn trong bộ phim cổ trang Mặt trăng ôm mặt trời năm 2012. Kể từ sau đó, nữ diễn viên trẻ bắt đầu khẳng định được bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình và lần lượt xuất hiện với các vai diễn có tầm ảnh hưởng hơn như trong SecretAngry Moom.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 1

Kim Yoo Jung khi còn là một cô bé.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 2

Kim Yoo Jung trưởng thành và chín chắn hơn.

Các vai diễn mới của Kim Yoo Jung nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các nhà phê bình nghệ thuật. Cô bé con ngày nào đã chuyển mình một cách thành công và trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ triển vọng của làng giải trí Kbiz.

Kim So Hyun

Năm 2007, Kim So Hyun xuất hiện và gây ấn tượng trong bộ phim Happy Woman. Lúc đó, cô bé mới 9 tuổi. Vẻ ngoài đáng yêu và xinh xắn của Kim So Hyun giống hệt Son Ye Jin và nhanh chóng trở thành bản sao nhí của ngôi sao nổi tiếng. Sau đó, Kim So Hyun bắt đầu tham gia bộ phim The home of the legendary và nhận được nhiều đánh giá cao. Năm 2012, Ki So Hyun gây ấn tượng với vai phản diện trong tác phẩm Mặt trăng ôm mặt trời. Năm 2013, Kim So Hyun lại lấy được nước mắt khán giả khi tham gia vai diễn trong Missing You.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 3

Kim So Hyun khi đóng mặt trăng ôm mặt trời...

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 4

... và Kim So Hyun của hiện tại.

Từng bước từng bước trưởng thành, Kim So Hyun bắt đầu khẳng định vị thế của mình khi xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ phim học đường Who Are You: School 2015. Vẻ ngoài như một thiếu nữ cùng lối diễn xuất giàu cảm xúc khiến Kim So Hyun nhanh chóng trở thành ngôi sao trẻ được khán giả yêu thích.

Yeo Jin Goo

Song hành cùng Kim Yoo Jung và Kim So Hyun, Yeo Jin Goo cũng là ngôi sao nhí được khán giả đặc biệt yêu thích. Cậu bé gây chú ý khi xuất hiện trong các bộ phim như Sad Movie, A Frozen Flower, Cuộc đời lớn... Sau khi bỏ túi khá nhiều bộ phim và trung thành với hình tượng sao nhí, Yeo Jin Goo từng bước phát triển bản thân và biến mình thành một ngôi sao trẻ khi tham gia Mặt trăng ôm mặt trời, Missing You và phim sitcom Potato Star. Cậu bé ngày nào giờ trở thành một trong những ngôi sao nhí thành công nhất của nền điện ảnh Hàn Quốc.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 5

Yeo Jin Goo và Kim Yoo Jung trước kia.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 6

Chàng diễn viên nhí thủa nào giờ đã lớn.

Dù mới ở độ tuổi 18 nhưng Yeo Jin Goo đã ra dáng một người đàn ông trưởng thành. Vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười rạng rỡ giúp chàng diễn viên trẻ này nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Bộ phim mới đây - Mứt cam là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất cảu Yeo Jin Goo.

Kim Sae Ron

Kim Sae Ron chạm ngõ điện ảnh với bộ phim đầu tay A Brand New Life. Bộ phim giúp cô bé có khuôn mặt đáng yêu này trở thành nữ nghệ sĩ nhí gây chú ý trong làng điện ảnh Hàn Quốc. A Brand New Life được coi là một tác phẩm kiệt tác và lấy nước mắt người xem. Tên tuổi của Kim Sae Ron lại càng được khẳng định khi cô xuất hiện đầy tự tin bên tài tử Won Bin trong bộ phim The Man from Nowhere.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 7

Kim Sae Ron bé con và gây ấn tượng ngay từ khi còn bé.

sao nhi kbiz thay doi hinh tuong truong thanh - 8

Thiếu nữ Kim Sae Ron...

Tiếp đó, cô bé có đôi mắt ngây thơ thủa nào lại tiếp tục để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi trở thành thiếu nữ xinh đẹp trong các bộ phim như Snowy Road, Hi! School‑Love On, A Girl at My Door... Kim Sae Ron trở thành một trong những nữ diễn viên tiêu biểu cho thế hệ nghệ sĩ mới của làng giải trí Hàn. Khán giả không thể phủ nhận cô bé ngày nào giờ đã lớn.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn