Sao "Ở nhà một mình" qua đời là tin giả mạo

Ngày 10/11/2014 09:39 AM (GMT+7)

Macaulay Culkin đã cập nhật thông tin trên trang cá nhân phủ nhận tin qua đời.

Mới đây, ngày 9/11 vừa rồi, trên trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải thông tin nam diễn viên nổi tiếng Macaulay Culkin qua đời. Tin tức này khiến khán giả đặc biệt là các fan của nam tài tử hoảng hốt bởi Macaulay Culkin mới chỉ 34 tuổi.

Sao quot;Ở nhà một mìnhquot; qua đời là tin giả mạo - 1

Macaulay Culkin chia sẻ thông tin trên trang cá nhân phủ nhận tin qua đời.

Sao quot;Ở nhà một mìnhquot; qua đời là tin giả mạo - 2
Nam diễn viên đang bận rộn tham gia biểu diễn cùng ban nhạc rock.

Trong bài viết về sự ra đi của nam diễn viên Ở nhà một mình có ghi: "Một nguồn tin cho biết Macaulay Culkin, ngôi sao nổi tiếng với vai diễn cậu bé Kevin McCallister trong phim Ở nhà một mình vừa bị phát hiện đột tử khi mới 34 tuổi. Hàng loạt những nguồn tin chưa được kiểm chứng cho biết Macaulay Culkin đã qua đời tại căn hộ của anh ở Manhattan vào chiều thứ 6 vừa rồi sau khi một thành viên trong gia đình gọi điện nhờ cảnh sát kiểm tra tình hình của anh".

Mới chỉ đăng tải không lâu nhưng tin đồn này nhanh chóng được lan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Nhưng, nhiều tờ báo chính thống sau đó đều kiểm chứng lại nguồn tin và khẳng định đây hoàn toàn là tin giả mạo. Macaulay Culkin chỉ là nạn nhân của trò lừa "bị đồn chết" trên mạng.

Để chứng minh những thông tin trên không phải là sự thật, Macaulay đã chính thức "ra mặt" trên trang cá nhân. Nam diễn viên đăng tải trên Instagram với dòng chữ: "Cuối tuần tại Bernie". Được biết, anh đang đi tour biểu diễn cùng ban nhạc rock.

Sao quot;Ở nhà một mìnhquot; qua đời là tin giả mạo - 3
Hình ảnh tiều tụy của nam diễn viên khiến nhiều người cho rằng Macaulay Culkin qua đời là thật.

Sở dĩ nhiều người cho rằng tin Macaulay Culkin qua đời là thật vì trước đây nam diễn viên từng vướng vào nghiện ngập. Thậm chí, sao nhí điển trai một thời còn lộ vóc dáng gày gò ốm yếu như một ông già khiến nhiều người lo ngại sức khỏe yếu kém của anh.

Sao Biển
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood