Sao phim Cảm xúc nhẹ nhõm vì không phải ngồi tù

Ngày 30/11/2013 09:42 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Ryu Shi Won chỉ bị phạt tiền thay vì án phạt tù vì đánh vợ.

Trong phiên tòa thứ 5 vừa rồi, nam tài tử Ryu Shi Won được tòa tuyên án phạt 7 triệu won (136 triệu đồng) thay cho mức án phạt tù 8 tháng ở phiên tòa trước đó vào ngày 8/11 vừa rồi. Lý do cho án phạt của Ryu Shi Won vì anh bị vợ cũ là cô Jo tố cáo hành vi theo dõi, uy hiếp và bạo hành. Nam tài tử còn thừa nhận việc gắn thiết bị theo dõi vợ cũ nhưng anh cho biết anh làm thế chỉ vì mục đích muốn đảm bảo cho sự an toàn của con gái.

Sao phim Cảm xúc nhẹ nhõm vì không phải ngồi tù - 1
Ryu Shi Won thở phào vì không phải ngồi tù.

Trước đó, vợ cũ của Ryu Shi Won đã đưa bằng chứng là băng ghi âm ghi lại tiếng xô xát giữa anh và cô Jo rất rõ ràng. Theo cơ quan điều tra, Ryu Shi Won thực sự đã "xuống tay" với vợ cũ. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên nam tài tử vi phạm pháp luật và mức độ vi phạm chưa nghiêm trọng nên tòa y án đã quyết định chỉ phạt tiền đối với anh.

Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được, tòa án xét thấy Ryu Shi Won, với tư cách là một người chồng, một người cha nên suy nghĩ về những nỗ lực mà anh muốn làm để tạo dựng một gia đình hạn phúc. Ryu Shi Won cần phải có thời gian để nhìn lại chính mình trước khi phạm phải những sai lầm tiếp theo.

Sao phim Cảm xúc nhẹ nhõm vì không phải ngồi tù - 2
Ryu Shi Won và vợ cũ vẫn chưa chính thức ly hôn.

Ryu Shi Won và vợ cũ kết hôn vào năm 2010. Sau 2 năm sống chung, cặp đôi đã chính thức đệ đơn ly dị mặc dù đã có 1 cô con gái xinh xắn. Hiện tại, cả Ryu Shi Won và vợ cũ đều chưa đạt được thỏa thuận ly hôn. Họ vẫn đang sống ly thân và con gái sống cùng mẹ.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn