Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi

Anne Ngày 22/12/2020 09:33 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin bộ dạng khi cầu hôn vợ khiến Quý Bình không thể tin nổi khi nhìn lại. Mẹ chồng Hàn Quốc của Pha Lê chuyển biến xấu đúng ngày sinh nhật...

43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi

Đêm qua (21/12), nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ khi mạng xã hội rò rỉ những bức hình cưới của MC Lê Anh. Ngay sau đó, nam MC VTV Lê Anh mới chính thức thông báo đến tất cả mọi người khi đám cưới của anh đã hoàn tất trong sự riêng tư của hai bên gia đình.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 1

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 3

Hình ảnh cưới của MC Lệ Anh rò rỉ trên mạng giữa đêm khiến nhiều bạn bè, người quen cũng bất ngờ.

Anh bày tỏ: "Xin gửi tới những người thương quý Lê Anh và Trần Hảo lời hỷ báo cho một sự viên mãn nhẹ. Mong tất cả mọi người chia sẻ với Lê Anh quyết định khó khăn của việc không thể báo tin vui sớm hơn và mời các bậc ông bà, cô chú, anh chị và các em, các cháu tới dự tiệc thành hôn hứa hẹn vui thật vui!

Trong tình hình đặc biệt của năm COVID-19, bố mẹ hai bên đã đồng ý với chúng mình tổ chức lễ thành hôn trong nội bộ gia đình, và bây giờ xin được gửi lời trân quý báo hỷ đến tất cả mọi người... Khổ chủ đã sẵn sàng, hân hoan đón nhận lời chúc phúc rồi ạ".

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 4

Nam MC đăng thiệp báo hỷ, chính thức thông báo đã kết hôn.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 5

Do tình hình dịch COVID-19 nên đám cưới của nam MC được tổ chức riêng tư.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 6

Anh và bà xã Trần Hảo quen biết lâu năm trước khi tiến đến hôn nhân.

Được biết, vợ MC Lê Anh là Trần Thị Thu Hảo, sinh năm 1987, kém anh 10 tuổi, là một Thạc sĩ và hiện đang là trưởng khoa Du lịch tại một trường Cao đẳng ở Hà Nội. MC Lê Anh cũng tiết lộ với báo chí, vợ anh chính là học trò cũ, cả hai đã quen nhau được 10 năm. Theo một số bạn bè, cặp đôi có hơn 4 năm yêu nhau.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 7

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 8

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 9

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 10

Một số hình ảnh của cặp đôi và gia đình trong ngày lễ thành hôn.

MC Trịnh Lê Anh sinh năm 1977, năm nay 43 tuổi. Anh quen mặt với nhiều khán giả VTV qua các chương trình như Cà phê sáng, Robocon, Điểm hẹn âm nhạc, Giai điệu tự hào, Chắp cánh thương hiệu... và nhiều lễ trao giải, cuộc thi Hoa hậu.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 11

Ngọc Quyên tâm sự về sở thích Tiktok để đõ buồn và cho biết vì con mà cô không thể về Việt Nam: "Mùa dịch chẳng ra ngoài được tự dưng nghiện môn này. Mà em lại rất mê thời trang, tất cả những gì em làm bây giờ là những sở thích mà em thấy hạnh phúc. Cả nhà không thể tin em sống khép kín, không tiếp xúc với ai, ở Mỹ này thật sự sẽ vô nghĩa nếu không một sở thích gì. Ai cũng hỏi sao em không về Việt Nam. Nhưng em có con nên em không thể về, đó là sự ích kỷ mà bản thân em thấy và em không thể sống thiếu con được. 

Em tìm niềm yêu thích của mình để giết thời gian. Em bỏ hết năng lượng và niềm vui vào ấy, em không nghĩ nó sẽ đem lợi ích gì. Chỉ vì sở thích em cho mình đam mê những điều này 10 năm. Em đi 5 năm, đúng là trời không phụ lòng người, rồi em cũng thấy con thuyền em chạy. Ai cũng nói những cụm từ "bán hàng sale", "ăn bánh mì", "tội nghiệp quá", "giờ ở Việt Nam chắc sướng". Tất cả từ đó em nghe cũng động lòng, nhưng với Quyên cái này kết thúc mình bắt đầu cái mới, không gì là mãi mãi. Và thật là khi bắt đầu những gì em làm, em như những ngày em bắt đầu sự ngiệp người mẫu vậy, cũng nhiều khó khăn để lên đỉnh. Những ai đang khởi đầu một điều gì hãy vững tin và chỉ nhìn thẳng phía trước, thắng không vội mừng, hãy cứ tiếp tục đi mỗi ngày. Vì với mỗi ngành nghề, mỗi sở thích hơn nhau ở chỗ kiên nhẫn. Với người mẫu, em cho mình 10 năm, nhưng với kinh doanh em cho mình 20 năm".

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 12

Pha Lê tâm sự, mẹ chồng Hàn Quốc của cô chuyển biến xấu đúng ngày sinh nhật: "Hôm nay sinh nhật bà nội Ốc! Từ xa mẹ Ốc cũng bày cho ba Manny mua này nọ làm quà cho bà rồi sáng thì mang bánh vào bệnh viện cho có không khí 1 chút cũng được... Ai dè từ sớm bác sĩ đã gọi báo bà tự nhiên chuyển biến xấu, rồi giờ bà lại phải vào phòng cấp cứu, cứ thế mấy chục lần rồi, tội ơi là tội. 

2 tháng rồi tâm trạng của chồng chẳng có lúc nào thật sự vui, hôm nay lại càng thêm buồn. Cũng chẳng biết phải động viên chồng ra sao. Ốc và mẹ cầu nguyện cho bà mỗi ngày, mong bà vượt qua được ải gian truân này để gặp được mẹ con Ốc 1 lần rồi sao cũng được. Mong chồng giữ tinh thần để lo cho bà chu đáo, mẹ con Ốc ở nhà tự chăm nhau rất ổn nè. Chồng cứ yên tâm lo cho bản thân và bà nhé, gia đình mình cùng chiến đấu tới cùng nào!"

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 13

Quý Bình không thể tin nổi khi nhìn lại bộ dạng lúc cầu hôn vợ: "Tui không tin là ngày đó tui cầu hôn cô ấy trong bộ dạng này luôn đó trời... Ok mà! Phải không cả nhà!"

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 14

Chồng đại gia đăng ảnh vợ con nhưng Lan Khuê lại bình luận chê bai: "Up cái hình chán ghê. Cắt đầu cắt chân người ta" kèm theo biểu tượng tức giận.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 15

Đông Nhi: "Đi sinh nhật nhưng mọi người lại bàn về chủ đề bỉm sữa... Ấy là trúng tủ 2 ba con nhà họ Ông rùi". Hình ảnh trên điện thoại cũng lộ khuôn mặt em bé nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Á hậu Thúy Vân bình luận: "Trùi ui, mũi miệng y chang chị ơi".

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 16

Khắc Việt đăng tải cảnh "Buổi sáng của gia đình" khi trông 2 con song sinh. Nhạc sĩ Hoàng Bách trêu: "Lấy vợ ngoan ngay!"

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 17

Bảo Thanh khoe bụng bầu lớn, cùng chồng thưởng tiệc trà, bánh. Cô còn "thả thính" ông xã: "Em mặc váy đỏ. Anh mặc áo xanh. Cho em hỏi nhỏ. Lối vào tim anh".

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 18

Phan Hiển chia sẻ khoảnh khắc "Chúng ta của hiện tại", cả gia đình tạo dáng y hệt như hình ảnh Giáng sinh của năm cũ.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 19

Vợ Đan Trường: "Chỉ còn mấy ngày nữa là Giáng Sinh rồi. Muốn chụp mấy tám hình cùng 2 nhóc tỳ, Thiên Từ và London nhưng 2 nhóc không phối hợp chút nào". Tuy nhiên hình ảnh đáng yêu của 2 bé lại làm cư dân mạng thích thú.

Sao Việt 24h: 43 tuổi, MC Lê Anh VTV bất ngờ thông báo vừa cưới vợ thạc sĩ kém 10 tuổi - 20

Xuân Bắc chúc mừng bạn thân Tự Long nhân ngày sinh nhật, đồng thời là ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam: "Đặc biệt xin chúc mừng Đại tá - NSND Tự Long - người bạn thân thiết của tôi - nhân ngày sinh nhật tuổi.... gần năm chục. Chân thành thế mà anh ấy vẫn... coi thường tôi (không thèm nhìn kìa)".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-43-tuoi-mc-le-anh-vtv-bat-ngo-thong-bao-...

Điển trai ngời ngời trên TV, cảnh bỉm sữa của MC VTV làm dân mạng vừa thương vừa buồn cười
MC "Hãy chọn giá đúng" Trần Ngọc chia sẻ khoảnh khắc chăm con mà trông đến tội!
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt