Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc

Trần Anh Ngày 17/11/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Phi Nhung tính xong chuyện học đại học của Hồ Văn Cường. Leon nhà Hồ Ngọc Hà bị sốt siêu vi, vừa ăn vừa ngủ khi đi nhà hàng...

Ái nữ nhà Đông Nhi mới 1 tuổi đã được rèn luyện tính tự lập, dân mạng khen cô bé nức nở vì dù còn nhỏ đã tự biết đánh răng

Mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa đăng tải đoạn clip 3 phút về con gái cưng. Trong clip do bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ, Winnie đang nô đùa cùng mẹ trước giờ đi ngủ. Trước những trò đùa từ mẹ, cô bé luôn thích thú cười khóa chí.

XEM VIDEO: Winnie thích thú trước những trò đùa của mẹ Đông Nhi trước khi đi ngủ.

Không chỉ vậy, ái nữ nhà Ông Cao Thắng còn khiến dâng mạng trầm trồ khi tự tay làm một việc. Cụ thể trong đoạn clip, khi được bố mẹ đưa cho chiếc bàn chải, cô bé liền đưa vào mồm để đánh răng. Với sự hướng dẫn của ba mẹ cùng trí thông minh, tự lập được rèn luyện khi còn rất nhỏ, cô bé nhanh chóng tự thực hiện các thao tác đánh răng, rất tập trung, kỹ lưỡng. Dưới sự hướng dẫn của ba mẹ, Winnie không bỏ lỡ một bước nào.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 1

Ái nữ nhà Đông Nhi nhanh trí tự đánh răng khi được mẹ đưa cho chiếc bàn chải.

Loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc của công chúa Winnie khiến các cô chú "đứng ngồi không yên". Dù clip chỉ dài hơn 3 phút nhưng xem những biểu cảm dễ thương của cô bé không hề cảm thấy nhàm chán.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 3

Những biểu cảm cưng hết nấc của Winnie trong video.

Bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú trước hành động vô cùng đáng yêu của bé Winnie, đồng thời khen ngợi cách dạy con khéo của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc khoái chí và dành nhiều lời khen cho cô bé: "Dễ thương quá con ơi"; "Winnie giỏi quá nè. Cứ tập từ từ nha con gái"; "Bé đánh răng giỏi quá nà. Cưng"; "Giống răng đánh bàn chải chứ không phải bàn chải đánh răng"; "Cưng quá trời, 4 cái răng mà đánh mất 3 tiếng đồng hồ nha con"...

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 4

Nhiều người dành lời khen cho sự dễ thương của cô bé cũng như cách dạy con của vợ chồng Ông Cao Thắng.

Vừa qua, Đông Nhi cũng khoe việc con gái mọc răng. Tuy mới chỉ mọc 4 chiếc răng nhưng cô bé đã tự ý thức được việc vệ sinh răng miệng.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 5

Mới mọc được 4 chiếc răng, con gái Đông Nhi đã ý thức được việc vệ sinh răng miệng.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 6

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 7

"Công chúa" nhỏ nhà Ông Cao Thắng thể hiện sự thông minh, hóm hỉnh được nhiều fan yêu thích.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 8

Vừa qua, trong ngày lễ 49 ngày của đàn em Phi Nhung, Ngọc Sơn đã thay mặt bầu Thụy trao 500 triệu đồng cho 23 người con nuôi của cố ca sĩ. Tuy nhiên, sư cô đại diện chăm sóc các bé đã từ chối. Sau sự việc này, cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội và cho rằng nam danh ca "làm màu" và "đánh bóng tên tuổi" khi trao tiền cho 23  người con nuôi của Phi Nhung.

Trước những lời bàn tán đó, danh ca Ngọc Sơn đã đăng tải cuộc nói chuyện giữa mình với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung - Dziễm Pham. Quản lý Dziễm Pham nhắn: "Em tâm sự 1 lần với anh Ba nha. Thực sự gia đình vẫn lo được cho các cháu, anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị, anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại, anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn". Như vậy là việc gửi tặng 500 triệu đã được Ngọc Sơn trao đổi với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung từ trước chứ không phải hành động tự phát.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 9

Trong một buổi livestream mới đây, sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc vừa tiết lộ một câu chuyện bí mật về một việc mà cố ca sĩ Phi Nhung đã làm cho những người con nuôi của mình tại chùa Pháp Lạc. Theo chia sẻ của sư cô Thích Nữ Minh Viên, có tổng 23 em nhỏ được Phi Nhung nhận là con nuôi. Trong đó, 15 em có giấy tờ công nhận chính thức, 8 em được nhận nuôi và nâng đỡ tại nhà.

Sư cô cho biết thêm, trước khi dịch bệnh bùng phát, Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi bằng tiền riêng của mình. Các em sẽ được sử dụng số tiền này khi lớn lên. Sư cô nói thêm: "Câu chuyện về 15 quyển sổ này ngay cả các con cũng chưa biết, chỉ mỗi mẹ Tịnh Bình và sư cô biết mà thôi".

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 10

Sư cô Thích Nữ Minh Viên cũng tiết lộ về việc Phi Nhung đã lo toan xong việc học của Hồ Văn Cường trước khi mất. "Hồ Văn Cường hiện tại đang học ở Đại học Hoa Sen. Cô hiệu trưởng là bạn thân của Phi Nhung nên chị Nhung có gửi gắm cho bé Cường học ở trường này. Theo lời chia sẻ của cô hiệu trưởng, sau này việc học của Cường vẫn tiếp tục như vậy, không có gì thay đổi", sư cô Thích Nữ Minh Viên chia sẻ.

Trong buổi livetsream, MC cũng cho biết thêm, quản lý Phi Nhung chia sẻ với cô, tiền học phí của Hồ Văn Cường và Phi Như - 2 trong số những người con nuôi của cố ca sĩ - đều do tập đoàn N.H bảo trợ. Phía tập đoàn này cũng khẳng định sau này sẽ vẫn tiếp tục đồng hành hỗ trợ cho 2 con Phi Nhung.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 11

Mới đây, sau khi nhận sash từ Hoa hậu Lương Thùy Linh, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 diễn ra ở Puerto Rico thì Đỗ Thị Hà đã có dịp thể hiện kỹ năng catwalk và phần thi Dances Of The World. Với phần thi Dances Of The World, Đỗ Thị Hà diện thiết kế Nhuỵ Kiều Tướng Quân - Bà Triệu, thực hiện các động tác vũ đạo trên nền nhạc hào hùng. Tuy nhiên phần thể hiện của cô vẫn chưa được nhuần nhuyễn và mềm mại cho lắm. Các động tác tay và chân khi kết hợp của Đỗ Thị Hà vẫn còn đơ cứng. Điều này khiến khán giả chưa hài lòng và cho rằng nàng Hậu vẫn chưa đủ tự tin và mềm mại để thể hiện bài múa này. 

Bộc bạch về điều này, Hoa hậu chia sẻ: "Thời gian qua, vì dịch bệnh nên tôi bị kẹt lại ở Hà Nội 6 tháng, chỉ vào Sài Gòn mới 1 tháng nay, phải chuẩn bị tiết mục múa, học catwalk, lo trang phục... Đến tận buổi sáng của ngày trao sash, tiết mục múa của tôi mới được chị biên đạo hoàn thành, mọi thứ vẫn chưa hoàn chỉnh nhưng tôi vẫn xin mọi người trình diễn thử. Lúc biểu diễn tôi khá run vì lâu rồi mới làm quen lại với ánh đèn sân khấu, thêm vào đó là nhiều người đang theo dõi để nhận xét mình, nên tôi biết tiết mục đó chưa thực sự hoàn hảo. Tôi tin chắc khi sang Puerto Rico, khi được trang bị đầy đủ mọi thứ, tôi sẽ tự tin hơn nhiều để thể hiện tốt phần thi".

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 12

Để kỷ niệm sinh nhật 24 tuổi, Á hậu Phương Nga thực hiện bộ ảnh đời thường nhưng vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên bạn trai Bình An. Gắn bó đã 4 năm nhưng cả hai vẫn luôn đồng hành, thấu hiểu và giữ gìn hạnh phúc tựa như những những ngày đầu. Trong buổi chụp ảnh, cả hai cùng trò chuyện, vui đùa bên chú mèo đáng yêu trong một buổi chiều nắng thu ấm áp. Cặp đôi có điểm tương đồng khi đều dành tình yêu lớn với động vật.

Nàng Á hậu xinh đẹp cũng tiết lộ thêm, trước đây bạn trai Bình An rất sợ mèo nhưng sau gần 4 năm gắn bó bên nhau, anh dần dần bị những chú mèo của cô "cảm hoá". Ở tuổi 24, Phương Nga ngày càng quyến rũ sau hơn ba năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt top 10 Miss Grand International 2018.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 13

Vừa qua, cộng đồng mạng đang rất xôn xao trước thông tin một nam diễn viên hài âm thầm xóa bài đăng kêu gọi từ thiện. Trong bài đăng gần nhất trên fanpage chính chủ của Anh Đức, rất nhiều dân mạng đang ùa vào yêu cầu nam diễn viên sao kê và hỏi về việc anh xóa bài. Tuy nhiên, sau khi "soi" lại loạt bài viết trên trang cá nhân của Anh Đức, có thể thấy nam diễn viên vẫn chưa xoá bài đăng kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung. Như vậy, thông tin Anh Đức âm thầm xóa bài đăng kêu gọi quyên góp từ thiện là không chính xác.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 14

Mới đây trên trang Instagram của các con, Hồ Ngọc Hà vừa thông báo tin Leon bị sốt siêu vi khiến ai cũng lo lắng cho cậu út nhà nữ ca sĩ. Trong video, cậu bé được mẹ bồng trên tay, cậu Ba "ú ớ" như đang muốn nói điều gì đó với khán giả. Nhìn hình ảnh này nhiều người không khỏi thương cậu bé. 

Dù đang bệnh và khá mệt mỏi nhưng cu cậu vẫn không quên 2 nhiệm vụ chính của mình, đó là tấu hài và ăn uống khi đi nhà hàng. Qua video, nhiều người thấy cậu út miệng nhai chóp chép nhưng mắt thì đang mơ màng như muốn ngủ. Điều này không những khiến mẹ Hà mà cả những người hâm mộ xem video cũng không khỏi bật cười trước cậu bé hài hước.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 15

Vừa mới đây, đời tư NSND Tự Long bất ngờ bị mang ra mổ xẻ. Nguyên nhân xuất phát từ bài đăng tiểu sử nam nghệ sĩ trên một fanpage. Cụ thể, một fanpage đăng ảnh của nghệ sĩ Tự Long bên bố mẹ, vợ con và dành những lời khen cho anh. Dưới bài viết, một người để lại bình luận: "Sao không thấy nói đến tiểu sử 2 vợ, lý do dẫn đến 2 vợ của nghệ sĩ hay là đang viết bút hết mực".

Dưới bình luận kém duyên này, chính nam nghệ sĩ liền vào đáp trả một cách nhẹ nhàng mà sâu cay: "Để bài khác vì bài này họ cũng tự vào Facebook lấy ảnh ra viết thôi. Muốn biết lý do 2 vợ đơn giản thôi". Cách đáp trả khéo léo, thông minh của nghệ sĩ Tự Long khiến anti-fan phải câm nín.

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Ông Cao Thắng có tố chất thông minh, clip mới được khen tấm tắc - 16

Sau nhiều ồn ào liên quan đến chiếc bánh kem “sóng gió” thì mới đây nhân vật tặng chiếc bánh kem này cho Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện. Hóa ra không phải Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, mà chiếc bánh kem là của nam ca sĩ quen thuộc mà ai cũng biết: Tùng Maru (thành viên của Uni5).

Nam ca sĩ mới đây đã livestream chia sẻ về nguồn gốc của chiếc bánh kem trà xanh tặng Thiều Bảo Trâm hồi nào. Anh nói: "Dạ thưa các bạn, cái bánh kem đó mình mua thì mình có quyền up lên không? Có chứ đúng không?" Được biết trước đó, Tùng Maru cũng là 1 trong 3 nhân vật đã đăng story bóng  gió trong hội “chị em bánh kem” của Thiều Bảo Trâm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-ai-nu-1-tuoi-nha-ong-cao-thang-duoc-k...

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối
Ngoài ra là những thông tin: Thân hình đồ sộ của 2 con trai lớn Bằng Kiều khiến ông bố như bị "nuốt chửng" trong khung hình. Rớt nước mắt với hành...

Ngọc Sơn

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi