Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất

Trần Anh Ngày 30/09/2021 09:32 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Nhật Kim Anh đáp khi bị hiểu nhầm khoe tiền phúng điếu Phi Nhung để sống ảo. Minh Tuyết, BTV Hoài Anh... có những chia sẻ đặc biệt về cố nghệ sĩ.

Em trai và con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Nguyễn đã cùng với gia đình tổ chức lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Tịnh xá Giác An ở Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tiết lộ đây là nơi con gái ruột nữ ca sĩ Phi Nhung chọn lựa để làm lễ cầu siêu cho mẹ: “Hôm nay gia đình làm lễ cầu siêu cho em Phi Nhung ở Tịnh xá Giác An. Wendy chọn nơi này là vì đây là nơi gia đình đang gửi tro cốt của ông ngoại (ba mình)”.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 1

Lễ cầu siêu tại Mỹ của Phi Nhung được tổ chức ở Tịnh xá Giác An, với sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Tại buổi lễ, đã có rất nhiều đồng nghiệp và sư thầy đến để thực hiện các nghi lễ, cũng như chia buồn về sự ra đi đầy xót xa của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Hình ảnh mọi người ôm nhau khóc nức nở tạo nên một bầu không khí vô cùng ảm đạm và đau buồn.

Người chị thân thiết của Phi Nhung đã giúp đỡ Wendy tổ chức buổi lễ cầu siêu cho mẹ sao cho chỉn chu nhất. Ngoài vợ cũ Bằng Kiều thì 2 con trai Trizzie Phương Trinh cũng chung tay giúp đỡ các công việc như chuẩn bị đồ lễ cúng dường và cầu siêu.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 3

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 4

Trizzie Phương Trinh cùng các con đến giúp đỡ Wendy tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ.

Đây cũng là lần đầu Wendy Phạm xuất hiện trên mạng xã hội sau sự ra đi của mẹ. Thông qua loạt ảnh được Trizzie Phương Trinh đăng tải, có thể thấy cả Wendy lẫn mẹ của Trizzie - người mà cô bé luôn coi là bà ngoại, đều không giấu được đau buồn mà ôm nhau oà khóc. Hình ảnh Wendy ôm chặt mẹ của Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ cầu siêu khiến không ít người xót xa đau đớn. Sinh thời, Phi Nhung được bố mẹ của Trizzie coi như con gái, khi bố Trizzie mất thì Phi Nhung cũng đội tang.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 5

Hình ảnh một già một trẻ (Wendy và mẹ của Trizzie Phương Trinh) trước bàn thờ cầu siêu khiến nhiều người xót xa.

Cũng tại Mỹ, em trai ruột Phi Nhung lập bàn thờ, viết lời tiễn biệt chị gây xúc động mạnh. Em trai nữ ca sĩ nhắn nhủ đến người chị đã đi xa: "Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gân của em vậy. Em mạnh mẽ lắm rồi!"

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 6

 Em trai ruột cố nghệ sĩ tâm sự những lời ruột gan khiến nhiều người đau lòng.

Kèm theo dòng trạng thái là bức ảnh thờ nữ ca sĩ được lập giản dị, đơn sơ nơi xứ người.  Trên bàn thờ đơn giản, chiếc khăn tang trắng đặt cạnh di ảnh với nụ cười tươi của ca sĩ Phi Nhung khiến ai nhìn thấy cũng xót xa, xúc động.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 7

Xúc động với hình ảnh chiếc khăn tang trắng cạnh di ảnh của Phi Nhung.

Trước đó, sau 1 ngày Phi Nhung mất, em trai viết: "Chị yêu của em. Em là đứa em ít xuất hiện bên cạnh chị nhưng em luôn đứng phía sau theo dõi bước chân chị đi. Sinh ra kiếp này được là em trai yêu quý của chị nên em hãnh diện và tự hào lắm, đâu phải ai cũng có được như em đâu. Trăm kiếp nghìn kiếp mang nặng tình với nhau thì tới kiếp này chị em mình mới cùng ở chung trong bụng má, em nói đúng chị nha.

Chị thanh thản theo má nha, má đón chị và sẽ chăm lo cho chị. Em ganh tị với chị, chị được má chăm sóc. Sau này, sau này nữa em cũng sẽ về với má và chị của em. Em yêu chị của em".

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 8

Tại Việt Nam, lễ cầu siêu cho cố nghệ sĩ cũng được tổ chức. Nhưng không chỉ ở chùa Giác Ngộ, tại nơi các con nuôi của Phi Nhung đang tu học cũng được các sư thầy làm buổi lễ trang trọng. Các sư thầy còn đeo khăn tang cho những con nuôi của cố ca sĩ.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên facebook/Instgram sao Việt:

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 9

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ chính Phi Nhung là người "mai mối", giúp cô có được show diễn và những khoản cát-xê đầu tiên. Ngày diễn show ấy, Phi Nhung rủ Minh Tuyết lên sân khấu song ca nhưng kết quả là mạnh ai người nấy hát. Hát say mê quá nên Phi Nhung quên mất sự hiện diện của Minh Tuyết khiến cô từng tuyên bố không hát cùng đàn chị nữa.

"Nhưng bây giờ, Nhung ơi! Tỉnh dậy hát với em nè. Em không giành hát với Nhung đâu. Nhung muốn hát bè hát đuổi em chiều Nhung hết", em gái Cẩm Ly xúc động. Minh Tuyết cũng khẳng định Phi Nhung là người có trái tim đơn thuần, không toan tính.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 10

BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ về kỷ niệm khi làm chương trình cùng cố ca sĩ Phi Nhung: "Đã từng ngồi rất gần chị, nghe chị kể về các con. Những đứa con của chị, đứa nhỏ nhất mới 2 tuổi, mỗi lần khát nước con bập bẹ "Nhung, nước!" Con lớn hơn thì mỗi lần mẹ Nhung đi diễn xa lại viết thư cho mẹ Nhung, nhắc mẹ giữ sức khoẻ và mau về. Giờ thì mẹ Nhung không còn về được nữa... Thương chị... Thương các con lại thêm một lần long đong mất mẹ...

Mong chị yên nghỉ! Mong tình yêu thương chị đã dành cho các con trong suốt những năm tháng qua sẽ tiếp tục dung dưỡng các con khôn lớn, giúp các con trở thành những con người nhân hậu, biết yêu thương, dù không còn mẹ ở bên!"

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 11

NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự sau biến cố ra đi của ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, NTK cho rằng chết chưa bao giờ là đáng sợ, nó chỉ là nỗi đau cho người ở lại: "Trước giờ mình vẫn nghĩ còn sống là còn phải trả nợ cho cuộc đời, nên cái vòng luẩn quẩn ráng cố gắng làm kiếm tiền rồi lo cho nhiều người lắm lúc cũng làm mình mệt mỏi. Nhưng ông Trời trao cho mình một chút tài năng để kiếm tiền, rồi cho mình một lối sống có trách nhiệm nên mình vẫn luôn cố gắng.

Còn khi nào ông Trời kêu mình, có nghĩa mình đã trả xong món nợ cho trần gian, là kết thúc mọi thứ. Nên mình cảm thấy cái chết chưa bao giờ là đáng sợ, nó chỉ là nỗi đau cho những người ở lại. Còn người mất đi đã được giải thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của cuộc sống. Thôi thì ráng sống một cuộc đời có ý nghĩa, để không có gì phải hối hận khi ra đi!"

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 12

Vừa qua, Nhật Kim Anh chia sẻ lời cầu nguyện cho Phi Nhung và viết: "Giờ đây, em chỉ có thể ngồi đây làm những điều này cho chị". Đáng chú ý, trong đó có bức ảnh chuyển khoản khiến cô nhận về nhiều chỉ trích. Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận chỉ trích Nhật Kim Anh "khoe tiền viếng Phi Nhung lên mạng": "Để cho người chết yên nghỉ đi, viếng giờ cũng khoe lên mạng nữa thì đến ạ".

Bức xúc khi bị hiểu nhầm khoe tiền phúng điếu để sống ảo, Nhật Kim Anh phân trần: "Bạn hoan hỷ đọc nội dung giúp Kim Anh nhé. Kim Anh phóng sinh, không phải tiền phúng điếu".

Lý Hải đã có ngày sinh nhật đầy vui vẻ và ý nghĩa bên vợ cùng các con tại Đà Lạt. Trên trang cá nhân, bà xã Minh Hà đã đăng bài viết chia sẻ bộ ảnh gia đình hạnh phúc mừng sinh nhật chồng kèm lời nhắn gửi đến ông xã: "Chúc mừngsinh nhật anh bạn cùng phòng Nguyễn Văn Hải". Đặc biệt, Lý Hải cũng vừa hé lộ video những món quà đặc biệt các con tặng mình.

Sau nhiều tranh cãi liên quan tới Jack, đến nay Thiên An đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con gái chung của cả 2 trên mạng xã hội. Mới đây, cô nàng vừa chia sẻ 2 clip về "tiểu công chúa” với dòng trạng thái: "Yêu Sol của mẹ quá cơ". Trong clip cô nàng nằm chơi cùng bé Sol và hôn lên gương mặt con gái, vừa chơi cùng con, Thiên An vừa nhẹ nhàng cười hạnh phúc. Dưới bài viết, cộng đồng mạng lại gọi tên Jack và khuyên nam ca sĩ nên có trách nhiệm với con.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 13

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã chia sẻ clip mới nhất về tình hình của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Sau hơn 1 tháng điều trị vì đột quỵ, nam nghệ sĩ được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến động viên và thăm hỏi. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã chơi một đoạn giai điệu nhạc phẩm Trịnh Công Sơn để tặng Phó thủ tướng và mọi người, Trần Mạnh Tuấn nói: "Có gì bỏ qua cho tôi nếu không hay".

Hình ảnh anh rưng rưng ôm chiếc kèn của mình trong tay, sau hơn một tháng không thể chơi nhạc. Những người có mặt xúc động khi nghệ sĩ cố gắng thể hiện giai điệu.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 14

Trên trang cá nhân, Cường Đô La vừa đăng tải nhiều hình ảnh cùng video ghi lại khoảnh khắc thú vị của Subeo khi được huấn luyện viên gym chỉ dạy những bước khởi động. Sợ con trai tập sai tư thế, dẫn đến sự phát triển không ổn định của cơ thể, đại gia phố núi đã chi tiền thuê hẳn một huấn luyện viên thể hình riêng tới nhà để dạy con trai cưng.

Với sự hướng dẫn của huấn luyện viên, cậu bé 11 tuổi hào hứng vận động cũng như tránh được vấn đề sai tư thế khi luyện tập. Sự đầu tư của Cường Đôla đối với các con luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ dân mạng. Không chỉ chịu chi mà nam đại gia 8x còn thể hiện tình yêu thương các con vô bờ bến.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 15

Trong khi Đàm Thu Trang vừa khoe ảnh tự sướng cùng con gái cực yêu. Vợ Cường Đô La tâm sự đã có người “sống ảo” cùng hằng ngày: “Từ giờ mẹ đã có bạn Suchin selfie cùng rồi, biết làm trò luôn rồi”. Trong ảnh, con gái cưng của nam đại gia phố núi đã biết làm điệu, tạo dáng để chụp ảnh cùng mẹ xinh xắn, dễ thương.

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 16

Trên trang fanpage của con trai, Hoà Minzy vừa chia sẻ hình ảnh bé Bo cười tươi rói khiến mọi người lụi tim. Nữ ca sĩ viết: “Nụ cười này hi vọng sẽ mạng lại hạnh phúc tới tất cả mọi người ạ”. Hình ảnh cười tươi, đẹp trai của bé Bo chỉ trong 1 giờ nhận về hơn trăm nghìn lượt yêu thích.

Dưới phần bình luận, ai cũng khen cậu cả nhà Hoà Minzy ngày càng chững chạc nhưng vẫn rất đáng yêu. Không hổ danh là hotface, cậu bé vượt mặt mẹ Hoà cả về lượt like và lượt bình luận trên trang Facebook. 

Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất - 17

Diễn viên Huỳnh Anh bàn về cuộc sống với châm ngôn: "Cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa khi bạn ngừng mơ. Hy vọng sẽ chấm dứt nếu bạn ngừng tin tưởng. Tình yêu sẽ kết thúc nếu bạn ngừng quan tâm. Từ đó suy ra 3 việc quan trọng nhất cần làm đó. 1. Hãy mơ mộng. 2.Trở nên đáng tin và trao đi niềm tin. 3. Quan tâm đến điều mình yêu vì tình yêu cần sự chăm sóc và để mắt".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-em-trai-con-gai-ruot-phi-nhung-dau-bu...

Sao Việt 24h: Tỷ phú tuyên bố nuôi 23 con Phi Nhung, đau lòng clip cô hát trên giường bệnh
Ngoài ra, chia sẻ mới của Trizzie Phương Trinh, Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung... về Phi Nhung cũng làm khán giả không khỏi xúc động.

Phi Nhung

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung