Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình

Hải Phạm Ngày 02/03/2021 09:42 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Đông Nhi kỷ niệm ngày tình yêu với chồng, ai cũng ngưỡng mộ khi nhìn số năm bên nhau. Chồng Phan Như Thảo chia sẻ "Anh làm tiền để có vợ trẻ, đẹp và có con thơ"...

XEM VIDEO: Hà Anh ngạc nhiên vì con gái thuộc hết bảng chữ cái tiếng Anh.

Hà Anh viết "tâm thư" sau vụ bé gái rơi từ chung cư ở Hà Nội, chị em đồng tình

Sự việc bé gái rơi từ tầng 12A của một chung cư ở Hà Nội may mắn được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu trở thành tâm điểm của dư luận thời điểm này. Bên cạnh những lời khen dành cho “người hùng” đã cứu cháu bé thì rất nhiều người cũng bàn luận về việc làm sao để bảo vệ con trẻ khỏi những nguy hiểm.

Hàng loạt sao Việt cũng đã lên tiếng về vấn đề này, trong đó có siêu mẫu Hà Anh. Cô cho biết khi xem clip, cô thực sự muốn từ bỏ ý định sống lâu dài ở chung cư có ban công. Dẫu biết đó không phải là lỗi ở thiết kế toà nhà nhưng nhà có trẻ nhỏ thì lúc nào cũng nguy hiểm.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 1

Hình ảnh bé gái trong vụ việc mới đây ở Hà Nội khiến siêu mẫu Hà Anh phải lên tiếng.

Theo Hà Anh, số đông chúng ta đều rất ẩu và chủ quan. Lúc nào cũng qua loa, suy nghĩ thì không sâu xa và thấu đáo, hành động thì ẩu tả. Từ việc uống vài ly vẫn tham gia giao thông, vượt đèn đỏ, cắt đầu… "Mình ẩu mình chết, ừ thì thôi cũng được, đây lại làm người khác chết oan là cái tội tày đình", cô viết.

Siêu mẫu cho biết mỗi khi qua đường hay lên xuống đâu đó, người bế con cô luôn là ông xã vì anh khoẻ, nếu không thì luôn tự tay cô bế. Hà Anh cho rằng không ai có thể quan tâm và bảo vệ con mình bằng chính mình, bởi bảo mẫu hay giúp việc cũng chỉ là người lao động không thể phó thác cho họ được.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 3

Theo Hà Anh, bố mẹ phải luôn để con cái trong tầm mắt, không ai có thể bảo vệ con tốt bằng chính bản thân mình.

Hà Anh cho biết cô thường dặn dò bảo mẫu không được lơi mắt dù chỉ mấy giây chứ đừng nói mấy phút, giữa sự sống cái chết chỉ cách nhau có tích tắc.

Cô kể lại: “Tôi nhớ mãi hồi Myla còn bé tí nằm ngủ, tôi từng rất sốt ruột khi nhắc cô bảo mẫu không được đặt bé nằm trực tiếp phía dưới đèn trần, ngộ nhỡ nó rơi xuống người bé, hay tuyệt đối không được chạy chơi gần khu vực sảnh ô tô, xe máy qua lại.

Nhỡ may nó chạy roẹt ra một cái, xe đâm vào nó, phản xạ người lớn không thể kịp đỡ, hay có đứa qua giằng đi bắt cóc. Lúc đó thì sẽ làm gì? Chạy theo giằng lại, hay tự tử chết đền mạng? Hay ân hận suốt đời? Mà ân hận có trả lại mạng sống cho con mình không?”

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 4

Khi ra ngoài hay đi đâu, chồng cô luôn là người được giao trọng trách bế con, nếu không thì tự tay cô làm.

Nữ người mẫu bày tỏ, cô nuôi con theo trường phái để con tự do khám phá, bẩn tí cũng được, mạo hiểm chút không sao nhưng phải luôn ở cự li gần để bảo vệ con. Cô không bao giờ cho phép con ở chỗ khuất mắt mà không có người lớn giám hộ nào nhìn thấy.

Siêu mẫu cũng dặn bảo mẫu không được cho con ở một mình với người lạ, kể cả bạn bè của bố mẹ. Không được cho bé lai vãng chỗ đang nấu nướng, đun nước, thái cắt… Cũng không bao giờ có câu “em vừa rời mắt có mấy phút”, “em vừa mới quay ra”… Hà Anh kiên quyết rằng không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh, bận rộn, nhà khó khăn, đông con hay không có ai phụ giúp.

Cô cũng lấy ví dụ ở các nước văn minh người ta có quyền tước quyền nuôi con nếu bố mẹ không thể cho con điều kiện cần và đủ. "Đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận, nếu không đủ khả năng chăm sóc thì đừng đẻ. Trẻ con không có khả năng tự bảo vệ, chúng trông đợi vào quyết định nuôi dạy của người lớn", siêu mẫu viết.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 5

Nàng siêu mẫu mong bố mẹ hãy luôn chú ý tới con, không được phép lơ là vì không ai biết trước được điều gì.

Kết lại, Hà Anh cho biết cô không muốn "đổ thêm dầu vào lửa". Không bố mẹ nào muốn tai nạn khủng khiếp với con mình. Cô chỉ nhắc một câu “cẩn tắc vô áy náy”, không bao giờ được phép lơ là vì rủi ro là không lường trước được. Con mình sinh ra, mình phải là người bảo vệ.

Bài viết của Hà Anh đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bày tỏ sự ủng hộ với những quan điểm của nữ người mẫu về việc chăm sóc và bảo vệ con nhỏ.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 6

Hàng nghìn chị em trên mạng xã hội đồng tình với bài viết của Hà Anh.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 7

Hà Anh chăm sóc con theo hướng hiện đại nhưng luôn chú ý để bảo vệ con.

Ngoài ra là những hoạt động đáng chú ý trên Facebook/Instagram của sao Việt:

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 8

Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đi ủng hộ kinh phí mua vaccine COVID-19, cô chia sẻ: “Hôm qua Tiên cùng anh Vinh đi đóng góp kinh phí ủng hộ Chính phủ mua vaccine COVID về cho toàn dân chúng ta... Mong tất cả đất nước chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch thành công và nhanh chóng”.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 9

Đông Nhi hạnh phúc nhận bó hoa hồng rực rỡ của Ông Cao Thắng vào ngày kỷ niệm 12 năm bên nhau. Tình cảm bền lâu của cặp đôi đẹp showbiz làm fan và các đồng nghiệp phải ngưỡng mộ.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 10

Đại gia Đức An chia sẻ hình ảnh bữa ăn cùng lời khẳng định kiếm tiền không chỉ để ăn ngon mà còn "để có vợ trẻ đẹp và có con thơ".

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 11

Đăng ảnh chồng và con gái, Hải Băng tâm sự: "Lúc nào cũng nghĩ có đứa con gái làm vốn, có đứa con gái quấn quýt, thủ thi... Cũng quấn, cũng thủ thỉ mà không phải với mình".

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 12

Lệ Quyên đăng tải hình ảnh con trai trong chuyến du lịch Đà Lạt mới đây. Nữ ca sĩ gọi con là chàng trai ấm áp, tinh tế và là tuyệt tác của mẹ. Ngắm nhìn những bức hình này cô chỉ muốn thong dòng cùng con trai thêm nữa.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 13

Biểu cảm cực đáng yêu của hai nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh khi hết Tết không còn được nhận lì xì.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 14

Khi được hỏi bao nhiêu tuổi sẽ lấy chồng, Khổng Tú Quỳnh trả lời: "Khi có người muốn cưới chị và chị cũng muốn cưới người đó".

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 15

Đăng ảnh chồng Tây, ca sĩ Ngọc Anh 3A chia sẻ: "Cảm ơn chồng luôn yêu thương, tôn trọng những gì thuộc về vợ... từ bố mẹ vợ, em trai vợ, con trai vợ, cún của vợ, bạn của vợ, và kể cả ông cũ của vợ". Cô còn cho biết ông xã "đội cả âm nhạc của vợ lên đầu luôn".

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 16

Trang Trần đón sinh nhật tuổi 35 bên con gái và những người yêu thương. Đúc kết ở tuổi này, cô cho rằng đời người cần sức khỏe và gia đình, cần nhiều tiền để lo cho cuộc sống và cần những người thực sự hiểu, yêu thương cũng như lắng nghe mình.

Sao Việt 24h: Hà Anh phát biểu sau vụ em bé rơi từ chung cư, nghìn chị em đồng tình - 17

Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh rực rỡ chào tháng 3 với sắc hồng yêu thương. Cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-ha-anh-viet-tam-thu-sau-vu-be-gai-roi-tu...

Sao Việt 24h: Cận cảnh khuôn mặt quý tử mới sinh đáng yêu nhà giám khảo Rap Việt
Ngoài ra là những thông tin: Hoàng Yến đón sinh nhật sau lần thứ 4 ly hôn, Hà Anh kể câu chuyện đặc biệt về con gái...
Theo Hải Phạm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh