Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới

Anne Ngày 19/10/2020 09:37 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Hà Anh chửi gay gắt những kẻ nhắc nhở người dưng không đóng góp từ thiện. Lo lắng không kém Công Vinh, chồng Lê Thuý mất ngủ khi vợ lên đường đi cứu trợ...

Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới

Mới đây, cư dân mạng lan truyền clip trong một sự kiện có sự góp mặt của Hương Giang, Ngọc Trinh, Lâm Khánh Chi. Đáng chú ý khi Hương Giang trò chuyện với Ngọc Trinh trên sân khấu đã nhắc tới Lâm Khánh Chi nhưng lại gọi bằng tên trước chuyển giới của đàn chị.

Cụ thể khi Ngọc Trinh nói về ấn tượng khi gặp Hương Giang là "Em điệu quá", nữ ca sĩ 9x chuyển giới đã nhắc tới câu nói "gây sốt"của Lâm Khánh Chi: "Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói 'con gái là phải điệu, không điệu được ráng chịu'. Điệu là bình thường mà".

XEM VIDEO: Hương Giang gọi Lâm Khánh Chi là "chị Khanh". (Nguồn: Saigon Stories)

Khán giả đã nổ ra tranh cãi vì cách gọi của Hương Giang đối với Lâm Khánh Chi. Bởi "Khanh" là tên trước chuyển giới của đàn chị (Lâm Chí Khanh). Ca sĩ chuyển giới sinh năm 1977 đã đổi nghệ danh thành "Khánh Chi" từ rất nhiều năm nay.

Một số khán giả cho rằng: "Gọi như vậy là thiếu tôn trọng, lại còn trước mặt bao nhiêu người". Tuy nhiên nhiều fan cũng cho rằng Hương Giang chỉ lỡ lời gọi sai thôi và sau đó đã "chữa cháy".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 1

Khán giả người cho rằng Hương Giang thiếu tôn trọng đàn chị, người bênh vực đó chỉ là lỡ lời.

Đáng chú ý chính là thái độ của Lâm Khánh Chi khi ngồi bên dưới khán đài. Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng được cho là có hiềm khích và không thân thiết được với nhau. Tại sự kiện này, Lâm Khánh Chi cũng bị đồn đã lướt ngang Hương Giang như người vô hình, khi về nhà khoe ảnh bên Ngọc Trinh nhưng không có đàn em chuyển giới.

Tuy nhiên khi nghe Hương Giang gọi mình là "chị Khanh", nữ ca sĩ chuyển giới 7x đã giữ bình tĩnh, mỉm cười nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn, mới đây cô tiếp tục khoe loạt hình ở sự kiện này và dùng lại câu nói mà Hương Giang đã nhắc về mình: "Là con gái phải điệu, ai không điệu xấu ráng chịu".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 3

Thái độ của Lâm Khánh Chi khi Hương Giang nhắc đến mình nhưng lại gọi nhầm nghệ danh.

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 4

Khánh Chi vui vẻ đề cập lại câu "thương hiệu" của mình được Hương Giang nói đến.

Trước đây Lâm Khánh Chi từng nói rằng: "Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên 'Công chúa' mới không chơi". Phải chăng sau tất cả, hai ca sĩ chuyển giới đã thay đổi cách suy nghĩ về nhau?

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 5

Trấn Thành công khai số tiền từ thiện nhận được. Vì không trực tiếp đi được miền Trung nên anh chia quỹ gửi cho MC Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà và Thủy Tiên để nhờ họ gửi đến người dân. Đồng thời nam MC bày tỏ sự kính kể với Thủy Tiên: "Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời!"

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 6

Trong khi đó, Thủy Tiên tiếp tục cập nhật tình hình ở miền Trung. Diện bộ đồ giản dị, cô cho biết thêm: "Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá. Có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 7

Ông xã Đỗ An lo lắng khi Lê Thúy lên đường đi cứu trợ ở quê hương Quảng Bình của nữ người mẫu: "Đi chóng về nhé cô gái có trái tim rất lớn! Những ngày khó ngủ sẽ bắt đầu..."

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 8

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng lên đường ra miền Trung đợt 1.

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 9

Hà Anh gay gắt mắng lại những kẻ vô ý thức còn "dám mở mồm đi nhắc nhở người dưng trên mạng sao không đóng góp từ thiện".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 10

Pha Lê chia sẻ khoảnh khắc của con gái mới chào đời và bày tỏ: "Chính thức hiểu cảm giác 48 tiếng không ngủ là gì để hầu bà nhỏ".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 11

Á hậu Hoàng Oanh khoe ảnh con trai lai Tây: "Lúc này cậu bé 2 tháng tròn mà nhìn như ông già vậy á".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 12

Ca sĩ Thanh Thảo xinh tươi bên con gái trong chuyến du lịch cùng gia đình.

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 13

Lý Nhã Kỳ "lạc" giữa 5 anh chàng điển trai: "Hạnh phúc nhất là khi bạn ở bất kỳ nơi đâu , và trong độ tuổi nào thì bạn vẫn được làm 'công chúa' của các 'hoàng tử'".

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới - 14

Vy Oanh chia sẻ mẹ ruột và mẹ chồng cùng có một kiểu cất tiền vô cùng giản dị: "Đưa bố mẹ đi khám sức khoẻ và được giao hết gia tài cho con dâu đây. Bà nội với bà ngoại có 1 kiểu cất tiền à trời". Nhiều người nhìn mà bồi hồi nhớ những người bà, người mẹ của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-huong-giang-gay-tranh-cai-khi-goi-lam-kh...

Hương Giang: Dù có bị cắm 1276 cái sừng lên đầu, em cũng im phăng phắc không nói một lời
Hương Giang chia sẻ: "Cuộc đời em, nếu em đã chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt