Sao Việt 24h: Những điều đặc biệt trong đám cưới Á hậu Thanh Tú

Ngày 03/12/2018 08:21 AM (GMT+7)

Đám cưới của Á hậu Thanh Tú diễn ra với nhiều điều rất đặc biệt khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Những điều đặc biệt quanh đám cưới Á hậu Thanh Tú

Ngay trong những ngày diễn ra tiệc cưới, hình ảnh được cho là của Á hậu Thanh Tú đi khám thai được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là hình ảnh Á hậu Thanh Tú đi khám thai? Tin đồn này sẽ được bật mí phần nào TẠI ĐÂY.

Sao Việt 24h: Những điều đặc biệt trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - 1

Hình ảnh trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú

Ngày 2/12, Á hậu Thanh Tú chính thức lên xe hoa. Nhiều người không khỏi ghen tị trước dàn siêu xe của nhà trai đến rước dâu. Độc giả có thể chiêm ngưỡng dàn siêu xe cùng đám cưới hoành tráng của Á hậu Thanh Tú TẠI ĐÂY.

Lễ cưới được tổ chức trang trọng vào tối 2/12. Tuy nhiên, sân khấu của tiếc cưới bất ngờ được nhường cho một sự kiện đặc biệt. Sự kiện có thể "chiếm sân khấu" trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú là gì? Độc giả có thể tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Bất ngờ lời chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc đến "người yêu cũ"

Đám cưới đẹp như cổ tích của Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong tiệc cưới, ca sĩ "Thà rằng như thế" đã dành những lời có cánh cho Kim Cương khiến siêu mẫu không cầm được nước mắt.

Không chỉ thế, Ưng Hoàng Phúc còn gửi những lời yêu thương đến những "người yêu cũ" của mình. Vậy, ai là "người yêu cũ" của Ưng Hoàng Phúc? Bí mật đó sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY.

Sao Việt 24h: Những điều đặc biệt trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - 2

Kim Cương xúc động trước những lời phát biểu của Ưng Hoàng Phúc

Khả Ngân và Song Luân sánh vai nhau sang Singapore

Song Luân và Khả Ngân sẽ tham gia Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á thuộc chuỗi hoạt động của Diễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum – ATF) diễn ra tại Singapore lúc 20h00 ngày 07/12 và 08/12/2018. Hai nhân vật chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt này sẽ đảm nhiệm vai trò gì trong lễ trao giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á? Bí mật đó sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY.

Sao Việt 24h: Những điều đặc biệt trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - 3

Một cảnh quay trong phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Chồng sắp cưới U40 của Á hậu Thanh Tú: Xuất thân nghèo khó, từng có vợ và 2 con riêng
Trưa 22/11, lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú đã diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội. Đây là lần đầu tiên chú rể lộ diện trước giới truyền thông.

Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Thanh Tú