Khả Ngân và Song Luân sẽ "tay nắm tay" xuất hiện ở Lễ trao giải diễn ra tại Singapore

Ngày 02/12/2018 00:39 AM (GMT+7)

Khả Ngân và Song Luân cùng được mời tham dự giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á tại Singapore.

Bác sĩ Hoài Phương "thả thính" Đại úy Duy Kiên trong "Hậu duệ mặt trời Việt". (Nguồn video: Facebook)

Nằm trong chuỗi hoạt động của “Diễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum – ATF)”, Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – viết tắt: AAA) là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực.

Lễ trao giải năm nay sẽ có sự góp mặt của Song Luân và Khả Ngân với vai trò là khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải. Hai diễn viên sẽ mang câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 1

Song Luân và Khả Ngân sẽ cùng nhau đưa "Hậu duệ mặt trời Việt" đến với Lễ trao giải.

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á là giải thưởng tôn vinh những cống hiến và sáng tạo của các sản phẩm truyền hình từ các quốc gia thuộc lãnh thổ Châu Á như: Australia & New Zealand, Bangladesh, Brunei, Cambodia, China, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, South Korea, Sri Lanka, Taiwan, Thailand và Vietnam.

Sẽ có 49 hạng mục giải thưởng do Hiệp hội truyền hình Châu Á tuyển chọn từ các tác phẩm hàng trăm tác phẩm dự thi và trao giải hàng năm tại Singapore.

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 2

Nơi tổ chức sự kiện – Capitol Theatre, Singapore.

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/2018, bao gồm 3 chương trình chính đó là Grand Dinner (Biểu diễn nghệ thuật và trao giải), Red Carpet show (Thảm đỏ) và Gala Final (Gala trao giải)

Có thể nói, Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á cũng được “ví von” giống như là một giải thưởng Emmy của Châu Á. Những hạng mục chiến thắng trong giải thưởng này sẽ được đề cử tham gia vào giải thưởng Emmy Award được tổ chức thường niên tại Mỹ.

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á được tổ chức tại Capitol Theatre với những đề cử dành cho các ngôi sao hàng đầu châu Á như: Tetsuji Tamayama – Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản), Yoo Seung Hoo, Kim So Huyn, L (Infinite) – Dàn diễn viên chính của Mặt Nạ Quân Vương, Mario Maurer – Ngôi sao điện ảnh Thái Lan hay nhóm Wanna-One (Người chiến thắng của chương trình The Producer 101), …

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 3

Tetsuji Tamayama – Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản)

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 4

... và Yoo Seung Hoo, Kim So Huyn, L (Infinite) - Dàn diễn viên chính của Mặt Nạ Quân Vương.

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 5

Mario Maurer – Ngôi sao điện ảnh Thái Lan.

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 6

Nhóm Wanna-One.

Cùng với những ngôi sao lớn, Đại Uý Duy Kiên (Song Luân) và Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) sẽ tham dự sự kiện Diễn đàn truyền hình Châu Á (ATF). Ngoài ra, cặp đôi sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và được mời làm người trao giải thưởng trong lễ trao giải Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á. 

Bên cạnh đó, Diễn viên – Ca sĩ Song Luân sẽ trình diễn nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời trên sân khấu AAA.

kha ngan va song luan se "tay nam tay" xuat hien o le trao giai dien ra tai singapore - 7

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á sẽ được phát sóng online song song cùng Singapore tại Việt Nam lúc 20h00 ngày 07/12 và 08/12/2018.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác
Fan cứng Hậu duệ mặt trời Việt vui mừng khi được chứng kiến đám cưới tập thể của các nhân vật mình yêu quý nhưng tiếc rằng Song Luân và Cao Thái Hà...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam