Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện

Ngày 23/03/2020 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là hình ảnh chồng Tây của Thu Minh chơi đùa bên con trai; Phan Hiển hóm hỉnh nói về bức ảnh Khánh Thi bế bé Anna: "Nhìn hai mẹ con như hai giọt nước".

Thủy Tiên gửi đơn lên công an vì bị giả mạo tài khoản Facebook để lừa đảo tiền từ thiện

Mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên đã bức xúc cho biết cô bị giả mạo tài khoản Facebook để lừa đảo tiền từ thiện. Bà xã Công Vinh cảnh báo đến kẻ giả mạo: "Trong ngày hôm nay mà bạn này không tự xoá Facebook, mình sẽ nhờ công an liên hệ với ngân hàng tìm ra tận nơi ở của chủ tài khoản để xử lý nhé ạ".

Cô đã nêu đích danh tên sở hữu số tài khoản ngân hàng dùng vào việc lừa đảo. Nữ ca sĩ cho hay: "Có thể đây cũng là người đã giả danh Zalo của Tiên mấy hôm rồi để lừa đảo. Tiên đã làm đơn gửi công an, hi vọng công an sẽ vào cuộc điều tra nhanh chóng giúp cho người dân có niềm tin". Cô cho biết mình chỉ có duy nhất tài khoản chỉ dành riêng cho việc thiện nguyện đã thông tin rộng rãi trên fanpage. Nữ ca sĩ mong những người ủng hộ kiểm tra lại và cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức vì bà con.

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 1

Thủy Tiên cho biết đã gửi đơn lên công an khi bị giả mạo.

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 3

Hình ảnh chụp màn hình tài khoản Facebook mạo danh nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Trước đó, cách đây vài ngày, Thủy Tiên phát hiện mình bị giả mạo trên Zalo. Cô thông báo: "Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài Zalo ạ , có một ai tạo nick Zalo tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che số tài khoản cá nhân lại càng tốt nhé ạ.

Rất là buồn luôn, đồng bào mình còn đang khó khăn, mỗi khi liên lạc được một vùng khảo sát nghe người dân nói chuyện về việc thiếu nước phải khổ thế nào và hàng nghìn người dân vui mừng vui trông đợi được mình mang máy lọc nước công suất lớn về như thế nào mình thương không thể tả.

Mà các bạn nỡ lòng nào đi lừa đảo các nhà hảo tâm chung tay giúp dân??? Các bạn có nghĩ đến việc người ta bị lừa thì từ nay sẽ không còn tin tưởng mình nữa, thì bao nhiêu người dân sẽ khổ sở vì mình không đủ sức giúp không? Như vậy là ác lắm đó ạ".

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 4

Nữ ca sĩ rất buồn lòng và cho hành động giả mạo để lừa đảo đó là ác trong lúc mọi người đang chung tay vì bà con.

Những ngày qua, Thủy Tiên và ông xã Công Vinh tích cực kêu gọi quyên góp ủng hộ chống hạn mặn cho bà con miền Tây. Cô và chồng trực tiếp đi khảo sát dù nữ ca sĩ vừa trải qua một ca phẫu thuật, ngay sau khi đi miền Tây về cô phải truyền nước nhưng vẫn liên tục cập nhật tình hình ủng hộ. Đến nay, Thủy Tiên đã nhận được gần 13 tỷ của mọi người đóng góp và bắt tay ngay vào hành động mua máy lọc nước giúp bà con.

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 5

Nữ ca sĩ đã quyên góp được gần 13 tỷ để chống hạn mặn miền Tây.

Vài ngày trước, MC Đại Nghĩa cùng lên tiếng khi bị giả tài khoản để lừa đảo: "Mọi người truy giúp Nghĩa gấp cái Facebook này và report nó ngay lập tức giùm Nghĩa nha. Nó đang mạo danh Nghĩa để quyên góp từ thiện đó. Mọi người lưu ý, Nghĩa chỉ có duy nhất Facebook này có dấu tích xanh chính chủ, và thông tin Nghĩa với số tài khoản đăng trên đây mới là của Nghĩa nha. Còn những tài khoản khác đều là mạo danh".

Ca sĩ Tuấn Hưng thì lại bực dọc khi khi có kẻ giả mạo tài khoản Zalo của anh để vay mượn tiền bạn bè: "Khổ ghê. Cái mùa dịch vậy, ai cũng khổ mà sao vẫn còn nghĩ chuyện lừa đảo nhau để kiếm sống. Cả nhà hết sức cẩn thận nhé. Hưng chắc chắn không nhờ vả ai trong thời điểm này".

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook sao Việt:

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 6

Chồng Tây của Thu Minh chơi trò chơi cùng con trai - bé Gấu.

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 7

Việt Anh chia sẻ hình ảnh nô đùa cùng quý tử và ủng hộ việc "Ai ở đâu làm ơn ở đấy" trong những ngày chống dịch COVID-19.

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 8

Phan Hiển hóm hỉnh nói về bức ảnh Khánh Thi bế bé Anna: "Nhìn hai mẹ con như hai giọt nước".

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 9

Ưng Hoàng Phúc khoe hình bên "công chúa nhỏ".

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 10

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh: "Bình thường cuối tuần là các con được mẹ đưa đi ăn hoặc đi xem phim. Bây giờ bị Cô Vy nhốt ở nhà mẹ làm steak cho mấy đứa ăn xong rồi ngồi ôm nhau nói chuyện trên trời dưới đất chứ chẳng biết làm gì".

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 11

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Rất nhớ các con, đã bao nhiêu ngày rồi không được ôm hôn chúng nó chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại... phải nói rằng nỗi nhớ này quá dã man". Cô nhắc nhở mọi người các biện pháp phòng chống dịch và viết: "Từ người mẹ “trẻ” ôm một nỗi niềm nhớ con da diết mà chưa dám gặp".

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 12

MC Trấn Thành chụp hình cùng Quang Trung, Trúc Nhân và cho biết 2 nghệ sĩ trẻ này "tuy khùng nhưng tình cảm lắm, thương thương".

Sao Việt 24h: Thủy Tiên báo công an vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện - 13

Hoàng Bách đăng tải bức hình bên mẹ và bày tỏ: "Quá trình sống không phải lúc nào cũng là những tình huống lý tưởng để ta nhớ rằng, trong mọi hoàn cảnh, mình hoàn toàn có quyền lựa chọn hạnh phúc. Nếu bạn muốn hạnh phúc ngay lúc này, hãy nghe Kenny Rogers, hoặc đơn giản là quay qua ôm chặt người phụ nữ bên cạnh bạn và nói rằng, bạn yêu cô ấy".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-thuy-tien-bao-cong-an-vi-bi-gia-mao-t...

Thủy Tiên ăn vội bát mì tôm chống đói sau khi quyên góp được 11 tỷ đồng cứu hạn mặn
Là nghệ sĩ nổi tiếng, vợ của cựu tuyển thủ lừng danh, Thuỷ Tiên gây chú ý với hình ảnh "bình dân" ngồi ăn mì gói trong hành trình giúp bà con miền Tây...
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt