Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường

Trần Anh Ngày 06/10/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Xúc động lời Thanh Lam dành cho con rể với tình thương yêu vô hạn. Một sao nam bất ngờ tặng Midu 100 triệu gây choáng...

XEM VIDEO: Trong talkshow cuối cùng, Phi Nhung nhắc đến việc dạy 2 đứa con trai trong đó có Hồ Văn Cường.

Trang Trần bức xúc khi nhắc đến việc bà Phương Hằng vu oan cho Phi Nhung “bóc lột” Hồ Văn Cường mà không có lời xin lỗi khi nữ ca sĩ mất

Mới đây, sau 1 tuần Phi Nhung ra đi, Trang Trần đã có buổi livestream nhắc đến nữ CEO mà cô và nhiều nghệ sĩ đối đầu lâu nay. Trong buổi trò chuyện này, cựu người mẫu bức xúc lên tiếng trước hành động của bà Phương Hằng. Theo đó cô khẳng định nữ CEO này đã vu oan giá họa cho Phi Nhung.

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 1

Trong livestream, Trang Trần khẳng định bà Phương Hằng đặt điều cho Phi Nhung.

Trang Trần cho rằng vị CEO này đã đặt điều cho Phi Nhung làm việc trái đạo đức, bóc lột Hồ Văn Cường. Tới khi Phi Nhung nằm xuống, nữ đại gia không một lời xin lỗi. Trang Trần nói: “Vu oan giá họa cho chị tôi, bảo bóc lột thằng Cường. Tại sao vu oan giá họa cho người ta, đến khi người ta mất không xin lỗi một câu?

'Cuộn con' (chỉ fan của nữ CEO) cứ nghĩ 'cuộn mẹ' dùng bàn tay đẩy Nhâm Hoàng Khang vào tù. Bật công tác não lên, tội danh của nó không liên quan tới nghệ sĩ hay 'cuộn chúa', mà từ mấy tháng trước đã biết rồi, chỉ là không nói thôi. Nên các cưng không phải mượn chị Nhung mà nói.

Những ai đã từng nghĩ sai cho chị Nhung, nói sai về chị, các người hãy thắp nén nhang xin lỗi, trong tâm các người biết. Một con người như chị ấy chưa bao giờ làm buồn lòng ai, tại sao vu khống cho chị điều thất đức, táng tận lương tâm?”

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 3

Cựu người mẫu bức xúc lên tiếng.

Được biết trước đó, lúc Phi Nhung còn sống, nữ CEO nhắc tới tên một ca sĩ với ẩn danh "Phi Phi cô nương", nói nhân vật này không phải dạng vừa khi đứng sau loạt băng nhóm hacker, tấn công các trang mạng để bảo vệ Hoài Linh. Đồng thời vị đại gia khẳng định rằng nữ ca sĩ này làm từ thiện, nuôi nhiều con vì mục đích vật chất. Không chỉ thế, bà Phương Hằng còn công khai đoạn ghi âm "bóc phốt" Phi Phi cô nương bỏ chồng, cô con gái ruột duy nhất để cho chồng nuôi, tới khi con ăn học ra trưởng thành danh mới công khai với mọi người.

Bà cũng cho biết, Phi Nhung đã “bóc lột”, lấy hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường trong suốt những năm qua khiến cố nghệ sĩ nhận về không ít chỉ trích từ dân mạng.

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 4

Lúc còn sống, Phi Nhung từng bị bà Phương Hằng “bóc phốt” là một thế lực không phải dạng vừa trong showbiz.

Sau khi Phi Nhung mất, tối 28/9 bà Phương Hằng từng có cuộc trò chuyện mang chủ đề "Chết là giải thoát". Trong buổi trò chuyện, bà bày tỏ lòng thương tiếc với sự qua đời của nữ ca sĩ: "Ai trên đời cũng có một lần sống và một lần chết. Cho nên người ta nói nghĩa tử là nghĩa tận, không ai mong muốn ai phải lìa khỏi cuộc đời nhưng số phận không ai tránh trước được. Đặc biệt là chúng ta không thể sống hay chết cho người khác được, đó là mệnh của mỗi người."

Nữ CEO cho biết, khi Phi Nhung nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy, bà cũng nắm được thông tin nữ ca sĩ trong tình trạng rất nguy kịch: "Nghe được tin, tôi rất tiếc thương cho Phi Nhung. Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận, không may mắc phải căn bệnh này."

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 5

Livestream trong ngày nữ ca sĩ mất, bà Phương Hằng từng bày tỏ: "Phi Nhung và rất nhiều người đã không may qua đời trong đại dịch này. Hãy để Phi Nhung được ngủ yên".

Bà Phương Hằng còn nhắc đến việc nhiều người dùng tài khoản giả mạo bà và có những lời lẽ ác ý dành cho cố ca sĩ: "Tôi không bao giờ là con người thiếu văn hóa và thiếu tình yêu thương nhân loại đến vậy. Tôi có trái tim. Tôi biết được nỗi khổ đau của người khác khi mất đi người thân và cũng biết được nỗi khắc khoải của người đó khi lìa bỏ cuộc đời này. Đừng vu oan cho tôi những điều mất đạo đức và chính các bạn đang gieo những nghiệp cho người khác, gắp lửa bỏ tay người. Đó là những điều từ sâu trong lòng các bạn nói ra. Tự các bạn thể hiện tâm của các bạn không tốt, không lành."

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" cho hay mình không có khúc mắc gì với Phi Nhung: "Tôi và cô ấy có gì mà cứ phải vu khống cho tôi những điều đó. Nếu tôi ăn ở không ra gì hay tâm không tốt thì dù một phút giây thôi thì tôi sẽ nhận hậu quả và các con tôi cũng sẽ lãnh những hậu quả do mẹ nó gây ra. Nên những ai buông lời này, người đó cũng mang tâm địa rất ác, gắp lửa bỏ tay người. Nhưng tôi đặc biệt không suy nghĩ điều gì nên lòng tôi rất thanh thản."

Tuy nhiên, trong livestream đó, bà cũng có một số quan điểm gây tranh cãi dư luận như câu nói: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp COVID". Hay nhắc đến lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường: "Ai đang giữ tiền của Phi Nhung phải xử lý cho em Cường. Vì cuộc sống, tương lai của em. Em đã đánh đổi cả tuổi trẻ. Mình phải nghĩ cho người ở lại. Giờ Phi Nhung mất rồi, giờ tiền quản lý giữ, không có di chúc thì ai trả tiền cho Hồ Văn Cường? Gia đình em ấy khổ lắm, vất vả lắm. Chỉ mong có tiền xây được cái nhà để ở..."

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 6

Bảo Thanh khoe mái tóc "bát úp" của con gái, dân mạng khen đáng yêu không ngớt. "Đầu úp niêu trong truyền thuyết là có thật nhé. Nay thêm combo chôm niêu", nữ diễn viên hài hước. Cô còn trêu chọc nhóc tỳ: "Sự chú ý của ta đã va vào giọt nước dãi của nàng".

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 7

Mới đây trên trên cá nhân, Đông Nhi và bé Winnie phủ sóng loạt ảnh "siêu cấp đáng yêu". Nữ ca sĩ hóm hỉnh ví ái nữ là chiếc "công tắc", bật tắt linh hoạt khi được mẹ đề nghị "hôn đi Winnie". Bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ: "Xin giới thiệu chiếc 'công tắc' linh hoạt mỗi khi được đề nghị 'hôn đi Winnie'. Không còn lỗ thở luôn nha cô chú ơi".

Con gái cưng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng có màn chu môi nhiệt tình khi được đề nghị nụ hôn. Winnie mãnh liệt chu môi "cưng xỉu" khiến nữ ca sĩ còn trêu đùa làm tịt luôn đường thở.

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 8

Xúc động lời Thanh Lam dành cho con rể với tình thương yêu vô hạn. Trên trang cá nhân, Diva Thanh Lam gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con rể của mình nhân ngày sinh nhật: "Cuộc đời là những lối rẽ bất ngờ. Tình người lạc lối những bước chân mộng mơ. Thắp trong nhau ngọn lửa thiêng sáng mãi tình yêu. Nắng mai như hát ru bên trời xanh, giấc mơ bình yên. Chúng ta đã bên nhau đi qua mọi cung bậc của cuộc sống những nụ cười hạnh phúc,những giọt nước mắt chia ly…

Trong nỗi đau ta đã lhọc được những bài học vô giá. Các con đã rất mạnh mẽ. Con hãy là bờ vai tin cậy của con gái mẹ… nắm tay nhau đi đến chân trời hạnh phúc bình yên. Hãy mạnh mẽ kiên cường và tài giỏi. Không ngừng học hỏi trau dồi tri thức. Vững vàng đi trên con đường giảng dạy âm nhạc theo ước nguyện của ông nội… và đam mê của các con. Hãy sống 1 cuộc sống thật ý nghĩa. Thương yêu vô hạn cầu mong mọi điều tốt lành đến với con…Happy birthday Nguyễn Thăng Long".

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 9

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại tỏ ra nghi ngờ nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Ngay sau đó, không ít dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai cho rằng cô nhận quảng cáo kiếm tiền bất chấp.

Trước những lời chỉ trích, bình luận tiêu cực, nghệ sĩ Hồng Vân đã nhanh chóng lên tiếng nói rõ sự việc. Nữ nghệ sĩ  giải thích ở phần bình luận. Cụ thể, cô viết: "Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y tế, mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng bình luận những từ không hay, xin cảm ơn mọi người".

Dù vậy, dưới bài đăng vẫn có khán giả đề nghị cấm sóng Hồng Vân: "Hồng Vân vẫn tham gia chương trình, khán giả Việt Nam có phải quá dễ dãi phải không? Chúng ta đã nhận được gì qua những lời nói? Họ cho rằng nếu chúng ta thấy nhảm cứ tắt tivi. Tôi đề nghị cấm sóng vĩnh viễn những nghệ sĩ coi thường khán giả". Sau khi nhận được bình luận của khán giả về việc cấm sóng, ngay lập tức, cô thẳng thắn trả lời: "Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng ạ".

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 10

Mới đây, thông tin NSƯT Đức Hải nộp đơn tố cáo lên Công an TP.HCM vì bị tống tiền đã được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của công chúng. Được biết trước đó, nghệ sĩ Đức Hải nộp đơn tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp và xâm nhập trái phép tài khoản Facebook của ông, yêu cầu chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang. Nam nghệ sĩ cho rằng suốt thời gian qua ông đã gặp nhiều phiền toái chung quanh những tin nhắn tống tiền, bị những kẻ núp bóng trên mạng xã hội lên án, vu khống, bôi nhọ danh dự.

"Tôi có bằng chứng, tôi có tin nhắn và đã nộp cho cơ quan an ninh tin của một số đối tượng nặc danh uy hiếp, yêu cầu tôi chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang. Tôi làm tới cùng vụ việc này để tìm ra sự thật về sự vu khống có hệ thống, vụ việc cố tình hạ uy tín của nghệ sĩ" - NSƯT Đức Hải cho hay.

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 11

Gần đây, thông tin Lan Ngọc và Chi Dân “đường ai nấy đi” sau nhiều năm hẹn hò không khỏi khiến nhiều fan couple hoang mang, lo lắng. Giữa nghi án "đứt gánh giữa đường", phía nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái phản hồi. Trên báo chí, quản lý nữ diễn viên cho hay: "Chúng tôi không có bình luận nào về những tin đồn".

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 12

Mới đây trên trang cá nhân, Midu bày tỏ sự niềm vui mừng, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của bao người trong ngày sinh nhật: "Sinh nhật mình mà Facebook chơi lớn quá tạm ngưng hệ thống để chúc mừng sinh nhật Midu nữa chứ, đã nói không cần phải làm thế mà ngại ghê! Sinh nhật năm nay online với các bạn bè chiến hữu thân yêu thế này thôi là đủ vui rồi, nói không nhận quà mà các bạn cứ chuyển ngại chết nên thôi thì up lên cho các bạn vui nè".

Đặc biệt trong rất nhiều món quà, nữ diễn viên đã tiết lộ món quà mà "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy gửi tặng mình. Netizen ngay lập tức "choáng váng" trước số tiền 100 triệu đồng mà anh chuyển khoản nóng cho Midu dịp sinh nhật.

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 13

Dù Phương Oanh đã giải thích rất nhiều lần về việc phải béo lên để đúng ý đạo diễn khi vào vai Nam trong Hương vị tình thân nhưng một số khán giả vẫn không đồng tình. Mới đây, 1 netizen đã không ngại vào thẳng trang cá nhân của Phương Oanh nêu quan điểm: "Thấy nhân vật Nam chẳng có lý do gì để béo cả".

Không lảng tránh, Phương Oanh nhẹ nhàng lên tiếng: "Cho khác biệt. Nam béo đẹp, béo xinh, béo cute thế còn gì…" Màn đáp trả nhanh gọn của Phương Oanh khiến netizen "câm nín", không còn gì để bàn cãi thêm.

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 14

Biểu cảm của Hiếu Hiền khi dạy con học làm nhiều người phì cười. Nam diễn viên cho biết “máu lên tới não” khi dạy con gái đánh vần chữ “đỗ”: "MC Quốc Thuận, đây là gương mặt nam thần thánh thiện khi dạy tam sư tỷ đây, thấy nhẹ nhàng và hiền dịu ghê không? Máu lên tới não khi mà dạy chị ấy đánh vần câu "cô có đỗ đỏ" thì đánh vần đúng hết á nhưng khi đọc suôn sẻ thì "cô có đậu đỏ", có chữ đậu với đỗ thôi mà gần cả tiếng đồng hồ đó mấy cha mấy mẹ ơi cứu con".

Sao Việt 24h: Trang Trần đòi bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung vì vu oan vụ Hồ Văn Cường - 15

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng ảnh chụp cùng Diễm My 6x thời trẻ khiến dân mạng phải trầm trồ vì xinh đẹp. Trên trang cá nhân, Giáng My hồi tưởng lại những ngày vàng son với đàn chị Diễm My: "Thực sự My không thể nhớ 2 chị em chụp mấy tấm hình lịch này năm nào, Diễm My là chị, em là Giáng My nhé. Ra đường khán giả hay lẫn lộn tên của 2 chị em, thậm chí giới thiệu trên sân khấu và đi quay chương trình cũng vậy, mặc dù 2 chị em người nét Tây, người Á đông hoàn toàn. Chắc sẽ hỏi chị Diễm My xem chụp năm bao nhiêu".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-trang-tran-doi-ba-phuong-hang-xin-loi...

Sao Việt 24h: Trang Trần cho biết Tiền tài xế và giúp việc của con chị mỗi tháng 20 triệu
Ngoài ra là những thông tin: Lệ Quyên lên tiếng trước nghi vấn mang bầu với tình trẻ. Á hậu Tú Anh hướng dẫn con trai đánh răng cực đáng yêu...

Trang Trần

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung