Sao Việt đồng loạt đổi ảnh tưởng nhớ nạn nhân Paris

Ngày 15/11/2015 19:30 PM (GMT+7)

Hòa vào nỗi đau của nhân loại, nhiều sao Việt đã thay ảnh đại diện để tưởng nhớ các nạn nhân vụ khủng bố tại Paris.

Vụ khủng bố tại Paris làm nhiều người chết hôm 13/11 khiến cả thế giới bàng hoàng. Mới đây, Facebook đã hỗ trợ người dùng cài đặt avatar in màu quốc kỳ nước Pháp để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số trong vụ tấn công này. Người dùng sẽ được gợi ý thay đổi ảnh đại diện với ghi chú "Change your profile picture to support France and the people of Paris" (Thay đổi ảnh đại diện để hướng về nước Pháp và người dân Paris).

Ngay sau khi biết thông tin về vụ tấn công kinh hoàng tại thủ đô nước Pháp, nhiều sao Việt đã bày tỏ lòng thương tiếc, đồng thời sử dụng hashtag "Pray for Paris" và thay ảnh đại diện theo gợi ý của Facebook, như một lời cầu nguyện bình an sẽ sớm trở lại kinh đô ánh sáng và thể hiện sự yêu chuộng hòa bình.

Hoa hậu Thu Thảo: "Can't believe what has happened in the city of Paris!" ("Không thể tin những gì đã xảy ra ở thành phố Paris!").

Hoa hậu Ngọc Hân.

Đêm qua, Thủy Tiên thay đổi hình đại diện để tưởng nhớ các nạn nhân vụ khủng bố tại Paris. Trước những ý kiến trái chiều về việc dùng ảnh cá nhân có hiệu ứng màu quốc kỳ Pháp, nữ ca sĩ phản bác: "Bạn ạ, lòng thương yêu của con người không phân biệt màu da hay đất nước. Chia sẻ là cách chúng ta thể hiện ra ngoài chứ không ai chia sẻ bằng cách giấu vào trong cả. Ngay cả một việc làm cỏn con như thái độ chia sẻ, mình cũng nhìn nó bằng đôi mắt hay suy nghĩ hằn học thì cuộc sống sẽ rất thiếu niềm tin và khô cằn. Nếu không giúp được ai đó, bạn cũng đừng nên làm họ tổn thương. Bởi bất kỳ nỗi đau hay sự mất mát nào cũng cần được chia sẻ".

Á hậu Dương Tú Anh lo lắng cho những người bạn ở châu Âu. Người đẹp cũng hồi tưởng lại một Paris bình yên khi cô đến.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh và chồng - nhạc sĩ Minh Khang.

MC Thảo Vân: "Đang ở giữa châu Âu, những ngày màu xám".

Phi Nhung - nữ ca sĩ giàu lòng từ bi, không khỏi thương cảm trước những mất mát ở Paris. Cô thay ảnh đại diện với hình ngồi bên các con nuôi.

Ảnh đại diện với đôi mắt rướm lệ của MC Đan Lê.

MC Phan Anh.

Biên tập viên truyền hình Trần Quang Minh còn kể câu chuyện xúc động trên chuyến bay về một cặp vợ chồng người Pháp lập tức hủy chuyến du lịch Việt Nam và quay về Paris khi biết tin nước nhà bị khủng bố.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Nữ diễn viên kiêm MC Quỳnh Chi.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Phan Đinh Tùng.

Hot girl Midu.

Gia đình Tiến Luật - diễn viên hài Thu Trang.

Ca sĩ gốc Mỹ Kyo York và mẫu Tây Andrea Aybar.

Siêu mẫu Xuân Lan.

Nam diễn viên Chi Bảo.

Người mẫu Kha Mỹ Vân.

Giọng ca "Hoa nắng" Mỹ Dung và nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt