Sao Việt dự đoán kết quả The Voice

Ngày 13/01/2013 00:41 AM (GMT+7)

Rất nhiều người đã bỏ phiếu cho cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An – Hương Tràm.

Hơn 5 tháng đã trôi qua, cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 1 sắp kết thúc và sẽ vinh danh người chiến thắng. Giọng hát việt 2012 đã mang lại một làn gió mới cho chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc tại Việt Nam, nơi mà những tên tuổi vô danh có thể tỏa sáng bằng chính giọng ca nội lực của mình.

Liệu Hương Tràm có đăng quang?

Ngày 13/1 tới, chỉ có một người được giành chiến thắng, ai trong 4 cái tên Đinh Hương, Xuân Nghi, Hương Tràm hay Kiên Giang sẽ chiến thắng? Cùng xem những chia sẻ của Bùi Anh Tuấn, Đặng Thủy, Thu Minh, MC Phan Anh, HH Hương Giang, Phan Ngọc Luân...

MC Phan  Anh

Trải qua gần nửa năm với các thí sinh, đối với tôi mỗi thí sinh đều là một ẩn số, đều là những màu sắc thú vị. Ai vào tới vòng này cũng đều xuất sắc, những “chiến binh” khủng của các vị HLV tài năng. Là một người làm chương trình thì đi đến chặng đường này tôi có thể hiểu được tâm lý của khán giả, đến đây thì có thể đoán được cái tên nào sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên nói cái tên đó ở thời điểm này thì chưa thích hợp lắm, tôi vẫn sẽ cổ vũ cho cả 4 thí sinh trong đêm chung kết này.

.

MC Phan Anh

Thu Minh

Kết quả của đêm chung kết cũng là minh chứng quá trình huấn luyện của từng HLV. Tất nhiên là tôi sẽ bỏ phiếu cho Hương Tràm, nếu em ấy thắng thì tôi sẽ rất vui. Chung kết Hương Tràm sẽ hát Trên đỉnh Phù VânĐường Cong, tôi tin với nội lực của cô bé 17 tuổi này Hương Tràm sẽ làm được điều mà tôi kỳ vọng. Ba thí sinh còn lại, Hương Tràm đều xứng đáng là đối thủ của họ, ai cũng có những xuất sắc nhất định. Kết quả chung cuộc  hãy chờ vào đêm 13/1 tới.

HLV xinh đẹp Thu Minh mong học trò giành chiến thắng

Đặng Thủy

Là một thí sinh của đội Thu Minh từ đầu mùa thi tới giờ, tôi vẫn ấn tượng với giọng ca của bé Hương Tràm. Em là một người hát rất có nội lực và cảm xúc, bản thân tôi vẫn luôn bỏ phiếu cho Hương Tràm và tôi cũng tin em sẽ giành được ngôi vị quán quân năm nay. Tôi sẽ cổ vũ cho tất cả các thí sinh trong đêm chung kết chủ nhật tuần này.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Đặng Thủy hy vọng Hương Tràm đoạt chức vô địch

Bùi Anh Tuấn

Tôi chọn Hương Tràm, từ trước đến giờ tôi vẫn luôn nghĩ Hương Tràm sẽ giành chiến thắng. Tôi cũng biết chắc được rằng nội lực của Tràm vẫn chưa “bộc phát” được hết, hãy chờ xem, Hương Tràm sẽ còn bùng nổ và gây bất ngờ hơn vào đêm chung kết.

Bùi Anh Tuấn dự đoán Hương Tràm

Phan Ngọc Luân

Luân sẽ bỏ phiếu cho Xuân Nghi, không phải vì Luân cùng đội nên mới bình chọn cho Nghi mà Luân nghĩ rằng cô em gái của mình luôn có tiềm năng để giành chiến thắng. Luân tin rằng với sự HLV của anh Đàm Vĩnh Hưng thì Nghi sẽ bứt phá trong đêm chung kết và đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Phan Ngọc Luân bỏ phiếu cho cô em gái Xuân Nghi

Hoa hậu Hương Giang

Tôi cũng rất quan tâm đến chương trình Giọng hát Việt từ những tập đầu tiên, 4 thí sinh của vòng chung kết đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên với tôi thì ngay từ vòng Giấu mặt tôi đã để ý đến Hương Tràm, vào sâu theo từng vòng, Hương Tràm càng chinh phục bản thân tôi bởi giọng hát cũng như phong cách trên sân khấu.

Hoa hậu Hương Giang ấn tượng và mong giọng ca Hương Tràm giành chiến thắng

Bảo Anh

Tôi nghĩ rằng Đinh Hương sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Tôi thấy chị Hương luôn có được sự "bùng nổ" trên sân khấu, cái chất "điên" trong chị luôn có thể tỏa sáng được bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhìn lại chặng đường dài vừa qua, tôi mong Đinh Hương sẽ giành được chiến thắng trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2012.

Bảo Anh nghĩ Đinh Hương sẽ trở thành quán quân The Voice 2012

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt