Sao Việt được theo đuổi vì tiền, tình một đêm

Ngày 24/06/2014 14:03 PM (GMT+7)

Fans ngỡ ngàng vì đàn ông đến với các người đẹp vì tiền bạc và tình một đêm.

Từ thiếu nữ vị thành niên chuyển sang hình tượng sexy nóng bỏng, Angela Phương Trinh đã có những phát ngôn táo bạo về đàn ông. Trong một bài phỏng vấn năm 2012, “bà mẹ nhí” cho biết cô là người đẹp nên không thiếu đàn ông theo đuổi.

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 1

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 2

Mới đây, Angela Phương Trinh lại than thở đa số đàn ông đến với cô đều không nghiêm túc. “Họ chỉ muốn qua đường hay đại loại kiểu “tình một đêm”. Trong khi đó, tôi mong muốn có được một tình yêu đẹp như những người bình thường mà điều đó quá xa vời” – nữ diễn viên trẻ bày tỏ.

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 3

Sau cuộc hôn nhân thất bại với người chồng Tây, thay vì đi tìm tình mới, Phi Thanh Vân tập trung vào công việc kinh doanh làm đẹp. Mới đây, người đẹp da nâu một thời tiết lộ nhờ kinh doanh mà mỗi tháng thu nhập của cô hơn 350 triệu đồng và con số sẽ không dừng ở đó. Thế nhưng tài sản và danh tiếng cũng khiến đường tình duyên của Phi Thanh Vân gặp nhiều trắc trở.

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 4

Cô chia sẻ: “Đàn ông đến với tôi hiện tại nhiều vô số kể nhưng tôi vẫn chưa chọn được ai. Có những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng chỉ được vài tháng là gặp sự cố mà mình không thể chấp nhận. Ngoài ra, tôi biết hiện nay có rất nhiều đàn ông yêu tôi vì tài sản, vì danh tiếng và tiền bạc của tôi, nhưng mình đủ thông minh, sáng suốt để nhận ra điều đó”. 

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 5

Người mẫu Trang Trần được biết tới là chân dài cá tính mạnh cũng như ngoại hình “đẹp lạ”. Chính vì cá tính mạnh mẽ nên Trang Trần tiết lộ đàn ông Tây theo đuổi rất nhiều. 

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 6

Trai Tây thường thích phụ nữ không đẹp. Họ thường thích người hơi có chút khùng khùng trong người như tôi. Quan trọng hơn, bản chất của tôi là “nửa nam, nửa nữ”, có thời điểm tôi rất đàn bà, nhưng có lúc rất đàn ông, nên chẳng đàn ông nào dám thích tôi lâu” – Trang Trần nói. Tuy nhiên chân dài cho biết cô không giỏi ngoại ngữ và khác biệt văn hóa nên cô không thích yêu người nước ngoài. 

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 7

Nữ diễn viên kiêm tác giả của cuốn sách gây tranh cãi Sợi xích hé lộ dù cô đã có bạn trai là nhạc sĩ Nhất Huy gần 10 năm nay nhưng vẫn có không ít người đến tán tỉnh. Trong một bài phỏng vấn năm 2012, Lê Kiều Như cho biết đàn ông nhìn thấy ở cô sự hấp dẫn và khen ngợi vì điều đó. 

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 8

Không chỉ có vậy, Lê Kiều Như còn bị đàn ông săn đón đến nơi làm việc: “Có rất nhiều người theo đuổi tôi. Thậm chí, khi tôi đi đóng phim, có người còn sẵn sàng ngồi đợi tôi làm việc xong để mời tôi đi ăn tối”. Sắp tới nữ diễn viên gợi cảm và nhạc sĩ Nhất Huy sẽ tổ chức đám cưới. 

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 9

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo được biết đến với gương mặt xinh đẹp, thanh thoát. Kể từ khi lên đăng quang hoa hậu, Thu Thảo được đàn ông để ý đến nhiều hơn. 

sao viet duoc theo duoi vi tien, tinh mot dem - 10

Cô chia sẻ: “Bây giờ đang có rất nhiều người tìm đến tôi chỉ vì tôi đẹp, có danh hiệu, nhưng tôi luôn xác định tình cảm với người ta như thế nào. Nếu như họ yêu tính cách con người của mình thì không có vấn đề gì cả, nhưng nếu họ yêu chỉ vì tôi là Hoa hậu thì chắc chắn tôi sẽ cảm nhận được, và mối tình đó sẽ chấm dứt”. Hiện tại Thu Thảo vẫn đi về một mình vì cô luôn muốn tìm hiểu kỹ người đàn ông sẽ yêu. Người đẹp nhấn mạnh cô rất sợ đàn ông lăng nhăng trong tình yêu.

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ