Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg

Ngày 27/09/2014 20:38 PM (GMT+7)

Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Hoàng Yến phải nhịn ăn nhiều tuần để có thân hình mơ ước.

Thời còn trẻ, Hà Anh Tuấn tuy đã sở hữu gương mặt điển trai nhưng thân hình của anh lại quá khổ so với bạn bè đồng trang lứa.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 1

Đã có thời điểm số cân nặng của Hà Anh Tuấn vượt mức 100kg khi ngồi trên ghế nhà trường. 

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 2

Khi sang Đức du học, Hà Anh Tuấn đã quyết tâm giảm cân. Bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và chạy bộ liên trong khu rừng bên cạnh nhà, nam ca sĩ giảm hơn 40 kg trong vòng 3 tháng.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 3

Hoàng Yến là người mẫu dễ tăng cân nhất trong showbiz. Cơ thể và gương mặt của cô thay đổi theo từng thời kỳ. Có thời gian, cô liên tục bị khán giả chỉ trích khi không kiểm soát được cân nặng và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với thân hình quá khổ.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 4

Lấy những lời chỉ trích của khán giả làm động lực, Hoàng Yến đã giảm cân cấp tốc. Nhưng khi có được thân hình như mong muốn, Hoàng Yến lại dính tin đồn đập đá để có được một cơ thể đúng chuẩn người mẫu. Trả lời trước nghi án của khán giả, Hoàng Yến chỉ chia sẻ: "Tăng cân là một điều sỉ nhục và tôi sẵn sàng nhịn ăn cơm nhiều tháng liền để có thân hình mong muốn".

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 5

Khi bước chân vào cuộc thi The Voice, Hương Tràm đã sở hữu thân hình tròn trịa, có phần nặng nề mỗi khi di chuyển trên sân khấu.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 6

Nhận thức được nhu cầu khán giả hiện tại luôn thích ngắm những ca sĩ nữ có thân hình mảnh mai trên sân khấu, Hương Tràm quyết tâm tự ép bản thân ăn uống theo chế độ nghiêm ngặc. Sau thời gian dài quyết tâm, Hương Tràm đã sở hữu được thân hình như cô từng mong muốn.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 7

Khánh Linh nổi tiếng bởi vọng hát cao vút và khó có thể nhầm lẫm trong showbiz. Ngoài ra, ấn tượng của khán giả khi nhắc tới Khánh Linh là một nữ ca sĩ có ngoại trình tròn trịa và gương mặt mũm mĩm.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 8

Tuy nhiên, một thời gian sau, Khánh Linh khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện với thân hình thọn gọn. Để có được thân hình đúng chuẩn, Khánh Linh đã thực hiện theo chế độ giảm cân nổi tiếng của người Nhật.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 9

Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ có quyết tâm cao trong showbiz. Để phù hợp với vai diễn trong bộ phim truyền hình, Minh Hằng liên tục ăn uống không ngừng để tăng cấp tốc 10kg khi tham gia casting.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 10

Sau khi vai diễn kết thúc, nữ ca sĩ tiếp tục nhịn ăn liên tục để trở lại thân hình như cũ. Nhưng cách thức giảm cân quá nhanh của Minh Hằng đã khiến cô phải chịu đựng căn bệnh đau bao tử cả một quãng thời gian dài.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 11

Giọng ca triển vọng tại Sao Mai điểm hẹn đã phải thực hiện một chế độ giảm cân nghiêm ngặt trong 1 tháng 20 ngày. Nguyễn Trần Trung Quân thực hiện phương pháp chuyên sâu giảm cân của chuyên gia dinh dưỡng người Nhật, không ăn tinh bột và nạp vào người các loại rau xanh và thịt nhưng vẫn được ăn đường. Ngoài ra mỗi ngày, anh uống 5 lít nước, chạy bộ 1 tiếng và nhảy dây 1500 cái.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 12

Anh đã giảm tổng cộng giảm 26 kg trong 1 tháng 20 ngày để chuẩn bị cho dự án album nhạc điện tử ra mắt vào tháng 10.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 13

Văn Mai Hương từng có một thời tròn trịa. Khi nổi tiếng, Văn Mai Hương gặp một nhà thiết kế từ chối thiết kế đồ cho cô vì thân hình quá khổ.

Sao Việt gây sốc cho khán giả vì giảm hàng chục kg - 14

Trước lời từ chối đấy, Văn Mai Hương quyết tâm giảm cân cấp tốc. Hiện tại, cô đang xây dựng hình ảnh một ca sĩ dẫn đầu xu hướng thời trang trong showbiz.

Theo Hạo Nhiên (Zing)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz