Sao Việt gửi lời tiễn đưa Wanbi Tuấn Anh

Ngày 22/07/2013 08:49 AM (GMT+7)

Sau khi nghe được tin dữ về sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, rất nhiều đồng nghiệp đã vô cùng bất ngờ và tiếc thương cho một tài năng còn quá trẻ.

Sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh khiến các nghệ sĩ không khỏi đau buồn. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn và tiếc thương sâu sắc tới gia đình Wanbi Tuấn Anh lên trang cá nhân:

Nhạc sĩ Phương Uyên

26 tuổi, trẻ quá! Trưa nay báo chí thông báo em đã qua cơn nguy hiểm tôi đã tưởng thần chết đã trả em lại với cuộc sống này. Nào ngờ vài tiếng sau đã nghe tin em ra đi. Có một cảm giác thất vọng và bất lực xâm chiếm…Thật buồn!!!

Em đi khi tương lai còn đang ở trước mắt, khi tham vọng sống vẫn còn đầy, em can đảm vật lộn với cái chết đến giây phút cuối cùng… Cho tôi bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến linh hồn em.

Em mất đi để lại khá nhiều bài học cho những người còn sống như tôi. Hãy yêu quý bản thân và yêu thương mọi người, hãy nắm lấy từng khoảnh khắc khi ta sống, hãy làm tất cả ngày hôm nay đừng chờ đến ngày mai, vì chẳng biết có còn ngày mai để làm lại không? Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng các bạn của tôi nhé!

Hầu hết các nghệ sĩ đều xót thương trước sự ra đi còn quá trẻ của Wanbi Tuấn Anh

Siêu mẫu Phạm Thanh Hằng

Tạm biệt nhé chàng trai trẻ... Đây chắc chắn không phải là sự kết thúc mà là sự bắt đầu cho những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi em. Em hạnh phúc khi nằm xuống trong sự thương tiếc của rất nhiều người, trong đó có chị.

Danh hài Hoài Linh:

Hãy trút bỏ ưu phiền, lo lắng, sự đau đớn của bệnh tật và những bon chen của cuộc sống, ra đi thanh thản con nhé. Mãi nhớ nụ cười thân thiện và tiếng hát của con. Xin chia buồn cùng gia đình Wanbi Tuấn Anh.

Ca sĩ Thu Minh

Lại thêm 1 người trẻ tuổi, dễ thương, có tài…ra đi. Cuộc sống nhiều lúc thật bất công nhưng chúng ta vẫn phải yêu cuộc sống và sống xứng đáng với cơ hội được sống mà nhiều người không được có. Thêm một ngày cuối tuần buồn và lại phải nói trân trọng gửi lời chia buồn đến gia đình Wanbi Tuấn Anh. Vĩnh biệt em!

Thu Minh chia sẻ với Wanbi Tuấn Anh trong đêm nhạc gây quĩ ủng hộ em

Ca sĩ Phan Đinh Tùng

Vô cùng đau xót khi vừa nhận được hung tin về sự ra đi của em. Anh có cảm giác rằng sự sống trên thế gian này thật là mong manh quá. Nhớ ngày nào anh còn diễn chung với em, quý mến em vì em là ca sỹ trẻ tài năng nhưng rất lễ phép và hiền lành. Một tương lai đang rộng mở ở phía trước. Vậy mà giờ đây tất cả đã không còn ý nghĩa gì với em nữa.Không còn biết nói gì hơn. Từ phương xa, anh chỉ còn biết nguyện cầu và thắp một nén hương lòng để tưởng nhớ về em.

Nguyện xin Chúa sẽ đón em về để hưởng nhan thánh chúa trên nước Thiên đàng.

Diễn viên, MC Thành Trung

Sau những ngày làm việc hết sức có thể, định cho phép mình nói một lời "than thở"thì biết tin buồn của một nghệ sỹ. Tôi đã từng làm việc với em cũng đã từng lẩm nhẩm hát "Đôi mắt” và cũng đã bỏ lỡ mất đêm nhạc gây quĩ ủng hộ em!

Dù không thân thiết hay chơi với em nhưng với tư cách một khán giả, một nghệ sỹ xin phép được chia buồn với gia đình cùng người thân của em!

Cuộc sống có ý nghĩa không phải do dài hay ngắn mà do những gì ta đã làm được. Tự nhủ thấy mình thật "may mắn" vì vẫn có thể làm được nhiều hơn những gì mình định "than thở". Đừng bỏ phí giây phút nào của cuộc đời các bạn của tôi nhé..!!!

Cầu mong cho em được siêu sinh tịnh độ cõi vĩnh hằng..!!!

MC Thành Trung và Wanbi Tuấn Anh trong một chương trình game

Ca sĩ Phương Thanh

Wanbi, con đi thanh thản và nhẹ nhàng nhé. Cô vẫn còn giữ một bí mật nhỏ của con khi con tâm sự cùng cô. Rất tiếc là cô không thể làm gì được. Cô sẽ niệm phật cho con nhé. Thương con khi con rai đi còn quá trẻ. Mọi người rất thương con!

Nghệ sĩ Xuân Hinh

Xuân Hinh làm thơ chia buồn cùng Wanbi Tuấn Anh và gia đình:

Chẳng khác chi tằm trả nợ dâu.
Nhả tơ thơ nhạc nhạc lên mầu
Và khi áo rét truyền hơi ấm.

Trong kén cô đơn lạnh nỗi sầu.

"Bà bầu" Thúy Vinh

Có người nói với chị rằng với những gì em thể hiện trong cuộc sống em như là thiên thần xuống dạo chơi ở cõi tạm này. 26 năm có chăng cũng chỉ là vài ngày hay vài giờ của nơi ấy. Chị tin điều đó và mong em về nơi ấy bình yên...!

Các nghệ sĩ sẽ nhớ mãi nụ cười hiền lành luôn nở trên môi của Wanbi Tuấn Anh

Người mẫu Vũ Thu Phương

Xem lại những hình ảnh về em, nhìn lại quãng thời gian em đi qua nỗi đau mà chị cảm thấy vô cùng khâm phục. Em thật kiên cường và mạnh mẽ với nụ cười hiền lành luôn nở trên môi. Cuối con đường của em sẽ là cánh cửa mở tới Thiên đường em nhỉ. Hãy bước đi thật nhẹ nhàng em nhé, vì có vô vàn người đã, đang và vẫn sẽ yêu thương, tiếc nuối và nhớ đến em. Và chị chắc chắn sẽ nhớ mãi về tấm gương nghị lực của em Wanbi Tuấn Anh!

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời