Sao Việt rộn ràng đón năm mới 2016

Ngày 02/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Ngọc Quyên hạnh phúc cùng mẹ, Trương Ngọc Ánh đón năm mới bên Kim Lý…

Trong thời khắc đầu tiên của năm mới, nhiều sao Việt chia sẻ những tâm sự xúc động với fan hâm mộ. Nó như một sự tổng kết cho một năm mới đầy biến động song cũng có nhiều thành công của họ.

Ngọc Quyên đón năm mới cùng mẹ

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Ngọc Quyên chào đón đứa con đầu lòng. Mẹ cô đã sang tận Mỹ để tiện chăm sóc con gái lúc lâm bồn. Trong khoảnh khắc chào đón năm mới, Ngọc Quyên hạnh phúc được ở bên mẹ. Song cô vẫn có cảm giác nhớ quê hương da diết.

Ngọc Quyên tâm sự: “Vậy là đã kết thúc một năm nhiều niềm vui, nỗi buồn. Trời mấy hôm nay lạnh quá. Thấy mọi người đón chào năm mới vui quá làm em nhớ Việt Nam. Hai tuần nữa con em ra đời rồi em phải dưỡng sức vượt cạn. Em chúc cả nhà một năm mới an khang thịnh vượng, may mắn ngập tràn”.

Trương Quỳnh Anh đón năm mới xa con

Trương Quỳnh Anh đón năm mới khi đang trong chuyến lưu diễn. Cô bày tỏ niềm tiếc nuối khi không được ở bên con trai trong thời khắc chào đón năm mới. Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: “Thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. Không ở nhà, không bên em... Nhớ lắm. Mẹ hẹn em lại Tết ta chúng ta bên nhau nhé.

Trần Bảo Sơn

Diễn viên Trần Bảo Sơn đón năm mới cùng bạn bè: “Năm mới chúc các bạn thành công và thịnh vượng”.

Trương Ngọc Ánh

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên Kim Lý trong thời khắc chuyển giao năm mới.

Đoan Trang

Đoan Trang dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè và fan hâm mộ nhân dịp chào đón năm mới.

Elly Trần

Elly Trần khoe khoảnh khắc cực đáng yêu của con trong những giờ phút cuối cùng của năm 2015: “Chúc cô chú ngày cuối cùng của năm 2015 thiệt nhiều nụ cười và ấm áp bên gia đình”.

Thu Minh

Thu Minh: “Dậy thật sớm tận hưởng ngày cuối cùng trong năm”.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đón giao thừa ở Đà Lạt: “Ở đây lạnh quá, 13 độ nhưng Trinh cảm thấy ấm áp vì luôn có gia đình và bạn bè bên cạnh. Chúc cả nhà năm mới sức khoẻ, thành công và hạnh phúc”.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ