Sao Việt "tố" chồng - Người được đồng cảm, kẻ bị chê

Ngày 02/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cùng tố chồng nhưng Lê Phương và Thúy Nga nhận những phản ứng trái ngược nhau.

Lê Phương: Thông cảm vì quá dại khờ

Sau hơn 2 năm chung sống, Lê Phương từ một người vợ hiền lành, hết lòng lo lắng cho chồng con và bỏ qua những scandal ầm ĩ của Quách Ngọc Ngoan bỗng khiến báo giới và dư luận bất ngờ khi cô lên tiếng "vạch trần" những thói xấu của nam diễn viên.

Lý do của việc cô quyết định tâm sự những điều bấy lâu im lặng là trong một bài phỏng vấn, Quách Ngọc Ngoan cho rằng, anh vẫn thường 5 ngày về thăm con một lần, và ly hôn với Lê Phương vì bị "dồn vào đường cùng". Chính điều đó đã khiến nữ diễn viên bức xúc và quyết định nói hết.

Đặc biệt, nữ diễn viên cho biết, Quách Ngọc Ngoan nợ tiền cô và sống xa xỉ với hàng hiệu cùng những cuộc vui, tiệc tùng đêm ngày. Trong khi số tiền đó là Lê Phương phải đánh đổi bằng công việc lao động miệt mài, chấp nhận xa con để dành tiền mua từng hộp sữa cho bé Cà  Pháo.

Quách Ngọc Ngoan bị tố cáo mải mê tiệc tùng, không quan tâm con cái, thậm chí anh còn từ chối việc cấp dưỡng cho con

Lê Phương cũng không ngại ngần khẳng định, hiện tại Quách Ngọc Ngoan đã có người đàn bà khác, và đó là người đã giúp anh vượt qua những cuộc gọi hay tin nhắn đòi nợ suốt thời gian qua.

Chưa hết, cô còn tung ra chứng cớ Quách Ngọc Ngoan là người không bao giờ chu cấp một chút gì cho con. Không chỉ vậy, trong đơn xin ly hôn, nam diễn viên cũng chủ động xin với tòa án không cấp dưỡng cho con.

Sau lời tố cáo này của Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đưa ra những tin nhắn Lê Phương đòi  1 tỷ thì mới ly hôn, đồng thời anh chàng này cũng hứa sẽ chứng minh anh đề nghị chu cấp tiền nuôi con trong một văn bản khác với tòa. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lê Phương phản pháo lại bằng lá đơn xin rút đơn ly hôn của nam diễn viên và suy đoán:

"Nhận quyết định (Thư thông báo) của Toà án TP Trà Vinh hôm qua (30/1), Quách Ngọc Ngoan đã nộp đơn xin rút đơn ly hôn vào ngày 29/1/2015. Dự là sẽ có một lá đơn khác xuất hiện với nội dung "Tôi xin chu cấp cho con" như anh đã từng chia sẻ rằng sẽ sớm công bố lá đơn chứng minh anh khai với Toà "xin được cấp dưỡng cho con". Hay là như thế nào, cứ đợi xem sao!".

Trước những chứng cớ sát thực của Lê Phương, khán giả dành cho cô sự đồng cảm, chia sẻ. Dù trước đây không ít người đã chê trách Lê Phương khi quá dại dột khi dành tình yêu và sự hy sinh quá lớn cho Quách Ngọc Ngoan. Tuy nhiên, giờ đây Lê Phương khi đã tỉnh ngộ và quyết tâm làm lại từ đầu, dư luận mong cô mạnh mẽ và bước tiếp để có thể sống độc lập, nuôi bé Cà Pháo và tìm cho mình một chỗ dựa mới xứng đáng.

Lê Phương nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả

Thúy Nga: Hoang mang, khó tin vì nhiều chi tiết không thật

Sau Lê  Phương, danh hài Thúy Nga cũng tố cáo người chồng "hờ" Nguyễn Văn Nam lừa đảo, lấy đi của chị 350 ngàn đô.

Nữ danh hài tâm sự, sau khi kết hôn, hai người không sống cùng nhau vì chị phát hiện chồng đi lừa đảo tiền của nhiều người. Đặc biệt, người đàn ông này còn thường lấy danh nghĩa là "chồng danh hài Thúy Nga" để vay tiền, vì thế, chị thấy buồn, sốc và bị tổn thương về danh tiếng.

1 tuần sau những lời tố cáo của Thúy Nga, ông Nguyễn Văn Nam phủ nhận toàn bộ những điều này và khẳng định, Thúy Nga không có bất kì chứng cớ nào cho những lời tố cáo. Không chỉ vậy, cô còn ngoại tình và kết hôn với người khác, lấy tên người đàn ông khác để khai sinh cho con gái chung của hai người.

Trong khi đó, việc Thúy Nga tố chồng lừa đảo còn khá nhiều mâu thuẫn

Trước điều này, Thúy Nga buộc lòng công bố, bé Nguyệt Cát không phải con chung của cô với ông Nam mà là con của cô và người đàn ông mà cô từng kết hôn khi ở Mỹ trước đó. Khi cô và ông Nam mâu thuẫn, Thúy Nga đã quay lại với người đàn ông này và có con. Từ khi cô sinh Nguyệt Cát, đây cũng là người đã chăm sóc hai mẹ con cô suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, những gì Thúy Nga trình bày khá mâu thuẫn khiến số người ủng hộ chị thì ít mà băn khoăn vì những gì chị thổ lộ lại chiếm đa số. Hầu như các độc giả đều không thể hiểu được vì sao trước ngày cưới 3 ngày Thúy Nga biết chồng lừa đảo mà vẫn cưới. Câu trả lời "để bảo toàn tài sản" xem ra khó thuyết phục mọi người, bởi nếu muốn giữ lại số tiền đã trót gửi đầu tư trước đó thì việc tố cáo với công an và chấm dứt mọi chuyện có vẻ an toàn và  dễ dàng hơn là tự buộc mình vào một đám cưới rồi sau đó "không sống với nhau một ngày nào như vợ chồng".

Hiện tại, việc bé Nguyệt Cát là con thực sự của ai cũng khiến dư luận hoang mang và dành cho Thúy Nga không ít lời bình luận bởi nếu thực sự là con của người đàn ông chị từng có hôn thú thì Thúy Nga cũng đã lừa dối chồng "hờ" về con chung của hai người và câu chuyện của cô với chồng hờ - chồng thật còn không ít điều mập mờ, mâu thuẫn.

Việc Thúy Nga bị lừa tiền nhiều người có thể cảm thông nhưng câu chuyện về chồng hờ - chồng thật và con cái của nữ danh hài vẫn còn nhiều điều điều chưa sáng tỏ

Theo An Hạ
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc