Sao Việt ủng hộ Kỳ Duyên: "Ai ngủ mà không xấu!"

Ngày 30/06/2015 09:29 AM (GMT+7)

Nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Hoa hậu Kỳ Duyên khi bức ảnh với dáng ngủ "khó đỡ" của cô bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, bức hình chụp lại tư thế ngủ thoải mái của Hoa hậu Kỳ Duyên trên máy bay được các cư dân mạng truyền tay nhau nhiều tới chóng mặt. Ngay lập tức bức ảnh này đã tạo ra hai luồng dư luận trái chiều nhau, trong số đó cũng không ít lời chỉ trích Hoa hậu sinh năm 1996 đã quá vô tư tại nơi công cộng. Đáp trả lại những ý kiến đó, người hâm mộ lại cho rằng Kỳ Duyên cũng chỉ là một cô gái 19 tuổi, do đó không nên quá khắt khe với cô. Khi mẹ của Kỳ Duyên lên tiếng, dư luận cũng không vì thế mà kém đi những cuộc tranh luận.

Sao Việt ủng hộ Kỳ Duyên: quot;Ai ngủ mà không xấu!quot; - 1

Bức hình chụp Kỳ Duyên ngủ vẫn đang gây "bão" dư luận.

Về phía showbiz, hầu hết các ngôi sao đều lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên bởi hơn ai hết, họ thấu hiểu được áp lực to lớn mà một người nổi tiếng phải chịu đựng. Là một người chị, người bạn đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng Kỳ Duyên, Á hậu 2 Diễm Trang chia sẻ: "Thương em...! Làm gì cũng bị soi cũng bị nói, đăng quang Hoa Hậu chứ đâu phải thánh mà mọi thứ cá nhân của người ta đều bị đưa ra bàn luận. Lúc tỉnh đã phải nỗ lực làm tròn nhiệm vụ, đến đi ngủ cũng phải làm theo hình ảnh mong đợi của người khác sao. Giữ hình ảnh là việc cần thiết nhưng hãy cho người ta một chút cuộc sống riêng tư, khi mệt mỏi thì ai cũng vô tư mong ngủ trong tư thế thoải mái nhất. Người chụp bức ảnh này thật đáng trách".

Ca sĩ Hương Tràm cũng lên tiếng thông cảm với Hoa hậu trẻ tuổi: "Dù gì thì em ấy cũng là một hoa hậu có trình độ và chỉ mới 19 tuổi thôi! Đưa giấy với bài ra làm bài kiểm tra xem ai điểm cao hơn là biết ai giỏi hơn. Đánh giá con người qua thế ngủ ư, mộng du đi giết người còn không biết chứ nói gì là ngủ say rồi sai tư thế đẹp... Hoa hậu thì cũng là con người chứ, muốn thế hệ trẻ có tài phất lên thì phải cho người ta cái đòn để bẩy chứ sao lại toàn chĩa súng chĩa dao vào như thế hả mọi người?"

Sao Việt ủng hộ Kỳ Duyên: quot;Ai ngủ mà không xấu!quot; - 2

Phía sau vương miện Hoa hậu, Kỳ Duyên vẫn chỉ là một cô gái 19 tuổi vô tư và hồn nhiên.

Nam ca sĩ Thanh Duy không chỉ lên tiếng ủng hộ Kỳ Duyên trên trang cá nhân mà anh chàng này còn tự "rút kinh nghiệm" rất dí dỏm cho mỗi lần ngủ trên máy bay.

Sao Việt ủng hộ Kỳ Duyên: quot;Ai ngủ mà không xấu!quot; - 3

Thanh Duy tiết lộ bí quyết: "Mai mốt đi máy bay phải ngủ một trong hai kiểu này thôi nhá"

"Ai ngủ mà không xấu, không lẽ hoa hậu ngủ là phải đẹp, mà tui nói thiệt, tuỳ từng đặc điểm vùng miền mà hãy xem xét độ tuổi để trao giải hoa hậu, tui thấy ở Việt Nam từ 20 tuổi đến 22 tuổi là độ tuổi mà các cô gái Việt Nam phát lộ khí chất đẹp nhất, vừa đủ chín chắn, kiến thức ứng xử, sắc đẹp chín muồi. Chứ mấy em vừa tốt nghiệp lớp 12 xong còn hồn nhiên, vô tư lắm các mẹ ơi. Ở các nước khác, hoa hậu là 1 nghề, là 1 bộ mặt đại diện quốc gia nên sẽ được đào tạo huấn luyện từ bé. Em Kỳ Duyên sau khi đậu Hoa hậu xong thấy rõ 1 điều em ấy vẫn thích hồn nhiên và sống vô tư. Có sao sống vậy người ơi!" - cựu mẫu Dương Yến Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.

Trung Quân Idol lại "đổ lỗi" cho... đôi chân dài của Kỳ Duyên, đồng thời anh cũng lên tiếng trách móc người chụp và chia sẻ bức hình lên mạng xã hội: "Thương em, mệt cũng ko đc ngủ yên. Nhưng em vậy là may mắn hơn anh rồi, vì lên máy bay anh ko thể ngủ nổi. (...) Thật không hiểu nổi bạn "thương gia" nào có tiền mua vé ngồi hạng VIP mà đầu óc và tư cách thì vô cùng rẻ tiền khi CHỤP lại và UP lên mạng như thế này! Hại người khác thì có gì mà vui nhỉ?? Kỳ cục! Bởi ta nói chân dài quá cũng khổ. Chân ngắn như mình lên máy bay chật chội vậy lại vừa.."

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên