Siu Black tái xuất làm giám khảo với Đan Trường

Ngày 30/06/2015 08:21 AM (GMT+7)

"Họa mi núi rừng" Siu Black tái xuất làm giám khảo "Ngôi sao phương Nam" với Đan Trường sau ồn ào đời tư.

Chiều qua (29/6), BTC chương trình Ngôi sao phương Nam 2015 đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của những giám khảo đình đám gồm ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Siu Black, ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết cùng đôi MC Ngô Kiến Huy và Yến Trang.

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 1

Siu Black tái xuất làm giám khảo "Ngôi sao phương Nam" với Đan Trường.

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 2

Khả năng ăn nói duyên dáng của nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ thu hút khán giả.

Với ca sĩ Đan Trường, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một chương trình truyền hình. Nam ca sĩ được xem là một hiện tượng của nhạc trẻ Việt Nam, đã thành công liên tục và bền bỉ trong gần 20 năm qua với lượng khán giả đông đảo.

Anh Bo chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi làm giám khảo nên cũng gặp một chút hồi hộp, bối rối, lo lắng. Tôi không biết dùng những từ hoa mỹ góp ý cho các bạn nhưng tôi nghĩ với gần 20 năm ca hát thì mình sẽ đưa ra những lời nhận xét xác thực nhất. Khi nhận lời tham gia "Ngôi sao phương Nam", tôi cũng nghĩ là các bạn sẽ nhẹ nhàng, đơn giản, khiến tôi chuẩn bị xổ ra những giai điệu dân ca nhưng vòng thi đầu tiên, tôi đã rất bất ngờ khi chỉ có một bạn hát dân ca và một bạn hát dân ca đương đại”.

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 3

Đan Trường cũng căng thẳng trước thí sinh "Ngôi sao phương Nam"

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 4

Dương Triệu Vũ - Siu Black - Đan Trường

Với ca sĩ Siu Black, đây là sự trở lại với vai trò giám khảo mà rất nhiều khán giả chờ đợi. Với những thành tựu mà Siu Black đã đạt được trong sự nghiệp gần 20 năm ca hát của mình, có lẽ không cần phải nói quá nhiều về giọng hát của chị. Riêng ở vai trò giám khảo, có thể nói Siu Black là nghệ sĩ tạo được nhiều ấn tượng.

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng câu nói cửa miệng nổi tiếng “Tôi thích em” cùng cái đập bàn đầy sảng khoái của Siu Black ngày nào trên “ghế nóng” vẫn còn in đậm trong tâm trí khán giả. Chính vì vậy, sự trở lại lần này của Siu Black trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình, cũng như để những khán giả yêu mến chị có thể nhìn thấy lại hình ảnh một Siu Black phóng khoáng, nhiệt huyết, cá tính ngày nào.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khi được mời tham gia chương trình, tôi cứ nghĩ là các bạn thí sinh sẽ hát nghiêng về dòng nhạc dân ca miền Tây nhiều hơn nhưng rất bất ngờ khi các bạn hát đa số là nhạc trẻ. Các bạn thí sinh nên tự tin hơn nữa. Các bạn hát không micro cũng chẳng sao, vì hát chay chúng ta cũng có thể khoe được giọng. Dù thế nào thì chúng tôi cũng rất tự hào về các bạn”.

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 5

Hai MC Ngô Kiến Huy - Yến Trang cùng dàn giám khảo

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 6

"Họa mi núi rừng" chia sẻ về sự trở lại mới mẻ.

Được biết ,vòng Chung kết của "Ngôi sao phương Nam" bao gồm 7 vòng. Mỗi vòng sẽ có một chủ đề âm nhạc khác nhau như vòng thể hiện Cá tính, nhạc Quê hương, nhạc Trẻ,...Mỗi vòng Chung kết sẽ có 3 vị giám khảo, trong đó 2 giám khảo cố định là ca sĩ Siu Black và ca sĩ Đan Trường. Giám khảo khách mời thứ ba là những ca sĩ nổi tiếng khác.

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 7

Dương Triệu Vũ - Yến Trang

Tổng kinh phí đầu tư cho chương trình  lên đến hơn 10 tỉ đồng. Đây là một con số rất lớn so với nhiều chương trình truyền hình khác. Trong đó, tổng giải thưởng của chương trình là 500 triệu đồng. Quán Quân của "Ngôi sao Phương Nam" sẽ nhận được phần thưởng trị giá 300 triệu đồng, bao gồm 200 triệu đồng tiền mặt và 100 triệu đồng quà tặng đặc biệt từ chương trình.

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 8

Top 12 thí sinh bước vào Chung kết.

Bởi cuộc thi có giải thưởng khá hấp dẫn nên tại buổi họp báo, 12 thí sinh xuất sắc của vòng Chung kết cũng đã lộ diện với nhiều gương mặt hoàn toàn mới, chỉ có 3 thí sinh “quen thuộc” với khán giả là: thí sinh Phạm Chí Thành (X-Factor), Nguyễn Khánh Hoàng (Solo cùng Bolero), Lê Vũ Phương (nhóm Ayor)…

siu black tai xuat lam giam khao voi dan truong - 9

Tập đầu tiên của "Ngôi sao phương Nam" lên sóng ngày 19/6 trên THVL1 lúc 21h.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Lý Võ Phú Hưng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black
Tin hay đừng bỏ lỡ