Sắp đón con thứ 5, Quách Thành Danh bỗng tiết lộ quan hệ lạ giữa vợ và bạn gái cũ

Ngày 15/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Ông bố 5 con Quách Thành Danh tâm sự trong hậu trường rằng: “Vợ tôi chơi chung với người yêu cũ của tôi”

XEM VIDEO: Quách Thành Danh tiết lộ mối quan hệ giữa vợ và bạn gái cũ.

Quách Thành Danh ở tuổi 42 được biết đến là một nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, mà còn có một mái ấm hạnh phúc với vợ trẻ tâm lý, 4 con thơ và một em bé sắp chào đời.

Trong hậu trường chương trình truyền hình Sài Gòn đêm thứ 7 - Còn những mùa nhớ, khi được hỏi liệu vợ có biết về những mối tình trước đây hay không thì Quách Thành Danh bộc bạch: “Bà xã không những biết về những mối tình của tôi mà còn chơi chung với những người bạn gái cũ của tôi, thậm chí còn thường xuyên gặp gỡ”

Sắp đón con thứ 5, Quách Thành Danh bỗng tiết lộ quan hệ lạ giữa vợ và bạn gái cũ - 1

Quách Thành Danh tiết lộ vợ vẫn chơi chung với người yêu cũ của anh.

Anh cũng cho biết sở dĩ như vậy vì với bản thân anh, chuyện gì đã qua thì trở thành quá khứ và hiện tại họ vẫn luôn coi nhau như những người bạn thân thiết.

Kể về mối tình trong quá khứ khiến anh đến bây giờ vẫn còn nhớ đến mỗi khi hát một bản tình ca nào đó, nam ca sĩ thú nhận đó chính là mối tình đầu của mình. Quách Thành Danh cho rằng không chỉ riêng anh mà chắc đa phần mọi người cũng như thế: “Tình đầu vẫn luôn là một cái gì đó rất vụng dại, rất mới mẻ nhưng lại đi sâu vào trong tâm khảm của mỗi người”.

Sắp đón con thứ 5, Quách Thành Danh bỗng tiết lộ quan hệ lạ giữa vợ và bạn gái cũ - 2

Hiện tại Quách Thành Danh sống hạnh phúc cùng bà xã Bảo Ngọc và 4 đứa con. Vợ nam ca sĩ đang mang thai con thứ 5. Trải qua nhiều lần sinh nở nhưng cô vẫn khá trẻ trung.

Bảo Ngọc từng cho biết cho biết chồng là người rất yêu gia đình, chiều chuộng vợ con nên cô cũng dễ “quản lý”. Cô tâm sự: “Đi đâu anh cũng gọi về nói với tôi, đi ăn hay đi chơi rất thích chở vợ con theo nên tôi cũng an tâm”.

Bảo Ngọc chia sẻ thêm: “Anh Danh thích nấu ăn nên khi muốn gặp bạn bè ăn uống, trò chuyện thì tôi và anh mời mọi người về nhà chơi luôn không cần ra tiệm. Có khi anh đi tiệc tùng gì đó tôi cũng cho anh chở con theo để anh biết mà về sớm, không uống nhiều”.  

Sắp đón con thứ 5, Quách Thành Danh bỗng tiết lộ quan hệ lạ giữa vợ và bạn gái cũ - 3

Phía sau hậu trường các chương trình, Bảo Ngọc thường chăm chút chuẩn bị cho chồng chuẩn bị biểu diễn.

Khi "lỡ" mang bầu lần 5 vì lỡ kế hoạch, Bảo Ngọc vẫn được chồng rất yêu thương, chiều chuộng, vì chồng thích sinh nhiều con nên cả hai đã quyết định giữ đứa bé.

Quách Thành Danh cho hay: "Tôi là người rất yêu trẻ con. Trong nhiều lần đi thiện nguyện ở các mái ấm tôi từng nuôi ý nghĩ xin một vài cháu về nuôi. Có lẽ ơn trên thấu hiểu nên đã cho tôi toại nguyện. Hiện vợ tôi mang thai bé thứ 5 ở tháng thứ 4".

Sắp đón con thứ 5, Quách Thành Danh bỗng tiết lộ quan hệ lạ giữa vợ và bạn gái cũ - 4

Quách Thành Danh đã có 4 con, gia đình chuẩn bị chào đón thành viên thứ 5.

Chia sẻ về thêm “những mùa nhớ” của mình trong chương trình, Quách Thành Danh cho biết đôi khi biểu diễn một bài hát lại có những kỷ niệm chợt ùa về khiến anh cảm thấy nhớ da diết.

Kỷ niệm lắm lúc cứ tự nhiên len lỏi xuất hiện, cũng giống như những tình cảm đã qua trong quá khứ đôi khi gợi nhớ lại cũng giúp cho anh một phần nào hiểu được cảm xúc trong bài hát. “Vì khi hát một bài hát nào đó, nếu dùng những trải nghiệm của chính bản thân mình để thể hiện thì ca khúc sẽ trở nên sâu sắc hơn”, Quách Thành Danh nói.

Sắp đón con thứ 5, Quách Thành Danh bỗng tiết lộ quan hệ lạ giữa vợ và bạn gái cũ - 5

Quách Thành Danh khẳng định dù thế nào thì kỷ niệm chỉ là thứ để nhớ về, còn bản thân phải luôn sống cho hiện tại.  

Vợ kém 8 tuổi ở nhà 1 nách 4 con nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen
Bà xã của nam ca sĩ bật mí: "Khi ghen, anh Danh sẽ ít nói hẳn đi nhưng nhìn vào là tôi biết ngay".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình