Sắp lấy nhau rồi, Song Joong Ki vẫn gọi Song Hye Kyo là "tiền bối"

Ngày 09/07/2017 14:45 PM (GMT+7)

Song Joong Ki không ngớt lời khen ngợi bà xã tương lai khi phóng viên dò hỏi.

Ngày 7/7 vừa rồi, khi tới tham dự buổi giao lưu trực tuyến với với khán giả, Song Joong Ki đã có cuộc chia sẻ ngắn về bà xã Song Hye Kyo. Đặc biệt, dù sắp kết hôn nhưng Song Joong Ki vẫn luôn dành sự tôn trọng cho bà xã tương lai. Nam tài tử nổi tiếng vẫn gọi Song Hye Kyo là "tiền bối".

Sắp lấy nhau rồi, Song Joong Ki vẫn gọi Song Hye Kyo là amp;#34;tiền bốiamp;#34; - 1

Song Joong Ki dành khá nhiều lời ưu ái cho bà xã tương lai.

Song Joong Ki chia sẻ: "Mọi người đều biết rằng cô ấy là người khá điềm tĩnh và thật sự rất chu đáo. Song Hye Kyo có ảnh hưởng tích cực tới tôi. Cô ấy cũng là "tiền bối" nên tôi học hỏi khá nhiều điều từ cô ấy".

Sắp lấy nhau rồi, Song Joong Ki vẫn gọi Song Hye Kyo là amp;#34;tiền bốiamp;#34; - 2

Song Joong Ki học hỏi khá nhiều điều từ Song Hye Kyo.

Sắp lấy nhau rồi, Song Joong Ki vẫn gọi Song Hye Kyo là amp;#34;tiền bốiamp;#34; - 3

Đối với Song Joong Ki, Song Hye Kyo là nữ thần, tỏa sáng tinh thần tích cực.

Nhắc đến Song Hye Kyo, Song Joong Ki luôn dành cho cô những lời ưu ái: "Tôi thấy mình nhận được khá nhiều tinh thần tích cực từ cô ấy", nam tài tử tâm sự.

Trước lời chúc phúc từ đông đảo các fan, Song Joong Ki tâm sự: "Đã có rất nhiều người chúc phúc cho chúng tôi. Tôi thực sự rất cảm kích. Sau này, không chỉ công việc, kể cả đời sống riêng, tôi cũng sẽ nỗ lực cố gắng. Tôi cảm động chân tình của mọi người. Tôi đã nói với Hye Kyo rằng chúng tôi sẽ sống thật tốt, yêu thương và chăm sóc nhau".

Sắp lấy nhau rồi, Song Joong Ki vẫn gọi Song Hye Kyo là amp;#34;tiền bốiamp;#34; - 4

Cặp đôi hứa hẹn sẽ sống với nhau hạnh phúc.

Ngày 5/7 vừa rồi, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố với cả thế giới rằng họ là của nhau và đồng thời thông báo cả hai sẽ kết hôn vào ngày 31/10 tới. Tin tức này khiến cả làng giải trí Hàn Quốc chấn động vì không ít lần khi xuất hiện tin đồn tình cảm, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn bè đồng nghiệp của nhau. Tuy nhiên, các fan vẫn ủng hộ chuyện tình của Song - Song Couple.

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h