Sập sân khấu The Voice Kids, nhà sản xuất nói gì?

Ngày 31/08/2014 08:56 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên một chương trình trực tiếp gặp sự cố hy hữu vì sập sân khấu.

Như tin đã đưa, trong đêm liveshow thứ 2 của chương trình Giọng hát Việt nhí diễn ra vào tối qua (30/8), sân khấu của chương trình bất ngờ bị sập khiến rất nhiều người hoang mang.

Cụ thể, đêm thi được mở màn với tiết mục Đóng nhanh lúa tốt của thí sinh Cao Lê Hà Trang đến từ đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Đến giữa tiết mục, khi người quay phim di chuyển lên sân khấu thì bất ngờ một ô kính trên sàn sân khấu bị vỡ khiến người này sụp xuống dưới.

sap san khau the voice kids, nha san xuat noi gi? - 1
Thí sinh Hà Trang và các vũ công bất ngờ khi người quay camera bị thụt xuống lỗ hổng,

sap san khau the voice kids, nha san xuat noi gi? - 2
Sau đó Hà Trang vẫn phản ứng linh hoạt khi tiến lên phía đầu sân khấu hoàn thành màn biểu diễn.

Hiệu ứng khói lập tức được kích hoạt để che khuất lỗ thủng, nhưng cũng vì thế khiến cho hai vũ công nhí bị khuất tầm nhìn và bước hụt xuống lỗ hổng lớn này. Riêng thí sinh Hà Trang vẫn cố gắng tập trung hoàn thành tiết mục của mình.

Clip sân khấu Giọng hát Việt nhí bị sập (Nguồn: Zing.vn).

Ngay lập tức chương trình đã tạm ngưng phát sóng, dành chỗ cho quảng cáo và các clip tự giới thiệu của thí sinh, trong khi BTC mau chóng sửa chữa sân khấu. Phải mất một thời gian khá lâu để nhân viên hậu trường thu dọn mảnh vỡ, thay tấm kính khác. HLV Hồ Hoài Anh và Lam Trường cũng lên kiểm tra sân khấu trong khi Lưu Hương Giang và Cẩm Ly lo lắng cho các tiết mục tiếp theo.

sap san khau the voice kids, nha san xuat noi gi? - 3
Nhà sản xuất lập tức thu dọn hiện trường.

sap san khau the voice kids, nha san xuat noi gi? - 4
Lỗ hổng được sửa chữa ngay sau đó.

sap san khau the voice kids, nha san xuat noi gi? - 5
Đích thân Hồ Hoài Anh, Lam Trường lên kiểm tra sự cố.

Sau đó, chương trình tiếp diễn trong sự lo lắng của thí sinh và các bậc phụ huynh, những màn nhảy phụ hoạ đều được cắt bỏ để đảm bảo sự an toàn cho các bé.

Trả lời về sự cố này trên một kênh truyền thông có uy tín, đại diện truyền thông của Giọng hát Việt nhí cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp sự cố này vì các sân khấu ở Việt Nam đều sử dụng kính cường lực và chúng tôi không hiểu sao kính lại có thể vỡ. Hiện tại chúng tôi vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc và sẽ họp toàn ê kíp vào ngày 31.8 để tìm ra nguyên nhân, khắc phục tình trạng trên. Riêng những cá nhân gặp tai nạn, ban tổ chức sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và đền bù thỏa đáng".

Phía nhà sản xuất Giọng hát Việt nhí cũng khẳng định không có ai bị thương nặng sau sự cố này.

Theo Hoa Lê (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí