Sau 10 năm an phận làm vợ lẽ, Huỳnh Thánh Y nhận được cái kết không thể ngọt ngào hơn

Ngày 18/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Huỳnh Thánh Y chính thức trở lại, xinh đẹp, ngọt ngào và hạnh phúc bên gia đình ấm êm.

Hôm qua (ngày 17/8), Huỳnh Thánh Y vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Đính kèm với bức ảnh gia đình 4 người, cô viết: "10 năm bên nhau, thật trân trọng những phút giây hiện tại, hi vọng vào tương lai tươi sáng. Chụp lại hình ảnh để kỷ niệm, lưu lại những ngày tháng tươi đẹp cùng nhau. Mẹ và bố rất yêu các con".

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 1

Gia đình hạnh phúc của Huỳnh Thánh Y và Dương Tử.

Sau dòng chia sẻ của Huỳnh Thánh Y, Dương Tử viết: "Chào mừng bà mẹ bỉm sữa trở lại. Dù em có nói mình đã là bà mẹ bỉm sữa nhưng trong lòng anh, em mãi là cô gái nhỏ đáng yêu".

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Huỳnh Thánh Y và Dương Tử khiến fan ngưỡng mộ. Nhiều người gửi lời nhắn chúc mừng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn của Huỳnh Thánh Y sau thời gian dài chịu thân phận làm "vợ lẽ" bị gán mắc hồ ly tinh.

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 2

Dương Tử cảm ơn Huỳnh Thánh Y đã cho anh một gia đình như hiện tại.

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 3

Bức ảnh gia đình hạnh phúc thiếu vắng cậu con trai út.

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 4

Huỳnh Thánh Y vẫn xinh đẹp dù đã là bà mẹ 2 con.

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 5

Người đẹp bên cậu con trai thứ 2.

Huỳnh Thánh Y và Dương Tử từng là cặp đôi bị chỉ trích nhiều nhất làng giải trí Cbiz. Huỳnh Thánh Y hẹn hò với Dương Tử khi đại gia truyền thông này đã có vợ. Cô bị tố cáo là "tiểu tam", cướp chồng người khác.

Dù bị chỉ trích nhưng Huỳnh Thánh Y vẫn sống chung với bạn trai nổi tiếng. Cặp đôi có 2 cậu con trai. Trong suốt thời gian bên Dương Tử, Huỳnh Thánh Y gần như rất kín tiếng. Cô cũng không chia sẻ hình ảnh của con trai ở bất cứ đâu. Nhiều người cảm thấy thương tiếc cho Huỳnh Thánh Y khi là một sao lớn nhưng lại phải sống cảnh an phận, tủi nhục.

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 6

Huỳnh Thánh Y từng bị chỉ trích là "tiểu tam", xen vào hạnh phúc gia đình Dương Tử.

Sau thời gian dài chấp nhận làm người đàn bà trong bóng tối của đại gia truyền thông, cuối cùng Huỳnh Thánh Y cũng trở thành vợ chính thức của Dương Tử sau khi anh ly hôn với người vợ đầu cách đây vài năm. Dương Tử muốn bù đắp cho người tình sau những tủi nhục, vất vả cô phải chịu đựng trong suốt những năm ở bên anh.

sau 10 nam an phan lam vo le, huynh thanh y nhan duoc cai ket khong the ngot ngao hon - 7

Huỳnh Thánh Y an phận làm người đàn bà trong bóng tối của bạn trai. (Hình bên trái là thời điểm Huỳnh Thánh Y và con trai trong đám tang cha Dương Tử)

Hiện tại, Dương Tử và Huỳnh Thánh Y đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Cặp đôi có hai cậu con trai kháu khỉnh. Huỳnh Thánh Y cũng bắt đầu chia sẻ nhiều hơn hình ảnh gia đình. Dù đã là bà mẹ hai con nhưng không thể phủ nhận nàng Bạch xà màn ảnh Cbiz vẫn rất trẻ trung xinh đẹp.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Thánh Y