Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam" bất ngờ tái ngộ

Ngày 02/03/2017 13:30 PM (GMT+7)

Trương Thiết Lâm, Trương Quốc Lập và Vương Cương hứa hẹn cho một tác phẩm mới.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải thông tin và hình ảnh về chương trình Phi Phàm Tượng Tâm. Xuất hiện tại sự kiện lần này là sự có mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm và Vương Cương. Đây là lần hiếm hoi bộ ba rắc rối của phim Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam tái ngộ chung trong một sự kiện. Bởi vậy, chương trình đặc biệt gây chú ý với tất cả mọi người.

==>> XEM NGAY: Bạn có nhận ra bộ ba Hòa Thân, Kỷ Hiểu Lam và vua Càn Long trong ảnh?

Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của amp;#34;Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lamamp;#34; bất ngờ tái ngộ - 1

Bộ ba rắc rối một thời của Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam.

Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của amp;#34;Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lamamp;#34; bất ngờ tái ngộ - 2

Cả ba từng làm mưa làm gió trên truyền hình.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú vì sau 15 năm, Hòa Thân, Kỷ Hiểu Lam và vua Càn Long lại có thể bên nhau. Một số người nhận xét trong số bộ ba "Kỷ Hiểu Lam" Trương Quốc Lập là người vẫn giữ được phong độ như xưa trong khi hai quý ông còn lại đã phát tướng hơn trước. Đặc biệt, "Hòa thân" Vương Cương đã già đi khá nhiều so với ngày còn là một tham quan lém lỉnh và mưu mô trước kia.

Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của amp;#34;Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lamamp;#34; bất ngờ tái ngộ - 3

Hình ảnh hiện tại của vua Càn Long, Hòa Thân, Kỷ Hiểu Lam.

Cũng trong sự kiện lần này, Trương Quốc Lập chia sẻ rằng ông cùng với hai người bạn đồng nghiệp thân thiết đang quyết định cho dự án ghi hình Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam phần 5. Bộ phim dự định sẽ bấm máy vào năm sau khi kịch bản của phim hoàn tất.

Hiện tại, Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm và Vương Cương đều là những nghệ gạo cội, tên tuổi của làng giải trí. Mỗi người có một cuộc sống riêng và ít khi xuất hiện trên màn ảnh với những dự án mới.

Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của amp;#34;Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lamamp;#34; bất ngờ tái ngộ - 4

Bộ ba đang dự đinh làm phần 5 của Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam.

Trương Quốc Lập và Trương Thiết Lâm dính tới bê bối về con cái. Trong khi Trương Thiết Lâm có con ngoài giá thú và bị hai người tình cũ tố cáo, kiện ra tòa thì con trai của Trương Quốc Lập - Trương Mặc lại dính tới bê bối nghiện ma túy. Riêng Vương Cương, ông có cuộc sống hôn nhân khá đào hoa khi tái hôn nhiều lần và có con nhỏ khi tuổi đã khá cao. Vương Cương ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình trên mặt báo.

Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của amp;#34;Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lamamp;#34; bất ngờ tái ngộ - 5

Sau 15 năm, bộ ba rắc rối của amp;#34;Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lamamp;#34; bất ngờ tái ngộ - 6

Hình ảnh đáng yêu một thời của ba nghệ sĩ nổi tiếng trong phim.

Dù đời tư gặp nhiều rắc rối nhưng Hòa Thượng - Hòa Thân - Kỷ Hiểu Lam vẫn là bộ ba được nhiều người yêu mến. Khán giả háo hức chờ đợi bộ phim của ba nghệ sĩ gạo cội sớm lên sóng.

Sam Sam/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ