Sau 2 năm hẹn hò Bae Suzy, Lee Min Ho giờ đã hiểu thế nào là tình yêu lý tưởng

Ngày 15/04/2017 19:28 PM (GMT+7)

Lee Min Ho vừa có những chia sẻ rất thú vị về tình yêu trên tạp chí.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, Lee Min Ho đã có những chia sẻ rất đặc biệt về chuyện tình yêu. Đây là lần tâm sự hiếm hoi của nam tài tử về tình cảm sau 2 năm hẹn hò với Bae Suzy.

Sau 2 năm hẹn hò Bae Suzy, Lee Min Ho giờ đã hiểu thế nào là tình yêu lý tưởng - 1

Bae Suzy và Lee Min Ho đã hẹn hò được hơn 2 năm.

Thực tế, Lee Min Ho và Suzy chính thức công khai bên nhau từ năm 2015. Nhiều lần cặp đôi dính tin đồn chia tay nhưng sau tất cả họ đã chứng minh tình yêu vẫn ngọt ngào bằng lễ kỷ niệm 2 năm bên nhau cách đây không lâu. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp đôi luôn biết cách quan tâm nhau.

Sau 2 năm hẹn hò Bae Suzy, Lee Min Ho giờ đã hiểu thế nào là tình yêu lý tưởng - 2

Lee Min Ho vừa chia sẻ về tình yêu lý tưởng trên mặt báo.

Sau 2 năm hẹn hò Bae Suzy, Lee Min Ho giờ đã hiểu thế nào là tình yêu lý tưởng - 3

Nam tài tử nổi tiếng không ngại hy sinh vì tình yêu.

Nhắc tới chuyện tình cảm, Lee Min Ho tâm sự: "Tình yêu là thứ mà người này có thể tạo nguồn năng lượng mới và tích cực cho công việc và cuộc sống của đối phương. Đó là một thứ cảm giác yên bình mà chính tình yêu đó mang lại.

Tôi nghĩ điều quan trọng là có thể nhìn nhận người ấy như cô ấy vốn có. Tôi cũng cho người ấy thấy được bản chất thật của tôi".

Sau 2 năm hẹn hò Bae Suzy, Lee Min Ho giờ đã hiểu thế nào là tình yêu lý tưởng - 4

Khán giả chúc phúc cho Lee Min Ho và Bae Suzy bên nhau dài lâu.

Nhắc bộ phim Huyền thoại biển xanh vừa kết thúc cách đây không lâu, chia sẻ về tác phẩm lần này, Lee Min Ho có những tâm sự rất riêng. Khi được hỏi nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự với nhân vật trong phim, anh có chịu hi sinh vì người anh yêu hay không, nam tài tử điển trai cho biết: "Thật khó để có thể giữ được tình yêu trong sáng và nhiều sự hy sinh của tình yêu trong phim và ngoài đời thực. Nhưng, nếu tôi rơi vào hoàn cảnh đó tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu đó".

Hiện tại, Lee Min Ho và Bae Suzy là một trong những cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Hàn. Trong khi nam tài tử nổi tiếng đã bước sang tuổi 30 thì bạn gái mới 23 tuổi. Nhiều người cho rằng cặp đôi khó có thể làm đám cưới trong thời gian tới bởi thực tế Lee Min Ho vẫn chưa trải qua 2 năm nhập ngũ.

Theo Gemini/ Kpopherald (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn