Sau 3 năm kết hôn, Lê Khánh và chồng lên kế hoạch sang năm có em bé

Ngày 08/09/2017 16:55 PM (GMT+7)

Lê Khánh cho biết, cô và ông xã Tuấn Khải dự định sang năm sẽ có con vì hai bên nội ngoại đều mong ngóng.

Lê Khánh và Tuấn Khải kết hôn năm 2014 sau 10 năm yêu nhau, cả hai đều là diễn viên ăn khách của sân khấu kịch TP.HCM. Lê Khánh còn nổi tiếng khi tham gia nhiều bộ phim như: Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Cuộc chiến hoa hồng, Dù gió có thổi, Cô dâu đại chiến...

Trước việc kết hôn đã khá lâu mà vẫn chưa có tin vui, mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Lê Khánh tâm sự, chuyện con cái cô cứ để thuận theo tự nhiên, khi nào trời cho thì hưởng. Tuy nhiên, vợ chồng cô dự định sang năm sẽ sinh em bé vì hai bên nội ngoại đều đang mong có cháu. 

Lê Khánh xuất hiện trong một chương trình truyền hình.

Thời gian qua, cô khá kín tiếng và ít xuất hiện.

Lê Khánh tâm sự thêm, năm tới cũng là thời điểm phù hợp cho việc chăm sóc gia đình. Sau một thời gian làm việc không mệt mỏi, Lê Khánh muốn dừng lại để tập trung hơn cho tổ ấm nhỏ và nghĩ đến thiên chức của người phụ nữ.

Hiện tại, Lê Khánh vẫn tiếp tục công việc đóng kịch và phim ảnh. Tuy nhiên, cô không xuất hiện nhiều trên truyền thông. Thi thoảng, Lê Khánh tham gia một vài chương trình truyền hình và nhận lời làm MC. Cô được nhận xét là vui vẻ, hòa đồng và hết mình vì công việc.

Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải.

Video Lê Khánh tâm sự về việc lên kế hoạch có em bé:

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Khánh