Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trương Ngọc Ánh

Ngày 02/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim Trần Bảo Sơn vẫn cư xử tử tế, tôn trọng vợ cũ, gìn giữ mối quan hệ bạn bè và muốn những điều tốt nhất cho Trương Ngọc Ánh.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất phim rất đẹp của showbiz Việt. Sau 9 năm "về cùng một nhà", cặp đôi quyết định ly hôn vào năm 2014 vì không tìm được tiếng nói chung. Thời điểm quyết định công khai với truyền thông, cả hai chia sẻ chính những hoài bão riêng trong nghề nghiệp và cuộc sống đã đẩy họ xa nhau.

Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trương Ngọc Ánh - 1

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh có 9 năm hạnh phúc bên nhau trước khi quyết định ly hôn.

Không giống nhiều cặp đôi "đấu tố" nhau sau khi đường ai nấy đi, cách chia tay của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh rất văn minh. Họ đồng thuận trong việc chăm sóc con gái Bảo Tiên và luôn chia sẻ tích cực về đối phương khi được hỏi. Trương Ngọc Ánh từng nói: "Dù sẽ không còn là vợ chồng, tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh ấy".

Trần Bảo Sơn cũng từng chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ chuyện vợ chồng là cái duyên. Giống như mình đi trên một chuyến tàu, đến ga thì phải xuống. Sau đó, mình sẽ chờ một chuyến tàu khác. Dù sao, tôi luôn chúc phúc cho Ánh. Thậm chí, sau cuộc hôn nhân này tôi thấy mình 'lời' vì có được con gái xinh đẹp, thông minh và thương bố mẹ”.

Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trương Ngọc Ánh - 3

Sau khi chia tay, cặp đôi luôn chia sẻ tốt đẹp về đối phương khi được hỏi.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn chia sẻ về sự nghiệp của mình, Trần Bảo Sơn cho biết mối quan hệ bạn bè giữa anh và vợ cũ rất tốt, thậm chí luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Anh thừa nhận duyên nợ vợ chồng giữa mình và Trương Ngọc Ánh tuy đã hết, nhưng tình cảm gắn bó như tri kỉ, bạn bè: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó, mà tôi và Ánh đã hết duyên thôi”.

"Khi chia tay, chắc chắn ai đã chung sống 10 năm cũng phải hụt hẫng vì hôn nhân không thể tiếp tục. Với tôi, lại có hướng đi khác và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho cả hai. Tôi luôn muốn cho Ánh tốt. Vì Ánh tốt thì con gái tôi mới tốt. Dù hai người không còn gắn kết nhưng Ánh là người phụ nữ sinh con gái cho tôi, ở bên tôi chặng đường 10 năm. Chúng tôi sẽ còn chung tay chăm sóc Bảo Tiên đến cuối cuộc đời. Sự gắn kết này là mãi mãi”, Trần Bảo Sơn trải lòng khi nhìn lại mối quan hệ với vợ cũ trong hiện tại.

Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trương Ngọc Ánh - 4

Dù đã có cuộc sống riêng nhưng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn sẵn sàng chung tay chăm sóc con gái Bảo Tiên đến cuối đời.

6 năm sau thời điểm quyết định ly hôn, nếu Trương Ngọc Ánh thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên mặt báo với tin đồn có bạn trai kém tuổi, rồi "phim giả tình thật", thì Trần Bảo Sơn khá kín tiếng chuyện tình cảm. Anh thừa nhận từng trải qua một vài mối quan hệ nhưng không suôn sẻ. 

"Thật sự thời gian 6 năm qua tôi cũng có quen biết một vài người. Tôi nghĩ chuyện tình cảm cứ để cho tự nhiên, khi đến một thời điểm thích hợp sẽ tốt. Còn chuyện hôn nhân tôi nghĩ duyên đến nếu yêu thì chuyện gì cũng có thể đến", nhà sản xuất phim cho biết.

Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trương Ngọc Ánh - 5

Vào những dịp quan trọng, Trần Bảo Sơn luôn ở bên con gái Bảo Tiên. 

Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trương Ngọc Ánh - 6

Bảo Tiên ngày càng xinh đẹp và đang ở độ tuổi trưởng thành. Cô bé là niềm tự hào của bố mẹ khi luôn đạt kết quả học tập tốt cũng như thành thạo nhiều năng khiếu như nói tiếng Anh, hát, múa, diễn kịch…

Hiện tại, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh dù đã có cuộc sống riêng nhưng vẫn dành thời gian quan tâm tới con gái Bảo Tiên. Thậm chí, cặp đôi còn khéo léo trong cách cư xử để tránh gây tổn thương cho con gái khi bé ở độ tuổi đủ nhận thức chuyện gia đình.

Trương Ngọc Ánh nói: "Bảo Tiên đang bước vào tuổi dậy thì nên tôi phải cẩn thận trong mọi vấn đề, tránh ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con. Tôi từng trò chuyện với con, đặt giả định sau này mẹ lấy chồng, sinh em bé thì sẽ như thế nào. Con gái tôi nói không thích có em, chỉ muốn có anh chị thôi. Vì vậy, khi quen ai tôi không vội vàng để cho Bảo Tiên gặp mặt. Trẻ con rất nhạy cảm, biết ai thương và không thương nó. Tôi muốn từ từ xây dựng tình cảm tự nhiên giữa con tôi với người đàn ông tôi muốn gắn kết”. Theo nữ diễn viên, đây cũng là điều mà cô và chồng cũ thống nhất khi ở cạnh con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-6-nam-ly-hon-tran-bao-son-len-tieng-ve-moi-quan-he-hien-tai...

Con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn lớn phổng phao, xinh đẹp bất ngờ
Con gái Trương Ngọc Ánh giờ đã thành thiếu nữ, xinh đẹp không thua kém mẹ.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao