"Sâu, ai vai diu" - Khả Ngân lại nói tiếng Anh "kỳ lạ" trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt

Ngày 13/11/2018 01:30 AM (GMT+7)

Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) lại tiếp tục gây tranh cãi khi nói tiếng Anh trong Hậu duệ mặt trời Việt.

Bác sĩ Hoài Phương lại khoe trình nói tiếng Anh trong "Hậu duệ mặt trời Việt"

Hậu duệ mặt trời Việt tập 41 và 42 xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn nhưng cũng khá hài hước. Tuy nhiên, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) lại tiếp tục gây tranh cãi vì khả năng phát âm tiếng Anh "sai quá sai". Trước đây, cô cũng từng "phá game" vì nói tiếng Anh như... uống phải keo 502.

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 1

Trong tập phim này, Hoài Phương xuất hiện khá ấn tượng khi nghiêm nghị bước vào phòng bệnh kiểm tra sức khỏe cho Duy Kiên (Song Luân) và Mark (Liên Bỉnh Phát). Vì Mark là người nước Đi-men nên Hoài Phương phải sử dụng tiếng Anh để dặn dò anh. Cô khuyên Mark về nước nên thực hiện một cuộc phẫu thuật nữa thì mới có thể khỏi hẳn và phải biết quý trọng tính mạng của mình. 

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 2

Hoài Phương vừa đưa lời khuyên cho Mark vừa "dằn mặt" Duy Kiên vì bị thương mà vẫn tham gia làm nhiệm vụ. Giận bạn trai, cô còn nhiệt tình nói xấu Đoàn phó Thái (Đình Hiếu).  Cô không hề biết rằng trong phòng có máy ghi âm vì có người lính nước Đi-men nằm cùng nên không ngần ngại bày tỏ hết bực tức của mình với sếp của người yêu. Sau khi được Duy Kiên ra ám hiệu cô mới biết và xuống giọng.

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 3

Cảnh phim này vừa phát sóng đã gây ra tranh cãi. Nhiều khán giả nhận xét, Khả Ngân thoại tiếng Anh nhấn nhá không hợp lý, không tự nhiên, nghe như học sinh học thuộc rồi trả bài. Câu nói tiếng Anh: "Sâu, ai vai diu" (Câu tiếng Anh: So, I advise you) nghe khá buồn cười.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng dù Khả Ngân phát âm chưa tốt nhưng so với trước đây đã có nhiều cố gắng. Cô phát âm tiếng Anh khá Việt, bỏ hết các âm gió nhưng nghe vẫn có thể hiểu được. Khả Ngân đã có tiến bộ, mọi người nên ghi nhận nỗ lực của cô.

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 4

Bỏ qua "sạn" tiếng Anh, Hậu duệ mặt trời Việt tập 41 và 42 khá hài hước. Duy Kiên vì muốn cứu Mark nên đã lẻn khỏi bệnh viện. Khi anh trở lại thì đúng lúc Hoài Phương tiến vào phòng bệnh. Quá cấp bách, anh nhảy lên giường giả vờ ngủ với tướng nằm "không đỡ nổi". 

Hoài Phương nảy sinh nghi ngờ nên giả vờ đi ra ngoài. Khi cô vừa rời khỏi, Duy Kiên liền bật dậy cố gắng cởi chiếc quần jeans để thay quần bệnh nhân vào. Tay đang bị thương nên anh phải nhờ Bảo Huy (Hữu Vi)... cởi giúp. Khi hai người đang ở tư thế dễ gây hiểu lầm, Hoài Phương đột ngột tiến vào phòng.

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 5

Quá luống cuống, Bảo Huy lại leo lên giường giả làm bệnh nhân còn Duy Kiên đứng lấy sách che mặt. Lôi cả bạn thân Bảo Huy làm đồng phạm nhưng kế hoạch của Duy Kiên vẫn không thành. Bị người yêu phát hiện, anh đành giả vờ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 6

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 7

Nhưng sau đó Hoài Phương và Duy Kiên đã có cảnh quay vô cùng tình cảm và lãng mạn ở phần cuối. Nhân cơ hội đại úy Duy Kiên đang nằm viện, cả 2 đã dành thời gian cùng xem phim với nhau. Họ nằm cạnh nhau và cùng nhau chìm vào trong giấc ngủ của hạnh phúc và ngọt ngào. 

amp;#34;Sâu, ai vai diuamp;#34; - Khả Ngân lại nói tiếng Anh amp;#34;kỳ lạamp;#34; trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt - 8

Trong một diễn biến khác, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng đến thăm Duy Kiên bị thương và bất ngờ chạm mặt Bảo Huy trong tình huống ngại ngùng. Dù còn rất nhiều tình cảm với nhau nhưng cả hai vẫn không thừa nhận, không dám vượt qua bức tường ngăn cách để có thể đến được với nhau.

Minh Ngọc thông báo việc cả hai đã chia tay vì thượng sĩ Bảo Huy có ý định chuyển ngành theo lời Đô đốc. Duy Kiên khuyên Bảo Huy nên đuổi theo Minh Ngọc vì cô đã đợi anh cả đời rồi.

Tập 43, 44 Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online lúc 19h00 thứ Bảy, ngày 17/11.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị ném đá: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết?
Thấy Đại úy Duy Kiên (Song Luân) bị thương nặng, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) sốc tới mức bủn rủn chân tay, khóc lóc thương tâm trong Hậu duệ mặt...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim