Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Trước mặt mẹ, Khả Ngân khóc lóc đòi bạn trai cởi áo, ngủ với mình

Ngày 11/11/2018 00:50 AM (GMT+7)

Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) say bí tỉ, khóc xin Đại úy Duy Kiên (Song Luân) ngủ lại với mình ngay trước mặt mẹ trong Hậu duệ mặt trời Việt.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Khả Ngân say xỉn (Nguồn video: Fanpage)

Hậu duệ mặt trời Việt tập 37 và 38 xuất hiện nhiều tình huống hài hước khiến khán giả "cười té ghế". Khán giả từng không nhận được cười trước màn vô tư kể chuyện hôn tình cũ trước mặt bạn trai của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân). Giờ đây, cô còn "lầy" tới mức năn nỉ Duy Kiên (Song Luân) ngủ lại với mình trong lúc say bí tỉ ngay trước mặt mẹ của cô. 

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 1

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 2

Sau bao ngày mong ngóng, Duy Kiên cũng trở về thành phố. Ngay khi trở về, đại úy Duy Kiên và đồng nghiệp đã “xả hơi” bằng cách nhậu xuyên ngày đêm. Trước đó không lâu, Hoài Phương đã bắt gặp Duy Kiên đang ngồi uống rượu với Bảo Huy (Hữu Vi) và các đồng đội.

Gần đến hết phim, khán giả mới nhìn thấy hình ảnh đời thường của quân nhân khi bỏ quân phục của mình. Họ luôn mang tinh thần chiến, nhưng lần này là "chiến" trên bàn rượu 3 ngày 2 đêm.

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 3

Nhìn thấy cảnh chàng Đại úy say mèm, cô nàng đã nổi cơn điên vì Duy Kiên không nhận ra cô là “bạn gái” và cũng bất ngờ với hình ảnh khi say của người đàn ông mà mình đang yêu. Sau đó, cô cũng bị kéo vào chầu nhậu của đội NH1 và tổ y tế.

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 4

Hoài Phương giận đến mức uống say “quắc cần câu”. 12 giờ sau, Duy Kiên còn phải đưa cô về nhà trong trạng thái say xỉn. Anh đã bối rối khi gặp mẹ của Hoài Phương và hẹn sẽ quay lại trong một dịp khác và “ra mắt chính thức”. Cuộc gặp mặt đáng lẽ sẽ êm đẹp nếu như Duy Kiên không bị Hoài Phương hại cho xấu hổ, chỉ muốn tìm chỗ nào đó để trốn đi. 

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 5

Khi Duy Kiên cởi giày giúp Hoài Phương thì cô lại túm chặt áo mà bảo rằng: "Em đã gìn giữ suốt 28 năm, anh không được cởi." Nghe Đại úy giới thiệu với mẹ cô rằng anh là bạn gái của cô, Hoài Phương đã hét lên: "Bạn trai hả, biết thế lúc nãy cho cởi đi cho cho rồi."

Tiếp đến, Duy Kiên chào ra về thì Hoài Phương khóc lóc, níu tay, năn nỉ anh ngủ lại với mình. 

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 6

Sau đó, Duy Kiên lại có cuộc chạm trán hết sức đáng yêu, hóm hỉnh với giám đốc Liêm - người đang theo đuổi và từng rủ rê Hoài Phương vào khách sạn. Anh đã chính thức tuyên chiến hết sức đàn ông với tên giám đốc này.

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 7

Ban đầu, giám đốc Liêm định ép Hoài Phương xin nghỉ việc. Nhưng ông ta thấy cô được  được khen thưởng và trao danh hiệu “Huân chương lao động hạng 3” do sự cống hiến hết mình: “Cứu chữa cho bệnh nhân VIP ở đảo Hải Phong, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đảo trong công tác tình nguyện” thì tập tức thay đổi thái độ.

Thậm chí, ông ta còn cho Hoài Phương làm trưởng khoa và làm gương mặt đại diện cho bệnh viện tham gia chương trình truyền hình.

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 8

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 9

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 10

Bất ngờ hơn, Duy Kiên đã trao tặng cho Hoài Phương một chiếc lắc tay hình ngôi sao với ý nghĩa: "Em là Tổ quốc của anh" khiến khán giả cũng phải rung động. Buổi hẹn hò đang ngọt ngào thì Duy Kiên nhận được lệnh trở về đội NH1 nhận nhiệm vụ mới. 

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 11

hau due mat troi viet: truoc mat me, kha ngan khoc loc doi ban trai coi ao, ngu voi minh - 12

Tương tự chuyện tình của Hoài Phương – Duy Kiên, mối quan hệ giữa cặp đôi Bảo Huy và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng chính thức bước sang trang mới trong hai tập vừa phát sóng. Nắm bắt cơ hội cả hai có khoảng không gian riêng ở đảo, chàng thượng sĩ Bảo Huy đã trao cô một nụ hôn ngọt ngào. Trái ngược với tình huống hôn “hụt” ở Hải Phong trước đó, lần này màn khóa môi của cả hai đã diễn ra "trót lọt" và lãng mạn. 

Tập 39, 40 Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online lúc 19h00, thứ Hai, ngày 11/11/2018

Chạm trực tiếp vào bệnh nhân truyền nhiễm, bác sĩ Hậu Duệ Mặt Trời Việt chưa... tốt nghiệp trường y?
Đội ngũ bác sĩ cùng Bảo Huy (Hữu Vi) vô tư tiếp xúc trực tiếp với Minh Ngọc (Cao Thái Hà) người đang mắc bệnh truyền nhiễm trong Hậu duệ mặt trời tập...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam