Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị "ném đá": Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết?

Ngày 12/11/2018 01:17 AM (GMT+7)

Thấy Đại úy Duy Kiên (Song Luân) bị thương nặng, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) sốc tới mức bủn rủn chân tay, khóc lóc thương tâm trong Hậu duệ mặt trời Việt.

Cảnh khóc lóc kỳ khôi của Hoài Phương khi thấy người yêu bê bết máu trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam (Nguồn: Fanpage phim)

Hậu duệ mặt trời Việt tập 39 và tập 40 khiến khán giả lo lắng vì Đại úy Duy Kiên (Song Luân) bị thương nặng tới mức tim ngừng đập. Tuy nhiên, cảnh phim gay cấn, cảm động, buồn thương này lại không thể lấy được nước mắt của khán giả bởi biểu cảm khó hiểu của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân). Nhiều khán giả phải tự hỏi không biết Hoài Phương định cứu Duy Kiên hay là định hại chết anh? 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 1

Trước đó, Hoài Phương và Duy Kiên đã có kỳ nghỉ vui vẻ. Khi say mèm, Hoài Phương đòi Duy Kiên cởi áo và ngủ lại với mình ngay trước mặt mẹ. Tuy nhiên, khoảng thời gian hạnh phúc đó không kéo dài được lâu khi Duy Kiên nhận được nhiệm vụ mới. Trong lần thực hiện nhiệm vụ này, anh đã trúng đạn và bị thương nặng. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 2

Xe ô tô nhanh chóng chở Đại úy Duy Kiên tới bệnh viện cấp cứu. Hoài Phương hốt hoảng khi thấy bạn trai của mình nằm bất động, cả người bê bết máu. Thay vì nhanh chóng đưa Duy Kiên vào phòng cấp cứu thì nữ bác sĩ lại đứng qươ tay loạn xạ, bủn rủn cả người và khóc lóc thương tâm. Sau mấy lần sốc điện mà tim Duy Kiên vẫn ngừng đập, Hoài Phương lại bật khóc nức nở. 

Cuối cùng, bằng một sức mạnh diệu kỳ mà chưa ai lý giải được, mạch và tim Duy Kiên bất ngờ đập trở lại. Cảnh phim cận kề sống chết của nam chính đáng lẽ sẽ khiến khán giả thót tim và khóc "hết nước mắt" nhưng khi phim được phát sóng lại phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 3

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 4

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng dù Duy Kiên là người yêu của Hoài Phương, nhưng đứng trên cương vị là một bác sĩ, cô cần phải bình tĩnh ưu tiên cứu người. Hoài Phương được khắc họa là một bác sĩ giỏi, đã trải qua không biết bao nhiêu là ca phẫu thuật khó và chứng kiến cái chết mỗi ngày. Nhưng giờ đây cô lại chỉ đứng khóc lóc, ủy mị như một người vô dụng không biết phải làm gì để cứu bệnh nhân. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 5

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 6

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 7

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 8

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 9

Phản ứng của khán giả khi xem cảnh Hoài Phương thấy Duy Kiên bị thương.

Biểu cảm hoảng hốt quá lố của Hoài Phương gây tác dụng ngược khi khiến khán giả thấy buồn cười hơn là cảm động. Một số người còn đưa diễn xuất của Khả Ngân và Song Hye Kyo trong cảnh cứu người yêu bị đạn bắn ra so sánh. Dễ dàng thấy rằng, Song Hye Kyo dù hốt hoảng, giật mình, lo sợ nhưng vẫn rất trấn tĩnh, động tác cấp cứu cũng nhanh gọn hơn. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 10

Trở lại diễn biến của phim, sau khi sức khỏe dần hồi phục, Duy Kiên cùng đồng đội bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân của vụ đấu súng giữa lòng thành phố. Khi mọi thứ sắp đi vào ngõ cụt, Duy Kiên nghĩ tới việc nhờ Hoài Phương giúp đỡ. Lúc trở thành bệnh nhân, anh cũng ngoan ngoãn nghe lời dặn dò của cô hơn.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 11

Hạnh phúc ngắn ngủi trước khi chia tay của Bảo Huy và Minh Ngọc.

Chuyện tình của Duy Kiên - Hoài Phương bị thử thách bởi súng đạn, còn chuyện tình của Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) lại tiếp tục bị thử thách bởi khoảng cách địa vị xã hội. Dù bố của Minh Ngọc đã chấp nhận yêu cầu của con gái sẽ không bắt Bảo Huy phải chuyển ngành nữa nhưng anh lại chủ động xin chuyển ngành. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt bị amp;#34;ném đáamp;#34;: Nữ chính khóc như... cố nhịn cười, định để bệnh nhân chết? - 12

Bảo Huy muốn sử dụng sự quyết tâm và tấm chân tình của mình để có được sự đồng ý của bố vợ tương lai. Anh không muốn Minh Ngọc phải dùng sự sống chết để giúp mình qua cửa ải của Đô đốc Phan Minh. Tuy nhiên, Minh Ngọc lại không muốn bạn trai vì mình mà từ bỏ lý tưởng. Cô quá đau lòng nên đề nghị chia tay Bảo Huy để anh có thể được sống cuộc đời của chính mình.

Tập 41 và 42 Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online lúc 19h thứ Hai ngày 12/11. 

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen lồng lộn
Nguyên nhân bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) ghét nhau trong Hậu duệ mặt trời Việt là do từng yêu chung một người.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân