Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen "lồng lộn"

Ngày 06/11/2018 00:35 AM (GMT+7)

Nguyên nhân bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) ghét nhau trong Hậu duệ mặt trời Việt là do từng yêu chung một người.

Hậu duệ Mặt Trời: Kể chuyện nấu ăn cho người cũ (Nguồn video: Facebook)

Hậu duệ mặt trời Việt tập 35 và 36 khiến khán giả "không nhịn được cười" bởi màn ghen "nổ đom đóm mắt" của Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi).

Sau màn nấu ăn cho người yêu hết sức lãng mạn, hai anh chàng mới biết rằng bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) từng yêu chung một người. Hai cô nàng còn vô tư kể về những nụ hôn với người yêu cũ trước mặt hai chàng lính. 

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 1

Quan hệ của Hoài Phương và Minh Ngọc vốn khá căng thẳng. Chỉ sau khi cùng trải qua sinh tử, hai cô gái mới dần đứng về chung một chiến tuyến. Sau khi Minh Ngọc khỏi bệnh, cô nói với Bảo Huy rằng mình muốn ăn gà hầm. Duy Kiên và Bảo Huy đã cùng nhau vào bếp để học cách nấu gà hầm cho hai cô người yêu ăn. 

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 2

Tuy nhiên, tay nghề của Duy Kiên và Bảo Huy quá kém nên đã phải lấy gà hầm do cấp dưới nấu để cho Hoài Phương và Minh Ngọc ăn. Trong lúc ăn uống cao hứng, Minh Ngọc tiết lộ ngày xưa thường đi ăn món này cùng với anh Tuấn. Điều này khiến Hoài Phương nổi nóng bởi ngày xưa cô từng hẹn hò với anh Tuấn 3 năm đại học, Minh Ngọc lấy thời gian đâu để đi ăn cùng người yêu của cô. 

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 3

Minh Ngọc đáp trả lại rằng Hoài Phương chỉ là yêu thầm, cô mới là người chính thức hẹn hò với anh Tuấn. Bác sĩ Hoài Phương đương nhiên không phục: "Yêu thầm mà được hôn à? Chúng tôi đã hôn rồi." Nàng Trung úy khăng khăng khẳng định: "Hôn đã là gì? Tôi còn đi tới đâu luôn rồi này." 

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 4

Trong khi Hoài Phương và Minh Ngọc "sứt đầu mẻ trán" tranh giành người yêu cũ thì Duy Kiên và Bảo Huy ghen "lồng lộn". Giờ hai anh chàng mới hiểu được lý do Hoài Phương và Minh Ngọc bất hòa thời gian dài như vậy. Cả hai ngay lập tức đưa hai tô gà hầm đi không cho người yêu ăn nữa. 

Bác sĩ Hoài Phương phải đến tận phòng làm việc riêng của đại úy Duy Kiên để giải thích sự hiểu lầm về tình cũ của cô ở trường đại học. Thấy Duy Kiên không chịu thỏa hiệp, cô nhanh trí thay đổi chiến lược gọi điện thoại cho tình cũ. Sau đó Hoài Phương tiếp tục tung chiêu thứ 2, tỏ tình và Đại uý đã “xuôi lòng”.

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 5

Hoài Phương không ngần ngại dành những lời dỗ dành ngọt ngào nhất để "mua chuộc" trước sự ghen tuông của người yêu: “Từ giờ trở đi, anh phải nghe rõ từng chữ mà em nói. Bây giờ, so với tất cả đàn ông trên thế giới, người em yêu nhất là đại uý Võ Duy Kiên. Người đã cùng em làm hư 3 chiếc xe, vượt qua trận bão lớn, chiến thắng bệnh truyền nhiễm, đã vậy còn bị anh bắn bị thương nữa.

Dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn luôn bên cạnh bảo vệ em nên em sẽ luôn bên anh. Yêu em trọn đời trọn kiếp, chưa có giây phút nào anh sợ hãi cả, trong mắt em, anh là người đàn ông hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất, đẹp trai nhất."

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 6

Trong lần bảo vệ Hoài Phương trước đó, Duy Kiên đã dùng thân mình che đạn cho cô. Cũng chính hành động này khiến nữ bác sĩ cảm thấy lo lắng về cuộc sống của cả hai sau này. Cô chỉ muốn một cuộc sống yên bình trong khi trọng trách của Đại úy là phải bảo vệ Tổ Quốc và cũng rất nguy hiểm.

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 7

Xem đến đây, chắc hắn người xem phải "thót tim" tưởng chừng Hoài Phương sẽ nói lời chia tay với Duy Kiên. Bởi quá khó khăn cho bác sĩ Hoài Phương để chấp nhận điều đó. Cô là bác sĩ có trách nhiệm cứu người và là một người con gái bình thương, mong muốn có cuộc sống bình yên. Nhưng tình yêu của cô dành cho Duy Kiên đã quá lớn.

Vô tư kể chuyện hôn người cũ, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt khiến bạn trai ghen amp;#34;lồng lộnamp;#34; - 8

Đối với cô giờ đây, được ngắm nhìn, được ở cạnh Duy Kiên mới là điều hạnh phúc nhất. Hoài Phương chủ động trao cho Đại uý cái ôm thật chặt khi anh vẫn đang cầm trên tay hai. Cặp đôi cũng trao cho nhau nhiều nụ hôn ngọt ngào trước khi Hoài Phương cùng tổ y tế rời đảo Hải Phong về lại Sài Gòn.

Những tập tiếp theo Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần lúc 19h.

Muốn thoát ế, nhất định phải học bí kíp thả thính của nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt
Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã tích cực "thả thính" Đại úy Duy Kiên (Song Luân) trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt tập 31 và 32.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam