Sau đám cưới Song - Song, Chương Tử Di bị chỉ trích vì trục lợi cho bản thân

Ngày 01/11/2017 14:02 PM (GMT+7)

Loạt ảnh cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo sống động sắc nét là nhờ chồng Chương Tử Di.

Hôm qua (ngày 31/10), đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki trở thành một trong những sự kiện rầm rộ nhất làng giải trí Kbiz. Theo số liệu thống kê mới đây nhất lễ cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki dẫn đầu top xu hướng thế giới. Điều đó chứng tỏ sức ảnh hưởng của cặp đôi không chỉ trong nước mà còn lan rộng khắp châu Á.

sau dam cuoi song - song, chuong tu di bi chi trich vi truc loi cho ban than - 1

Đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki trở thành sự kiện xu hướng thế giới.

Tuy nhiên, theo tiết lộ ban đầu, lễ cưới sẽ tổ chức kín đáo và đơn giản, không có sự xuất hiện của phóng viên, báo chí, không quay phim, chụp ảnh. Nhưng, trong suốt thời gian đám cưới diễn ra, gần như toàn bộ diễn biến phía trong khách sạn Shilla được báo chí Trung Quốc "tường thuật trực tiếp".

Nhiều người cho rằng đây có thể là hình ảnh từ phía các fan của bộ đôi Song - Song đến từ Trung Quốc, cộng thêm một số đơn vị truyền thông khác sẵn sàng chi tiền để thực hiện phát trực tiếp đám cưới của cặp đôi. Nhưng, mới có thông tin tiết lộ mọi diễn biến của hôn lễ trong ngày 31/10 vừa rồi đều được công ty truyền thông ít tên tuổi, mới mở tại Trung Quốc - Bitmusic thực hiện. Và công ty này là của Uông Phong, chồng Chương Tử Di.

Chương Tử Di xuất hiện xinh đẹp tại đám cưới Song - Song:

sau dam cuoi song - song, chuong tu di bi chi trich vi truc loi cho ban than - 2

Chương Tử Di bị chỉ trích vì "tường thuật trực tiếp" đám cưới Song - Song.

Thời điểm Chương Tử Di xuất hiện bên ngoài khách sạn, cô là người tạo dáng nhiều nhất và có những thước phim long lanh nhất. Thậm chí, tên của Chương Tử Di xếp ở vị trí thứ 6 top tìm kiếm, nhiều lần còn vượt mặt cả cô dâu Song Hye Kyo và chú rể Song Joong Ki. Hơn thế, Chương Tử Di cũng hay đăng tải ảnh chụp long lanh cùng cô dâu chú rể.

sau dam cuoi song - song, chuong tu di bi chi trich vi truc loi cho ban than - 3

Chương Tử Di hay khoe hình ảnh bên cô dâu chú rể.

Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích gia đình Chương Tử Di khi lợi dụng đám cưới của đồng nghiệp để trục lợi cho bản thân. Trang QQ đưa tin: "Có lẽ cô dâu chú rể không ngờ rằng đám cưới của mình gần như được cập nhật trực tiếp. Mọi bức ảnh trong tiệc tối cũng được báo nhiệt tình đăng tải".

sau dam cuoi song - song, chuong tu di bi chi trich vi truc loi cho ban than - 4

sau dam cuoi song - song, chuong tu di bi chi trich vi truc loi cho ban than - 5

Đám cưới Song - Song được báo chí Trung Quốc tường thuật trực tiếp.

sau dam cuoi song - song, chuong tu di bi chi trich vi truc loi cho ban than - 6

Hôn lễ thế kỷ trở thành đề tài nóng cả ngày lễ Halloween.

Một số người phê phán Chương Tử Di vì hành động thiếu tế nhị của cô. Nhưng, một số khác lại cho rằng cũng có một số công ty truyền thông khác đăng tải ảnh cưới của Song - Song, không riêng gì công ty của Uông Phong. Riêng các fan hâm mộ được phen mãn nhãn vì có cơ hội nhìn ngắm thần tượng của mình nắm tay nhau vào lễ đường.

>> Xem tiếp: ĐÁM CƯỚI SONG JOONG KI - SONG HYE KYO: HÔN LỄ CỔ TÍCH ĐẸP NHẤT HÀN QUỐC

Theo Sam Sam/ Sina, FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di