Sau khi bị "bóc mẽ" kém tiếng Anh, Phạm Hương tuyên bố rời xa showbiz, chưa muốn về Việt Nam

Ngày 09/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương sau khi bị "lật tẩy" dùng phần mềm dịch "chém" tiếng Anh đang được chú ý.

XEM VIDEO: Toàn bộ phần thi của Phạm Hương tại "Miss Universe 2015".

Vừa qua, Phạm Hương bỗng trở thành tâm điểm mạng xã hội bởi một bài đăng trên Instagram. Cụ thể, nàng Hậu khoe sở thích trồng hoa với dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: "A busy day of plants and flowers after the garden… Dreaming of a beautiful small garden with fruit trees and colors of brilliant. Fighting!". Cô còn cẩn thận chú thích lại bằng tiếng Việt với nội dung: "Một ngày bận rộn trồng cây và hoa sau vườn. Đang mơ ước một khu vườn nhỏ xinh đẹp với các loại cây ăn quả và màu sắc của những bông hoa rực rỡ. Cố lên!”.

Phạm Hương gây "bão" vì khả năng viết tiếng Anh "í ẹ".

Tuy nhiên, chia sẻ của Phạm Hương lập tức nhận về vô số bình luận chê tiếng Anh của cô mắc nhiều lỗi cơ bản, thậm chí đa số đoán người đẹp đã sử dụng phần mềm dịch tự động chứ không tự viết những dòng tiếng Anh trên. Một số anti-fan mỉa mai, cho rằng thật khó tin khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sang Mỹ đã được 1 năm nhưng vẫn viết tiếng Anh sai tùm lum như vậy.

Sau đó, Phạm Hương nhanh chóng xóa bài đăng gây ồn ào, thay bằng dòng trạng thái: “Tĩnh lặng - Thiện lành - Yêu thương. A di đà phật”.

Sau khi xóa bài đăng "song ngữ" gây ồn ào, Phạm Hương đăng dòng tâm sự: "Tĩnh lặng - Thiện lành - Yêu thương. A di đà phật".

Mới đây, Phạm Hương có một đoạn chia sẻ dài trên Instagram về chuyện "chán" hoạt động trong showbiz, chưa muốn về Việt Nam. Điều này khiến người hâm mộ của “Hoa hậu quốc dân” khá bất ngờ, bởi trước đó cô từng úp mở sẽ về Việt Nam để sớm khởi động loạt dự án mới của mình tại quê nhà. 

Nguyên văn dòng tâm sự của Phạm Hương:

“Có nhiều bạn FC nhắn tin hỏi Hương khi nào sẽ về Việt Nam và mong muốn mình về Việt Nam hoạt động. Mình rất cảm ơn tình cảm của các bạn FC đã dành cho mình và ủng hộ mình suốt thời gian vừa qua. Hiện tại vẫn có rất nhiều nhãn hàng và chương trình mời mình về Việt Nam làm việc, nhưng mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động trong showbiz.

Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc mình nên sống cho những hoài bão khác. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới và giấc mơ mới mà mình tiếp tục theo đuổi. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm và yêu thương mình”.

Mới nhất, Phạm Hương chia sẻ không muốn hoạt động showbiz, ngầm thông báo việc sẽ ở lại Mỹ trong thời gian tới.

Bị đồn yêu đại gia máu mặt, Phạm Hương thay đổi 180 độ, điều cuối cùng gây thất vọng nhất
Rất nhiều sự thay đổi đã biến Phạm Hương như trở thành một người khác, thậm chí mất ấn tượng một "Hoa hậu quốc dân" trong mắt nhiều fan.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương