Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân

Ngày 25/05/2015 19:30 PM (GMT+7)

Mỹ nam nổi tiếng làng giải trí đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo như trước đây.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân

Xuất hiện trong một sự kiện ký tặng các fan được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, hình ảnh Lee Min Ho nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả sự kiện. Dễ dàng có thể nhận ra cân nặng của Lee Min Ho đã giảm đi đáng kể. Mỹ nam nổi tiếng làng giải trí đã trở lại với vóc dáng hoàn hảo như trước đây.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 1
Lee Min Ho xuất hiện tại sự kiện.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 2
Nam diễn viên gầy đi nhanh chóng và lấy lại vóc dáng hoàn hảo như tước đây.

Diện áo thun dài tay kết hợp với quần jeans, Lee Min Ho trẻ trung và bảnh trai khi xuất hiện trước ống kính. Đặc biệt, gương mặt của nam diễn viên 28 tuổi có góc cạnh hơn hình ảnh béo ú trước kia. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho sự thay đổi của mỹ nam phim Những người thừa kế.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 3
Lee Min Ho gây ấn tượng với gout thời trang đơn giản nhưng vẫn rất đẹp trai.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 4

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 5
Nam diễn viên thân thiện vẫy chào fan.

Nhiều người cho rằng kể từ sau khi hẹn hò với Suzy, Lee Min Ho đã nỗ lực giảm cân hơn. So với hình ảnh những tháng đầu năm, Lee Min Ho của hiện tại đã thanh mảnh và đẹp trai hơn. Đặc biệt, trong suốt sự kiện, nam diễn viên nổi tiếng luôn nở nụ cười tươi rói và thân thiện với các fan.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 6
Nhiều người cho rằng Lee Min Ho giảm cân vì Suzy.

Cách đây không lâu, có thông tin cho biết, kể từ khi tuyên bố hẹn hò với Suzy, những hợp đồng quảng cáo đổ về Lee Min Ho và Suzy nhiều lên đáng kể. Tuy gặp không ít chỉ trích trước thông tin hẹn hò nhưng không thể phủ nhận sức hút của cặp đẹp đôi nổi tiếng nóng lên từng ngày.

Xem lại hình ảnh Lee Min Ho trong một quảng cáo mới đây nhất:

Vợ sắp cưới của Bae Yong Joon khoe nhẫn đính hôn

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh nữ diễn viên Park Soo Jin, vợ sắp cưới của Bae Yong Joon trên đường tới đài truyền hình ghi chương trình. Dễ dàng có thể nhận ra chiếc nhẫn lạ trên ngón tay áp út của Park Soo Jin. Nhiều người cho rằng đây chính là nhẫn đính hôn của Bae Yong Joon dành cho vợ sắp cưới.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 7
Park Soo Jin để lộ nhẫn đính hôn.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 8

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 9
Cô xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi.

Cách đây không lâu, có tin tức cho rằng Park Soo Jin đã được Bae Yong Joon cầu hôn nhân 100 ngày bên nhau. Mặc dù cặp đôi mới chỉ hẹn hò từ tháng 2 năm nay nhưng hai bên gia đình vẫn đồng ý chuyện hôn sự của Bae Yong Joon và Park Soo Jin bất chấp sự chênh lệch tuổi tác.

Sau khi hẹn hò Suzy, Lee Min Ho nỗ lực giảm cân - 10
Đi cùng với Park Soo Jin còn có Lizzy của After School.

Tuyên bố kết hôn vội vã, Bae Yong Joon và Park Soo Jin vướng nhiều phản ứng trái chiều từ phía fan của nam diễn viên. Tuy nhiên, bất chấp những thông tin không hay về vợ sắp cưới, Bae Yong Joon vẫn chọn nữ diễn viên không mấy tên tuổi trở thành bà xã của mình. Được biết, đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ được tổ chức vào mùa thu năm nay. Nhưng, những thông tin chi tiết như thời gian và địa điểm đám cưới vẫn chưa được xác nhận.

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy MissA