Sau khi "trách móc" Cường Đô la, Đàm Thu Trang dắt Subeo đi chơi Trung Thu

Ngày 05/10/2017 10:54 AM (GMT+7)

Hình ảnh Đàm Thu Trang dắt Subeo đi chơi Trung Thu vào tối qua đang khiến cộng đồng mạng chú ý.

Vào những ngày nghỉ hay những dịp lễ đặc biệt, người ta thường thấy Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi chơi. Chính vì vậy mà trong ngày lễ Trung thu năm nay, hình ảnh Đàm Thu Trang nắm tay Subeo dạo chơi ở một trung tâm thương mại Quận 7 đã đặc biệt thu hút sự chú ý. 

Đoạn clip Đàm Thu Trang nắm tay Subeo trong trung tâm thương mại.

Trước đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang từng bị bắt gặp về nhà riêng cùng nhau vào đêm khuya. Cường Đô La cũng chủ động để trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân. Sau hình ảnh Đàm Thu Trang dắt tay Subeo trong trung tâm thương mại, nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đang muốn khẳng định tình cảm dành cho nhau trước mọi người. 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cùng để trạng thái "đã đính hôn" trên Facebook.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh mình cùng Cường Đô la đưa Subeo đến trường. Dù cả hai đều đã có tình mới, nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng thích thú trước hình ảnh này.

Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đôla đưa Subeo đến trường.

Sau bức ảnh đó, Đàm Thu Trang đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Yes... You were wrong..." mà nhiều người đoán là "Vâng... Anh đã sai...". Không ít ý kiến cho rằng đây là cách người đẹp "trách móc" Cường Đô La sau hình ảnh thân thiết của anh bên tình cũ Hồ Ngọc Hà. 

Dòng trạng thái của Đàm Thu Trang.

>> Xem tiếp: ĐÀM THU TRANG "PHỚT LỜ" ỒN ÀO SAU KHI CƯỜNG ĐÔ LA "THẢ THÍNH"

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ