Sau lời đồn là mẹ - con, Phạm Băng Băng "ra mặt" giúp em trai Phạm Thừa Thừa

Ngày 21/12/2017 18:00 PM (GMT+7)

Phạm Thừa Thừa và Phạm Băng Băng sau 17 năm vẫn dính nghi vấn là mẹ - con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng vừa chính thức khoe hình ảnh mới nhất của cậu em trai Phạm Thừa Thừa với công chúng. Đây là lần hiếm hoi "nữ hoàng thị phi" của làng giải trí Cbiz nhắc đến cậu em trai yêu quý này và giới thiệu Phạm Thừa Thừa bước chân vào showbiz.

Trên trang Weibo cá nhân, Phạm Băng Băng viết: "Chính thức giới thiệu với tất cả mọi người em trai tôi - Phạm Thừa Thừa. Sau này mong mọi người có thể dành sự quan tâm cho cậu ấy".

sau loi don la me - con, pham bang bang "ra mat" giup em trai pham thua thua - 1

Phạm Băng Băng giới thiệu em trai với tất cả mọi người.

Thực tế, Phạm Thừa Thừa từng bị đồn là con trai của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo. Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, kém chị gái đến tận 19 tuổi. Công ty Hoa Nghị từng tiết lộ, em trai của Phạm Băng Băng chính là con riêng giữa cô và một siêu sao võ thuật họ Hồng. Sau 17 năm, tin đồn này vẫn nhiều lần râm ran trên mặt báo. Tuy nhiên, sau tất cả, Phạm Băng Băng chỉ thừa nhận đây là cậu em trai duy nhất của mình.

sau loi don la me - con, pham bang bang "ra mat" giup em trai pham thua thua - 2

Em trai Phạm Băng Băng từng dính nghi vấn là con trai của cô và Hồng Kim Bảo.

Ngoài Phạm Băng Băng, Lý Thần - anh rể tương lai của Phạm Thừa Thừa cũng chính thức chia sẻ lại bài đăng của bạn gái với dòng trạng thái: "Giới thiệu với tất cả một người, mong các bạn có thể dành cho thằng bé sự quan tâm".

sau loi don la me - con, pham bang bang "ra mat" giup em trai pham thua thua - 3

Lý Thần cũng lên tiếng giúp đỡ "em vợ tương lai".

sau loi don la me - con, pham bang bang "ra mat" giup em trai pham thua thua - 4

Lý Thần và Phạm Băng Băng đang mở đường cho Phạm Thừa Thừa tiến vào showbiz.

Sau khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh một thời gian, Phạm Thừa Thừa trở lại Trung Quốc trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Cậu nhóc gầy gò ngày nào giờ phổng phao và đẹp trai bất ngờ. Em trai của Phạm Băng Băng ra dáng một Idol thực sự khi xuất hiện tại sân bay.

sau loi don la me - con, pham bang bang "ra mat" giup em trai pham thua thua - 5

Vẻ ngoài điển trai của Phạm Thừa Thừa sau khi tới Hàn làm thực tập sinh.

Hiện tại, với hậu thuẫn là chị gái nổi tiếng và ông anh rể tương lai cũng có chỗ đứng trong làng giải trí, nhiều người cho rằng Phạm Thừa Thừa chắc chắn sẽ là một idol thành danh trong tương lai. Các fan đang đón đợi màn ra mắt chính thức của chàng trai trẻ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần