Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã "ngủ quá giới hạn" với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này "thất đức"

Ngày 22/11/2018 00:55 AM (GMT+7)

Ca sĩ Phan Ngọc Luân vừa bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc vài năm trước khi đang tham gia The Voice - Giọng hát Việt 2012.

XEM VIDEO: Phan Ngọc Luân thể hiện ca khúc "Đừng vì anh phải khóc". 

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân - thí sinh bước ra từ chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2012 đã bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc giữa anh với "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể, khi được hỏi về tin đồn từng yêu Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Luân không ngần ngại chia sẻ: vào thời điểm đang tham gia cuộc thi The Voice 2012, anh hay qua nhà Đàm Vĩnh Hưng tập luyện, có những ngày tập đến đêm muộn nên ngủ lại nhà của thầy.

Tình tiết gây sốc nhất đối với người hâm mộ là khi Phan Ngọc Luân tâm sự anh và Đàm Vĩnh Hưng thường ngủ chung giường, thậm chí ngủ "quá giới hạn bình thường" với nhau. Anh cũng thừa nhận mình có cảm giác ghen tuông khi Dương Triệu Vũ xuất hiện.

Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã amp;#34;ngủ quá giới hạnamp;#34; với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này amp;#34;thất đứcamp;#34; - 1

Phan Ngọc Luân từng là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Luân đã chọn cách né tránh. Không biết vì lý do gì mà tối 21/11, anh lại quyết định chia sẻ về điều này. 

"Khán giả muốn nghĩ sao cũng được, không sao cả. Hai người đàn ông mà nếu có gì xảy ra thì tôi không biết. Tôi cũng không dám phủ nhận vì chưa chắc mọi người sẽ tin, mà có chấp nhận tin đồn thì cũng quá thiệt thòi cho tôi. Vì vậy, quý vị hãy cứ suy nghĩ theo cảm nhận của trái tim", Phan Ngọc Luân nói.

Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã amp;#34;ngủ quá giới hạnamp;#34; với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này amp;#34;thất đứcamp;#34; - 2

Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho học trò Phan Ngọc Luân. 

Trong dịp sinh nhật 47 tuổi vừa qua của Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân cũng có mặt. Anh cho biết bản thân rất yêu quý Mr.Đàm, khẳng định từ trước đến nay chưa ai đối xử tốt với anh như thế. 

"Tôi rất quý anh Hưng. Tôi chắc chắn sẽ không có người anh nào trong nghề mà tốt như anh Hưng đối với tôi. Hiện giữa tôi và anh Hưng vẫn liên lạc, gọi điện hỏi thăm. Sinh nhật của anh Hưng tôi vẫn đến dự vui vẻ một cách bình thường."

Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã amp;#34;ngủ quá giới hạnamp;#34; với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này amp;#34;thất đứcamp;#34; - 3

Chân dung nam ca sĩ Phan Ngọc Luân. 

Phan Ngọc Luân được biết đến là một trong những nam ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực với thần thái biểu diễn chuyên nghiệp. Anh từng lọt Top 16 cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Sau khi ra khỏi chương trình The Voice 2012 và tự lập trên con đường ca hát, Phan Ngọc Luân lại không mấy thành công và xuất hiện rất mờ nhạt. 

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng chưa có bất kỳ câu trả lời nào về sự việc này. Quản lý truyền thông của "ông hoàng nhạc Việt" cho biết anh đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Học trò Mr.Đàm tiết lộ đã amp;#34;ngủ quá giới hạnamp;#34; với thầy, Dương Triệu Vũ mắng người này amp;#34;thất đứcamp;#34; - 4

Dương Triệu Vũ là người em thân thiết nhất của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng chưa lên tiếng, nhưng chỉ vài giờ sau khi tiết lộ gây sốc của Phan Ngọc Luân bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ đã "thay mặt" người anh thân thiết viết dòng trạng thái dài:

"Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói. Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng - hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm... Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực. Một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch. Có những "ngôi sao" đi theo đường đó rồi sau 2 3 tháng em thấy họ còn ở đâu?

Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? Và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy, là đại ca. Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách.

Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động, vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào. Dĩ nhiên, anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng.

Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng Anh Tin."

Đàm Vĩnh Hưng: Lắm thị phi và sự cố ứng xử bởi cách sống phóng khoáng, hồn nhiên?
Trong rất nhiều scandal, Mr Đàm không ít lần điêu đứng bởi những thị phi liên quan đến văn hóa ứng xử.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng