Sau Ngọc Trinh, Nathan Lee doạ kiện Thu Minh, nói đàn chị không đủ tư cách hát "Xinh"

Ngày 09/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều động thái úp mở, Nathan Lee đã chính thức gọi hẳn tên Thu Minh trên trang cá nhân với tuyên bố khiến nhiều người ngỡ ngàng: "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc 'Xinh' do mình sáng tác nữa nha. Hát là mình kiện", Nathan Lee viết

Trước đó, nam ca sĩ bất ngờ thay đổi ảnh bìa là bức ảnh thân thiết của anh và Thu Minh. Nhiều fan đã đưa ra nhiều dự đoán rằng hai chị em sẽ tái hợp trong dự án âm nhạc mới, tuyệt không ai nghĩ đó là sự "dằn mặt" bắt đầu "bóc phốt".

Tiếp đó, anh chia sẻ dòng trạng thái: "Bây giờ mình tuyên chiến với đội TM chắc vui". Sự thân thiết trước đó của Nathan Lee và Thu Minh khiến nhiều fan của anh còn không dám đoán, chữ "TM" viết tắt là Thu Minh mà là một người khác. Chỉ rất ít người dè dặt đặt câu hỏi: "Mạnh dạn đoán Thu Minh?". Nhưng sau đó, đã có người giải thích rằng: "Tuyên chiến với team Thu Minh mà, đâu phải chị Thu Minh đâu".

Sau Ngọc Trinh, Nathan Lee doạ kiện Thu Minh, nói đàn chị không đủ tư cách hát amp;#34;Xinhamp;#34; - 1

Và không để khán giả đoán già đoán non, trong động thái mới nhất, Nathan Lee đã dõng dạc gọi đích danh tên Thu Minh trên trang cá nhân: "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc 'Xinh' do mình sáng tác nữa nha. Hát là mình kiện".

Tuyên bố này có lẽ là thông tin gây "sốc" nhất kể từ khi Nathan Lee bước vào hành trình "bóc phốt" người nổi tiếng trên trang cá nhân. Bởi với những nhân vật khác như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn… có có lý do xuất phát từ việc anh bị lôi vào cuộc dẫn đến phản ứng đáp trả. Còn với Thu Minh, đó là người mà Nathan Lee từng dành rất nhiều tình cảm yêu mến. Họ thân thiết với nhau từ lúc nam ca sĩ mới về Việt Nam lập nghiệp và kéo dài nhiều năm sau đó. Cả hai thân thiết như hình với bóng không chỉ trong công việc mà còn ở ngoài đời.

Sau Ngọc Trinh, Nathan Lee doạ kiện Thu Minh, nói đàn chị không đủ tư cách hát amp;#34;Xinhamp;#34; - 3

Chính vì vậy mà khi Nathan Lee tuyên bố động chạm đến Thu Minh, fan của anh đã khuyên nam ca sĩ hãy bình tĩnh, đừng để "giận quá mất khôn"; rằng dù sao đó cũng là người mình đã từng thân thiết, không nên "vạch áo cho người xem lưng".

Khi mới bắt đầu livestream "bóc phốt", Nathan Lee hay gọi tên Lý Nhã Kỳ như một cách tương tác với đàn chị. Cựu đại sứ du lịch cũng lịch sự đáp lại một cách vui vẻ chứ không bàn về nhân vật mà anh đang "tuyên chiến" là Ngọc Trinh. Bởi trước đó, Lý Nhã Kỳ từng chỉ trích chuyện "nữ hoàng nội y" mặc trang phục hở hang, phản cảm dự thảm đỏ LHP Cannes.

Trong khi đó, Nathan Lee không hề nhắc đến Thu Minh. Bản thân Thu Minh cũng không có bất cứ động thái nào chia sẻ hay tương tác với đàn em, khiến nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn về sự "cạch mặt". Cũng từ rất lâu rồi, cả hai gần như không xuất hiện trên truyền thông và mạng xã hội như trước đây.

Sau Ngọc Trinh, Nathan Lee doạ kiện Thu Minh, nói đàn chị không đủ tư cách hát amp;#34;Xinhamp;#34; - 4

Trong livestream gần đây, Nathan Lee hờn trách Thu Minh: "Khi nhắc đến chuyện Hương Tràm thắng The Voice, người ta chỉ kể Thu Minh thôi, đâu có ai biết đến mình. Nhưng Thu Minh quá xứng đáng mà. Tuy nhiên, Minh ơi hãy nghĩ lại. Em còn rất nhiều email từ cái thời đấy cơ. Em giữ hết, ai làm cho chị nổi tiếng đấy. Những cái đứa bên cạnh chị bây giờ, nó làm được gì cho chị. Chị hãy nghĩ lại về thằng em này, sáng tác nhạc không lấy của chị 1 xu. Rồi còn làm truyền thông cho chị khi mà Việt Nam chưa có ai làm. Chị hãy xem lại cái thằng quản lý truyền thông cho chị bây giờ là ai giới thiệu đấy".

Sau Ngọc Trinh, Nathan Lee doạ kiện Thu Minh, nói đàn chị không đủ tư cách hát amp;#34;Xinhamp;#34; - 5

Cũng như các nhân vật bị Nathan Lee gọi tên, Thu Minh không thể hiện bất cứ động thái nào cho thấy sự quan tâm hay ảnh hưởng bởi câu chuyện của Nathan Lee. Trong chia sẻ mới nhất, Thu Minh đăng 1 bức ảnh lên Fanpage rồi than thở về tình trạng hoang mang vì mua sắm quá nhiều của mình. Tuy nhiên, fan đã nhanh chóng phát hiện, nữ ca sĩ "Đường cong" có âm thầm vào xem livestream của đàn em.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/sau-ngoc-trinh-nathan-lee-doa-kien-thu-minh-noi-dan-chi...

Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh lên sóng, Trúc Nhân ngồi không cũng dính đạn
Nathan Lee dường như chưa có ý định dừng việc livestream "bóc phốt" các đồng nghiệp trong showbiz của mình. Mới đây nhất, nam ca sĩ đề cập tới Hương...
Minh Nhật (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh