Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh "lên sóng", Trúc Nhân ngồi không cũng "dính đạn"

Tiểu Minh Ngày 29/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nathan Lee dường như chưa có ý định dừng việc livestream "bóc phốt" các đồng nghiệp trong showbiz của mình. Mới đây nhất, nam ca sĩ đề cập tới Hương Tràm và Thu Minh.

XEM VIDEO: Cao Thái Sơn bức xúc bảo vệ Ngọc Trinh, "vạch trần" Nathan Lee.

Thời gian qua, Nathan Lee là cái tên "chiếm sóng" trên mạng xã hội khi liên tục livestream "bóc phốt" nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan… Thậm chí, nam ca sĩ còn công khai bàn luận về các đồng nghiệp khác như Sơn Tùng, Chi Pu, Mỹ Tâm trong những lần nói chuyện với người hâm mộ.

Bên cạnh một bộ phận dân mạng hết lòng ủng hộ nam ca sĩ, việc liên tục livestream "đụng chạm" tới những người trong giới giải trí của Nathan Lee cũng khiến không ít khán giả cảm thấy ngán ngẩm.

Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh amp;#34;lên sóngamp;#34;, Trúc Nhân ngồi không cũng amp;#34;dính đạnamp;#34; - 1

Nathan Lee liên tục nhắc tên, bàn luận về nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Mới nhất, Hương Tràm và Thu Minh đã được Nathan Lee cho "lên sóng". Hương Tràm được nam ca sĩ nhắc đến đầu tiên bởi cho rằng giọng ca Duyên mình lỡ có mối quan hệ khá thân thiết với Cao Thái Sơn - người dính ồn ào với Nathan Lee thời gian qua. 

Trong livestream, nam ca sĩ dành lời có cánh cho đàn em, khen ngợi giọng hát và cho rằng chính mình là người đưa Hương Tràm đến đỉnh vinh quang, chiến thắng The Voice 2012. Anh khẳng định Hương Tràm là 1 tài năng, nhưng lại không biết chọn bạn mà chơi. 

Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh amp;#34;lên sóngamp;#34;, Trúc Nhân ngồi không cũng amp;#34;dính đạnamp;#34; - 3

Nam ca sĩ nhắc lại ồn ào giữa Thu Minh - Hương Tràm, khẳng định anh có công đưa đàn em trở thành Quán quân The Voice 2012.

Nathan Lee nhắc lại những lùm xùm xoay quanh mối quan hệ giữa Hương Tràm và HLV Thu Minh năm 2012: "Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi, mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do. Sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì.

Tao là tao cực kỳ thương mày luôn, tao bảo vệ mày bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Tràm hiện tại không có hoạt động, nổi tiếng cũng không phải là đình đám. Tuy nhiên, phải công nhận rằng em là đứa có tài, thành công của Tràm hiện tại là cũng là do một phần tài năng của em".

Nathan Lee nhấn mạnh: "Trước nay, chị Minh có vấn đề với con Tràm, anh luôn bảo vệ nó, xem lại những status cũ của anh đi. Anh mới là người đưa em đến vinh quang, tất nhiên cũng có chị Minh, nhưng không có anh em không bao giờ thắng The Voice" .

"Anh làm cố vấn cho team Thu Minh, anh chẳng được gì cả, hào quang là các bạn nhận, chọn bài cho các bạn chọn quần áo cho các bạn. Lo lắng cho Hương Tràm tất cả, chị Thu Minh đã nói rằng Tràm phải cảm ơn anh Nathan Lee nhưng chương trình đã cắt tất cả. Mình bị chèn ép một cách kinh khủng, mình không đáp trả là bởi vì chúng mày sẽ không bao giờ bằng tao được", Nathan Lee nhấn mạnh sự quan trọng của mình trong team Thu Minh tại Giọng hát Việt 2012. 

Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh amp;#34;lên sóngamp;#34;, Trúc Nhân ngồi không cũng amp;#34;dính đạnamp;#34; - 4

Nhiều người cho rằng vì thân thiết với Cao Thái Sơn nên Hương Tràm bị Nathan Lee "réo tên".

Nathan Lee nhắc nhở Hương Tràm nên xem xét lại việc thân thiết với Cao Thái Sơn: "Hôm nay anh nói Tràm em nên xem lại mối quan hệ của em đi, anh rất là thương em nên anh mới nói. Anh cực ghét Cao Thái Sơn, bởi vì lúc đó con Tràm rất hot mà nó lôi con nhỏ đi thu âm. Lúc này con bé nó đang đi thi, trong khi đó có bao nhiêu người đợi con Tràm tập tành, em xem lại đi Tràm ơi. Anh rất là thương em nên anh mới nói".

"Minh ơi em nói thật chị, chị xem lại đi. Tràm nó đúng là 'gà tây', nó không phải đứa xấu tính nhưng nó bị ngơ. Nó thực sự có tài, hát cực kỳ hay, giọng cực kỳ đẹp. Chỉ có tính Tràm không khéo, nó là đứa tồ, trẻ con mà", Nathan Lee nhắn nhủ tới Thu Minh - người chị từng rất thân thiết với anh trong showbiz Việt nhưng sau đó đã "nghỉ chơi".

Ngoài việc nói về Hương Tràm và Thu Minh, Nathan Lee còn nhắc đến 1 nhân vật cùng đội với nữ ca sĩ trong cuộc thi The Voice 2012 với nhiều lời lẽ tiêu cực. Theo anh, 1 thí sinh trong đội Thu Minh năm ấy đã rất ghét Hương Tràm, từ đó đâm chọt, mách lẻo sau lưng cô. "Trong team Thu Minh, Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó 'đâm sau lưng' Tràm, thậm chí 'đâm sau lưng' chị Minh", "Em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó gây họa cho em từ 'The Voice' đến giờ. Chính em từng nói với anh mà", Nathan Lee liên tục nhấn mạnh.

Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh amp;#34;lên sóngamp;#34;, Trúc Nhân ngồi không cũng amp;#34;dính đạnamp;#34; - 5

Tình cảm thầy trò của Thu Minh - Hương Tràm rạn nứt sau The Voice 2012. Dù không trực tiếp gọi tên nhưng nhiều người cho rằng Trúc Nhân là nhân vật "đâm sau lưng" được Nathan Lee nhắc tới.

Trúc Nhân là nhân vật được nghĩ tới đầu tiên sau chia sẻ của Nathan Lee, bởi trước đó giọng ca Sáng mắt chưa đã có thời gian "lời qua tiếng lại" với Hương Tràm dù từng rất thân thiết. Liên hệ với Trúc Nhân, anh từ chối chia sẻ, cho biết sẽ không nói gì về vấn đề được Nathan Lee đề cập. 

Thời điểm sau khi đăng quang The Voice 2012, Thu Minh từng cho biết Hương Tràm không liên lạc với cô khi đã có giải thưởng. Lập tức Hương Tràm đáp lời, nói rõ sự bức xúc với HLV của mình, đồng thời không quên đề cập Trúc Nhân là lý do khiến cô và Thu Minh xa cách. "Người ta giỏi nịnh hơn em. Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị", Hương Tràm thẳng thắn. 

Sau đó, Trúc Nhân cũng lên tiếng đáp trả những lời "tố" của Hương Tràm, trách cô là người giả dối, vô ơn. "Em nói anh nói xấu em với chị và bị chị ghét, chị không ưa em là do anh hết? Em ơi, em biết chị là ai không? Với tuổi đời và tuổi nghề 20 năm của mình chị tiếp xúc và va chạm với đủ hạng người tốt - xấu thì chị đẻ ra được bọn mình mà em! chứ đừng nói đến chuyện chị có thể đi tin lời một thằng thí sinh nhỏ nhoi như anh, em nghĩ như vậy là em đang đánh giá thấp thầy của mình - người đã đưa em đến đỉnh vinh quang?", Trúc Nhân viết.

Cũng từ sự việc này, Thu Minh và Hương Tràm bị đồn là đã "cạch mặt" nhau, không còn xuất hiện chung hay tương tác tại các sự kiện nữa.

Nathan Lee cho thầy trò Hương Tràm - Thu Minh amp;#34;lên sóngamp;#34;, Trúc Nhân ngồi không cũng amp;#34;dính đạnamp;#34; - 6

Những màn livestream của Nathan Lee vẫn đang "làm loạn" cả showbiz Việt.

Mới đây nhất, Hương Tràm đã lên tiếng khi biết về những gì Nathan Lee nói về mình trong livestream. Cô nói ngắn gọn: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cảm ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua". 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nathan-lee-cho-thay-tro-huong-tram-thu-minh-len-song-truc-nhan-...

Hết làm loạn với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Nathan Lee đụng cả Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Chi Pu
Nam ca sĩ từng khoe nhà trăm tỷ tại khu vực đắt đỏ nhất Hollywood đang khiến dân mạng hoang mang khi liên tục livestream nhắc đến tên nhiều ngôi sao...
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm