Sau ồn ào với Trường Giang, Khánh My nói phụ nữ sang chảnh không sống bám đàn ông

Ngày 22/05/2018 10:07 AM (GMT+7)

"Phụ nữ sang chảnh không phải ở hàng hiệu mà là sự tự trọng, không sống bám đàn ông" - Khánh My cho biết.

Video người đẹp Khánh My trần tình về câu chuyện Trường Giang tán tỉnh cô. 

Sau thời gian gây sóng gió trong showbiz Việt khi tố từng bị Trường Giang nhắn tin tán tỉnh, Khánh My xuất hiện dịu dàng trong bộ ảnh mới với vẻ đẹp cổ điển pha chút hiện đại. 

Thời gian gần đây, vai diễn của Khánh My trong bộ phim truyền hình Mỹ nhân Sài Thành do cô thủ vai chính nhận được những hiệu ứng tích cực từ khán giả. Theo Khánh My, vai diễn trong phim và bản thân cô có nhiều điểm giống nhau, đều là những cô gái mê kinh doanh, thích tự lập, sống không cần dựa dẫm đàn ông vẫn gây dựng một sự nghiệp cho riêng mình. 

“Tôi nghĩ, phụ nữ thời nào cũng thế, cần chứng tỏ năng lực và sự cầu tiến. Phụ nữ sang chảnh không phải ở hàng hiệu mà là sự tự trọng, không sống bám đàn ông. Tôi muốn như Hồng Trà của Mỹ nhân Sài thành, không cần đàn ông vẫn sống sang chảnh. Đàn ông chỉ tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc phong phú chứ không phải khiến mình bi luy và bi thương”, Khánh My nói.

Sau ồn ào với Trường Giang, Khánh My nói phụ nữ sang chảnh không sống bám đàn ông - 1

Sau ồn ào với Trường Giang, Khánh My nói phụ nữ sang chảnh không sống bám đàn ông - 2

Theo Khánh My, sống là không nên bám vào đàn ông. 

Cũng theo Khánh My tiết lộ, để hoàn thành trọn vẹn vai diễn Hồng Trà trong Mỹ nhân Sài Thành, với độ tuổi từ đôi mươi đến 70, cô đã phải cố gắng rất nhiều. Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, nữ diễn viên cho biết cô không bao giờ muốn chia sẻ chuyện đời tư vì với Khánh My, cô chỉ mong khán giả nhớ đến mình ở những hoạt động trong showbiz. 

Sau ồn ào với Trường Giang, Khánh My nói phụ nữ sang chảnh không sống bám đàn ông - 3

Cô mong khán giả chấp nhận mình ở những vai diễn chứ không phải là ồn ào đời tư. 

Trước tin đồn cho rằng được đại gia chống lưng nên mới sở hữu khối tài sản kếch xù như vậy, Khánh My phủ nhận và cho biết, thu nhập chính đến từ việc kinh doanh bất động sản và thiết kế nội thất.

“Thật sự hồi xưa đến giờ tôi là như vậy, thường người ta nói nghệ sĩ sẽ có thành công nhất định nhưng tôi vẫn lơ lửng ở đó, tôi chẳng đi xuống cũng chẳng đi lên. Vì ai tiếp xúc với tôi sẽ biết, tính tôi dường như không dành cho showbiz. Tôi sống khá nhẹ nhàng, không ganh đua và scandal đến với tôi là hoàn toàn tự nhiên. Cuộc sống của tôi trước đến giờ khá sung túc, tôi yêu nghệ thuật và muốn làm nghệ thuật chân chính nhất có thể”, Khánh My nói. 

Sau ồn ào với Trường Giang, Khánh My nói phụ nữ sang chảnh không sống bám đàn ông - 4

Cô chia sẻ tiền mình làm là do kinh doanh chứ không phải từ đại gia. 

HOT: Nhã Phương bỏ đi khi đụng mặt Khánh My tại sự kiện
Sự xuất hiện của Khánh My và Nhã Phương tại sự kiện tối nay thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh My